Lên Đồng – Hành Trình Của Thần Linh Và Thân Phận PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Lên Đồng – Hành Trình Của Thần Linh Và Thân Phận được viết bởi tác giả Ngô Đức Thịnh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lên Đồng – Hành Trình Của Thần Linh Và Thân Phận được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lên Đồng – Hành Trình Của Thần Linh Và Thân Phận PDF

✅ Tác giả ✅ Ngô Đức Thịnh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
304
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Download ebook Lên Đồng – Hành Trình Của Thần Linh Và Thân Phận PDF

Tải sách Lên Đồng – Hành Trình Của Thần Linh Và Thân Phận PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lên Đồng – Hành Trình Của Thần Linh Và Thân Phận

Hình ảnh bìa sách Lên Đồng – Hành Trình Của Thần Linh Và Thân Phận

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lên Đồng – Hành Trình Của Thần Linh Và Thân Phận

Lên Đồng – Hành Trình Của Thần Linh Và Thân Phận
GIỚI THIỆU SÁCH:
“… lên đồng không phải là trạng thái bệnh lý, mà chỉ là trạng thái tâm sinh lý, là trạng thái biến đổi ý thức đặc biệt, ở đó các ông đồng, bà đồng chủ động tự đưa mình vào trạng thái ấy. Chính trong môi trường tự biến đổi ý thức đó, cái vô thức trỗi dậy, giúp bà đồng, ông đồng giải tỏa nhiều ức chế tâm thần cũng chính là nguồn gốc của nhiều hiện tượng tâm sinh lý, như điên loạn, bệnh tật, kết tóc, cơ đày… Và cũng không có gì ngạc nhiên khi ra đồng và thường xuyên lên đồng thì trong môi trường tự biến đổi ý thức do tự ám thị mà các ức chế vô thức được giải tỏa, dần khỏi bệnh, dần khắc phục được các hành vi lệch chuẩn và tái hòa nhập cộng đồng như những người bình thường khác.” Lên đồng, hành trình của thần linh và thân phận không chỉ dừng lại ở việc khái lược và nhận diện bản chất của hiện tượng lên đồng mà còn bước đầu cố gắng tìm hiểu các khía cạnh tâm sinh lý và trị liệu của hiện tượng này, cùng với đó là những vấn đề khác như cơ đầy, ái nam ái nữ, quan hệ đồng giới hay giải phóng các khát vọng của phụ nữ trong xã hội cổ truyền và xã hội hiện đại.
GIỚI THIỆU TÁC GIẢ:
Giáo sư Ngô Đức Thịnh sinh năm 1944, là một nhà nghiên cứu văn hóa Việt Nam. Ông từng làm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Văn hóa Dân gian, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Bảo tồn Văn hóa Tín ngưỡng Việt Nam, Ủy viên Hội đồng Di sản Văn hóa Quốc gia và Phó Chủ tịch Hội đồng Folklore châu Á. Ông đã xuất bản rất nhiều công trình nghiên cứu đồ sộ và có giá trị, bên cạnh Lên đồng, hành trình của thần linh và thân phận, có thể kể đến Đạo Mẫu, Văn hóa tộc người và văn hóa Việt Nam, Hát văn, Văn hóa vùng và phân vùng văn hóa ở Việt Nam, Khám phá ẩm thực truyền thống Việt Nam, v.v.

Mua sách Lên Đồng – Hành Trình Của Thần Linh Và Thân Phận ở đâu

Bạn có thể mua sách Lên Đồng – Hành Trình Của Thần Linh Và Thân Phận tại đây với giá

98.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Lên Đồng – Hành Trình Của Thần Linh Và Thân Phận PDF

Lên Đồng – Hành Trình Của Thần Linh Và Thân Phận MOBI

Lên Đồng – Hành Trình Của Thần Linh Và Thân Phận Ngô Đức Thịnh ebook

Lên Đồng – Hành Trình Của Thần Linh Và Thân Phận EPUB

Lên Đồng – Hành Trình Của Thần Linh Và Thân Phận full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Wu Desheng
NXB Dân San

Năm 2020

304

bìa mềm

320

Đến những cánh đồng – Hành trình đến với Chúa và bản sắc

Về cuốn sách này:

“… Tu luyện không phải là một trạng thái bệnh lý, mà chỉ là một trạng thái tâm sinh lý, một trạng thái ý thức bị thay đổi cụ thể mà người trung gian và bà đỡ chủ động đặt mình vào. anh ta đồng thời giải tỏa được nhiều ức chế tâm lý vốn là nguồn gốc của nhiều hiện tượng tâm sinh lý, như điên loạn, bệnh tật, tóc tai, cơ bắp … và không có gì ngạc nhiên khi lên đồng và khi ra đồng thường xuyên, trong Một môi trường được thay đổi một cách có ý thức bằng cách tự gợi ý, sự kìm nén vô thức được giải phóng, dần được chữa lành, những hành vi lệch lạc dần được khắc phục và tái hòa nhập xã hội như bao người bình thường. ” và xác định bản chất của hiện tượng, nhưng cũng là những nỗ lực sơ bộ để hiểu các khía cạnh tâm sinh lý và điều trị của hiện tượng, cũng như các vấn đề khác như trao quyền, ái nam ái nữ, các mối quan hệ đồng giới hay giải phóng phụ nữ trong các xã hội truyền thống và hiện đại. . ước muốn.

Thông tin về các Tác giả:

Giáo sư Wu Desheng, sinh năm 1944, là nhà nghiên cứu văn hóa Việt Nam. Ông từng là Viện trưởng Viện Văn hóa Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí Văn hóa dân gian, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Bảo vệ Văn hóa Tín ngưỡng Việt Nam, Ủy viên Ủy ban Di sản Văn hóa Quốc gia, Phó chủ nhiệm Cục Quản lý Nhà nước về Di sản Văn hóa. Ủy ban Văn hóa Dân gian Châu Á.Ông đã công bố nhiều công trình nghiên cứu có giá trị và sâu rộng, bên cạnh việc đi thực địa, hành trình về thần và sắc, có thể kể đến Đạo Mao, văn hóa dân tộc và Việt Nam, hát văn, văn hóa vùng miền và phân chia văn hóa Việt Nam, khám phá truyền thống ẩm thực Việt Nam và hơn


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
98,000 vnđ

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN