Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo được viết bởi tác giả Adele Lang , Susi Rajah, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2015 .

Bạn đang xem: Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo PDF

✅ Tác giả ✅ Adele Lang , Susi Rajah
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2015
✅ Số trang
171
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Download ebook Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo PDF

Tải sách Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo

Hình ảnh bìa sách Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo

Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo Đàn ông thuộc cả 12 cung hoàng đạo hẳn không thể tốt đẹp đến mức như các cuốn sách chiêm tinh vẫn mô tả, vì nếu đúng thế thì sao tìm được một người đàn ông tốt để yêu lại khó đến vậy? Cuốn sách nhỏ được viết bởi 2 nữ tác giả cung Lửa này, theo lời họ, là một nghiên cứu công phu, đầy những hy sinh và chân thật đến tận xương tủy, được thực hiện trong nhiều năm với những anh chàng khó ưa. Cường điệu ư? Có. Sự thật ư? Có. Hài hước? Vô cùng. Và nếu như cuốn sách có làm bạn cười chảy nước mắt vì độ hài hước đến ngoa ngoắt của nó nhưng vẫn không làm bạn tin thì chỉ có một cách là bạn tự kiểm chứng thôi. Các tác giả cũng chỉ mong rằng họ đã sai, nhưng nếu như họ đã đúng thì… cũng không sao cả. Chẳng phải ngạn ngữ phương Tây vẫn khuyên con người ta luôn phải hi vọng đến điều tốt đẹp nhất, nhưng cần chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất hay sao? Những trang viết của Adele Lang và Susi Rajah mang đậm chất hài của Anh cùng những hiểu biết sâu sắc của họ về đàn ông (PUBLISHERS WEEKLY) Cực kỳ khách quan (THE GUARDIAN)

Mua sách Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo tại đây với giá

45.240 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo PDF

Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo MOBI

Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo Adele Lang , Susi Rajah ebook

Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo EPUB

Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Adele Long, Suzy Raja
Báo chí thế giới

2015

171

bìa mềm

320

Khuôn mặt của một người đàn ông thuộc cung hoàng đạo không được đẹp như miêu tả trong các sách chiêm tinh học, bởi vì nếu vậy thì tại sao lại khó tìm được một người đàn ông tốt để yêu? Vậy thì sao? Tập sách này của hai nhà văn Firewomen, theo cách nói của họ, là một công trình nghiên cứu cẩn thận, đầy hy sinh và trung thực đến tận xương tủy, với những người đàn ông bất hạnh trong nhiều năm qua. nói quá? Có. sự thật? Có. hài hước? cực kỳ. Nếu cuốn sách này khiến bạn dở khóc dở cười vì sự hài hước vô lý của nó nhưng vẫn không thuyết phục được bạn, thì cách duy nhất là bạn hãy đọc nó cho chính mình. Các tác giả chỉ mong họ sai, nhưng nếu đúng thì … không sao cả. Tục ngữ phương Tây chẳng phải khuyên mọi người luôn hy vọng những điều tốt nhất, nhưng hãy chuẩn bị cho những điều tồi tệ nhất sao? Tác phẩm của Adele Lang và Susi Rajah đầy hài hước của Anh và cái nhìn sâu sắc của họ về đàn ông (NHÀ XUẤT BẢN HÀNG TUẦN) RẤT MỤC TIÊU (NGƯỜI BẢO VỆ)


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
45.240 VND

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN