Lập Quẻ Bằng Con Số (Tái Bản) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Lập Quẻ Bằng Con Số (Tái Bản) được viết bởi tác giả Thiệu Vĩ Hoa, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lập Quẻ Bằng Con Số (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Lập Quẻ Bằng Con Số (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ Thiệu Vĩ Hoa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
223
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
689 gram
✅ Người dịch
Chu Tước Nhi

Download ebook Lập Quẻ Bằng Con Số (Tái Bản) PDF

Tải sách Lập Quẻ Bằng Con Số (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lập Quẻ Bằng Con Số (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Lập Quẻ Bằng Con Số (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lập Quẻ Bằng Con Số (Tái Bản)

Chữ số là hệ thống ký hiệu dùng để ghi chép một số thông tin mà ở thời kỳ ban sơ con người vẽ chúng lên mặt đất. Những ký hiệu này được phát hiện vào thời kỳ đồ đã cũ – khoảng 25.000 năm trước. Nhưng trải qua sự tham gia, nghiên cứu của các nhà toán học, nhà triết học, các nhà tư tưởng trong khoảng thời gian đó và trở về sau thì việc tính toán mối liên hệ giữa các chữ số đơn giản đã phát sinh thay đổi. Họ đã dựa vào nhiều đặc tính chuyên môn để liên hệ chữa số lại với nhau.
Nhà tư tưởng kiệt xuất Trung Quốc Mao Trạch Đông đã từng nói: “Con người” luôn không ngừng tổng kết kinh nghiệm, phát hiện, phát minh, sáng tạo, tiến về phía trước. Lịch sử đã phát triển của chữ số nói với chúng ta rằng, để giải quyết yêu cầu một số vấn đề, cần phải phát minh ra các con số mới và tổ hợp mới của chữ số. Sự hình thành của thuật dự đoán thông tin qua những con số là một khoa học hình thành trên cơ sở nghiên cứu lý số của người xưa.
Trên cơ sở này các nhà triết học Trung Quốc đã tiến hành nghiên cứu và làm sâu sắc thêm quan điểm này, đưa nó vào hệ quy chiếu với các trục không gian, thời gian để tính toán quá trình phát triển của thiên thời, nhân sự đòng thời tổng kết ra những quy luật ứng dụng trong cuộc sống và để đưa ra những quyết sách trọng đại.

Mua sách Lập Quẻ Bằng Con Số (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Lập Quẻ Bằng Con Số (Tái Bản) tại đây với giá

172.260 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Lập Quẻ Bằng Con Số (Tái Bản) PDF

Lập Quẻ Bằng Con Số (Tái Bản) MOBI

Lập Quẻ Bằng Con Số (Tái Bản) Thiệu Vĩ Hoa ebook

Lập Quẻ Bằng Con Số (Tái Bản) EPUB

Lập Quẻ Bằng Con Số (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Thiệu Vĩ Hoa
NXB Hồng Đức

Năm 2021

223

Hard Hard

689

Chu Tước Nhi

Chữ số là ký hiệu hệ thống được sử dụng để ghi chép một số thông tin mà ở thời kỳ ban sơ đồ con người vẽ chúng lên mặt đất. Những ký hiệu này được phát hiện thành thời kỳ đồ cũ – khoảng 25.000 năm trước. Nhưng trải qua sự tham gia, nghiên cứu của các nhà toán học, nhà triết học, các nhà tư tưởng trong khoảng thời gian đó và trở về sau thì tính toán mối liên hệ giữa các chữ đơn giản đã phát sinh thay đổi. Họ đã dựa vào nhiều chuyên môn đặc biệt để liên kết sửa chữa lại với nhau.
Nhà tư tưởng kiệt xuất Trung Quốc Mao Trạch Đông từng nói: “Con người” luôn không ngừng tổng kết kinh nghiệm, phát hiện, phát minh, sáng tạo, tiến về phía trước. Lịch sử phát triển của chữ số nói chúng tôi cho rằng, để giải quyết yêu cầu một số vấn đề, cần phải phát minh ra các số mới và tổ hợp mới của chữ số. Sự hình thành của thuật dự đoán thông tin qua các số là một khoa học thành on the database of the user time.
Trên đây các nhà triết học Trung Quốc tiến hành nghiên cứu và làm sâu sắc thêm các điểm quan trọng, đưa nó vào hệ thống chiếu với các trục không, thời gian để tính toán quá trình phát triển của thiên thời gian, nhân the đòng tổng hợp các quy tắc ứng dụng trong cuộc sống và đưa ra các đại quyết định.


image
image
image

Giá đặc biệt
172.260 đ

Năm 2021

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN