Lịch Sử Thế Giới PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Lịch Sử Thế Giới được viết bởi tác giả DK, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lịch Sử Thế Giới được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Lịch Sử Thế Giới PDF

✅ Tác giả ✅ DK
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
516
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
3000 gram
✅ Người dịch
Lê Thị Oanh

Download ebook Lịch Sử Thế Giới PDF

Tải sách Lịch Sử Thế Giới PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lịch Sử Thế Giới

Hình ảnh bìa sách Lịch Sử Thế Giới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lịch Sử Thế Giới

Lịch Sử Thế Giới
Lịch Sử Thế Giới: Chân Dung Nhân Loại Theo Dòng Sự Kiện:Với lượng thông tin và hình ảnh đồ sộ, cuốn sách là hành trình hấp dẫn giúp bạn khám phá các bước tiến lịch sử đã làm nên chân dung nhân loại ngày nay. 
TOÀN DIỆN VÀ ĐỘC ĐÁO 
Mở đầu từ sự xuất hiện loài người, cuốn sách đưa bạn qua tiến trình phát triển và suy tàn của các nền văn minh trên toàn thế giới, mà trọng tâm là các sự kiện chiến tranh, thương mại và thám hiểm, các cuộc cách mạng và đổi thay công nghệ… Đặc biệt, nội dung sách không chia theo chủ đề hay khu vực mà được trình bày theo diễn tiến thời gian nhằm giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh và so sánh về sự phát triển của các quốc gia, dân tộc tại cùng một thời điểm trong quá khứ. 
MINH HỌA SỐNG ĐỘNG 
Bên cạnh lượng thông tin dồi dào, cuốn sách còn cung cấp hơn 1000 hình minh họa độc đáo bao gồm các hiện vật, tác phẩm nghệ thuật, ảnh tư liệu nhằm tái hiện chân dung các nền văn hóa, sự kiện và nhân vật. Ngoài ra, cuốn sách còn có hàng trăm biểu đồ, bản đồ và số liệu phản ánh quy mô, tính chất và diễn biến của các sự kiện, thời kì lịch sử. 
ĐỘI NGŨ BIÊN SOẠN UY TÍN 
Đây là công trình biên soạn của nhiều giảng viên, nhà nghiên cứu từ các trường đại học danh tiếng của Anh quốc như Oxford, Cambridge, Edinburgh cùng sự đóng góp của đội ngũ chuyên gia từ Viện Smithsonian, một hệ thống bao gồm gần 20 bảo tàng và trung tâm nghiên cứu cấp quốc gia của Hoa Kỳ, nơi lưu giữ 138 triệu hiện vật cùng các tư liệu quý giá về lịch sử nhân loại.
ĐẶC BIỆT BỔ SUNG 
Với mong muốn tiếp cận tốt hơn sự quan tâm của độc giả trong nước, nhóm biên dịch và hiệu đính đã bổ sung một số sự kiện lịch sử tiêu biểu của Việt Nam vào ấn bản tiếng Việt. Các sự kiện này được chọn lọc một cách cẩn trọng, tuân thủ tinh thần chung của bản gốc để đảm bảo tính nhất quán với tổng thể. Qua đó, bạn đọc sẽ có cái nhìn đối sánh về trình độ phát triển, các bước tiến của lịch sử Việt Nam so với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới.
 

Mua sách Lịch Sử Thế Giới ở đâu

Bạn có thể mua sách Lịch Sử Thế Giới tại đây với giá

525.100 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Lịch Sử Thế Giới PDF

Lịch Sử Thế Giới MOBI

Lịch Sử Thế Giới DK ebook

Lịch Sử Thế Giới EPUB

Lịch Sử Thế Giới full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Đan mạch
NXB Dân San

2017

516

bìa cứng

3000

Lai Thi Weng

lịch sử thế giới

Lịch sử thế giới: Chân dung loài người qua các sự kiện:

Giàu thông tin và hình ảnh, cuốn sách này là một hành trình hấp dẫn giúp bạn khám phá những bước đi lịch sử đã hình thành nên loài người ngày nay.

toàn diện và độc đáo

Cuốn sách này bắt đầu với sự xuất hiện của loài người và đưa bạn đi qua sự trỗi dậy và sụp đổ của các nền văn minh thế giới, tập trung vào chiến tranh, thương mại và khám phá, cuộc cách mạng Internet và thay đổi công nghệ … đặc biệt nội dung cuốn sách này không phân chia theo chủ đề hay khu vực , nhưng được trình bày theo thời gian, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và so sánh về sự phát triển của các quốc gia đồng thời và các quốc gia trong quá khứ.

Minh họa trực tiếp

Ngoài lượng thông tin phong phú, cuốn sách còn có hơn 1.000 hình minh họa độc đáo, bao gồm các hiện vật, tác phẩm nghệ thuật và ảnh tư liệu mô tả các nền văn hóa, sự kiện và con người. Ngoài ra, cuốn sách còn chứa hàng trăm biểu đồ, bản đồ và số liệu phản ánh quy mô, tính chất và diễn tiến của các sự kiện và giai đoạn lịch sử.

Đội ngũ biên soạn Prestige

Đây là sự tổng hợp của nhiều giảng viên, nhà nghiên cứu đến từ các trường đại học danh tiếng của Anh như Oxford, Cambridge, Edinburgh, và các chuyên gia của Viện Smithsonian, hệ thống gần 20 bảo tàng và trung tâm nghiên cứu quốc gia Hoa Kỳ với 138 triệu hiện vật và tài liệu quý về lịch sử loài người .

đặc biệt hơn

Để thu hút sự quan tâm của độc giả trong nước tốt hơn, nhóm dịch thuật và hiệu đính đã bổ sung thêm một số sự kiện lịch sử tiêu biểu ở Việt Nam vào bản tiếng Việt. Những sự kiện này đã được lựa chọn cẩn thận để phù hợp với tinh thần chung của bản gốc nhằm đảm bảo tính nhất quán với tổng thể. Qua đây, bạn đọc sẽ có cái nhìn so sánh về trình độ phát triển, tiến trình lịch sử của Việt Nam và các nước trong khu vực và trên thế giới.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
525.100 VND

2017

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN