Lịch Sử Tự Nhiên PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Lịch Sử Tự Nhiên được viết bởi tác giả DK, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lịch Sử Tự Nhiên được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2015 .

Bạn đang xem: Lịch Sử Tự Nhiên PDF

✅ Tác giả ✅ DK
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2015
✅ Số trang
648
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
2500 gram
✅ Người dịch
TS Vũ Văn Liên, Nguyễn Xuân Tâm

Download ebook Lịch Sử Tự Nhiên PDF

Tải sách Lịch Sử Tự Nhiên PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lịch Sử Tự Nhiên

Hình ảnh bìa sách Lịch Sử Tự Nhiên

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lịch Sử Tự Nhiên

Với hơn 5.000 hình minh họa và dữ liệu bổ ích về khoáng vật, đá, hóa thạch và sinh giới trên Trái đất – bao gồm vi sinh vật, nấm và động, thực vật – Lịch sử tự nhiên mở ra cánh cửa khám phá thế giới tự nhiên chứa đựng vô vàn những điều kì thú trên hành tinh của chúng ta. Đây là công trình biên soạn của tập thể các chuyên gia về thiên nhiên hoang dã, với sự cố vấn của Viện Smithsonian danh tiếng.
Cuốn sách này là cánh cửa nhìn vào sự đa dạng đáng kinh ngạc và lịch sử tự nhiên của thế giới quanh ta. Ngược dòng thời gian về 4,6 tỉ năm trước, khi Trái đất hình thành, là một chặng đường dài. Đến nay đã có hơn 1,9 triệu loài sinh vật được mô tả, và hơn 20.000 loài mới được phát hiện và mô tả hằng năm. Nghiên cứu các loài này, tác động qua lại giữa chúng với nhau và với môi trường xung quanh cũng là nghiên cứu lịch sử tự nhiên của chính con người chúng ta. Lịch sử tự nhiên bắt đầu bằng một phần giới thiệu tổng quan về sự sống trên Trái đất: nền tảng địa chất của sự sống, sự tiến hóa của các dạng sống và cách thức phân loại các sinh vật. Năm chương tiếp theo là hệ thống các mẫu vật – từ khoáng vật tới các loài thú – vừa bao quát vừa dễ hiểu kèm theo lời giới thiệu cung cấp thông tin về từng nhóm và mô tả chi tiết đặc điểm từng mẫu vật. 

Mua sách Lịch Sử Tự Nhiên ở đâu

Bạn có thể mua sách Lịch Sử Tự Nhiên tại đây với giá

614.100 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Lịch Sử Tự Nhiên PDF

Lịch Sử Tự Nhiên MOBI

Lịch Sử Tự Nhiên DK ebook

Lịch Sử Tự Nhiên EPUB

Lịch Sử Tự Nhiên full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Đan mạch
NXB Dân San

2015

648

bìa cứng

2500

TS Vũ Văn Liên, Nguyễn Xuân Tâm

Có hơn 5.000 hình ảnh minh họa và dữ liệu hữu ích về khoáng chất, đá, hóa thạch và sinh vật sống của Trái đất – bao gồm vi khuẩn, nấm, thực vật và động vật – Lịch sử tự nhiên Hãy mở rộng những cánh cửa và khám phá thế giới tự nhiên ẩn chứa vô vàn điều thú vị trên trái đất. Đây là công trình của một nhóm chuyên gia về động vật hoang dã với sự tham vấn của Viện Smithsonian danh tiếng.

Cuốn sách này là một cánh cổng dẫn đến sự đa dạng và lịch sử tự nhiên đáng kinh ngạc của thế giới xung quanh chúng ta. Quay ngược thời gian trở về 4,6 tỷ năm trước, khi Trái đất được hình thành, và vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Cho đến nay, hơn 1,9 triệu sinh vật đã được mô tả, và hơn 20.000 loài mới được phát hiện và mô tả mỗi năm. Nghiên cứu các loài này, tương tác của chúng với nhau và với môi trường xung quanh, cũng là nghiên cứu lịch sử tự nhiên của chính chúng ta. lịch sử tự nhiên Nó bắt đầu với một cái nhìn tổng quan về sự sống trên Trái đất: cơ sở địa chất của sự sống, sự tiến hóa của các dạng sống và cách các sinh vật được phân loại. Năm chương tiếp theo là một hệ thống các mẫu vật – từ khoáng vật đến động vật có vú – vừa toàn diện vừa dễ tiếp cận, với thông tin về từng nhóm được cung cấp trong phần giới thiệu và mô tả chi tiết về từng mẫu vật.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
614.100 VND

2015

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN