Lessons For Ielts Writing PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Lessons For Ielts Writing được viết bởi tác giả New Oriental Education, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Lessons For Ielts Writing được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Lessons For Ielts Writing PDF

✅ Tác giả ✅ New Oriental Education
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
208
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
464 gram
✅ Người dịch

Download ebook Lessons For Ielts Writing PDF

Tải sách Lessons For Ielts Writing PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lessons For Ielts Writing

Hình ảnh bìa sách Lessons For Ielts Writing

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lessons For Ielts Writing

Lessons For Ielts Writing
IELTS, the International English Language Testing System, is one of the world’s most popular English language tests for entry into university or higher education where English is the language of communication. In other words, it is your academic passport!
One of the most difficult challenges you will face in a Academic Writing Test is being able to respond to Task 1 and Task 2 questions appropriately. In this book, you will be guided to produce the kind of writing that is required.
Grammar is very important. You will learn the most common verb tenses and how to use them as well as the correct grammar structures for a variety of language functions that you will need to answer Task 1 (comparing, contrasting, etc.) and Task 2 (evaluating, discussing, giving opinions, etc.)
You will learn coherence, that is, how to link your ideas together fluently and how to organise your writing into coherent paragraphs.
Specific vocabulary is targeted for Task 1 to enable you to write about data, trends, and changes. In addition, typical vocabulary related to common topics of Task 2 is introduced.
As you work through this book, you will become aware of how to respond appropriately, accurately, and relevantly to the requirements set out in each IELTS Writing task.

Mua sách Lessons For Ielts Writing ở đâu

Bạn có thể mua sách Lessons For Ielts Writing tại đây với giá

198.320 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Lessons For Ielts Writing PDF

Lessons For Ielts Writing MOBI

Lessons For Ielts Writing New Oriental Education ebook

Lessons For Ielts Writing EPUB

Lessons For Ielts Writing full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Giáo dục Phương Đông Mới
bìa mềm

Năm 2021

208

464

Khóa học viết IELTS

IELTS, hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế, là một trong những bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới để vào các trường đại học hoặc giáo dục đại học trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. Nói cách khác, đó là hộ chiếu học tập của bạn!

Một trong những thử thách khó khăn nhất mà bạn phải đối mặt trong Bài kiểm tra Viết học thuật là có thể trả lời chính xác cả hai câu hỏi Nhiệm vụ 1 và Nhiệm vụ 2. Trong cuốn sách này, bạn sẽ được hướng dẫn cách viết kiểu văn bản mà bạn cần.

Ngữ pháp rất quan trọng. Bạn sẽ học các thì động từ phổ biến nhất và cách sửa chúng, cũng như cấu trúc ngữ pháp của các chức năng ngôn ngữ khác nhau mà bạn cần để trả lời Nhiệm vụ 1 (so sánh, đối chiếu, v.v.) và Nhiệm vụ 2 (đánh giá, thảo luận, đưa ra, v.v. )

Bạn sẽ học được tính mạch lạc, cách kết nối các ý tưởng của bạn với nhau một cách trôi chảy và cách sắp xếp bài viết của bạn thành các đoạn văn mạch lạc.

Cụ thể là từ vựng cho Nhiệm vụ 1, cho phép bạn viết về dữ liệu, xu hướng và thay đổi. Ngoài ra, các từ vựng điển hình liên quan đến các chủ đề Task 2 thường gặp cũng được giới thiệu.

Khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ học được cách trả lời phù hợp, chính xác và phù hợp với yêu cầu của mỗi bài viết IELTS.


image
image
image

Giá đặc biệt
198.320 VNĐ

Tiếng Anh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN