Lãnh Đạo Sáng Tạo – Creative Leadership PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Lãnh Đạo Sáng Tạo – Creative Leadership được viết bởi tác giả Gerard J Puccio, Marie Mance, Mary C Murdock , bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lãnh Đạo Sáng Tạo – Creative Leadership được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Lãnh Đạo Sáng Tạo – Creative Leadership PDF

✅ Tác giả ✅ Gerard J Puccio, Marie Mance, Mary C Murdock
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
468
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Võ Kiều Linh

Tải Sách Lãnh Đạo Sáng Tạo – Creative Leadership PDF

Tải sách Lãnh Đạo Sáng Tạo – Creative Leadership PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Lãnh Đạo Sáng Tạo – Creative Leadership

Hình ảnh bìa sách Lãnh Đạo Sáng Tạo – Creative Leadership

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lãnh Đạo Sáng Tạo – Creative Leadership

Lãnh Đạo Sáng Tạo – Creative Leadership
 “Trong thời đại luôn thay đổi, người nào luôn học hỏi mới thừa hưởng được Trái Đất, còn người nào dừng lại với những gì đã biết thì sẽ chỉ có thể ứng phó với một thế giới không còn tồn tại nữa.”
Eric Hoffer
Lãnh đạo là một chủ đề tương đối phổ biến và ngày càng có nhiều tác phẩm viết về chủ đề lãnh đạo thay đổi (Change Leadership), thể hiện mối liên kết giữa thay đổi và lãnh đạo. Tuy nhiên, còn một thứ rất quan trọng mà nếu thiếu thì sự thay đổi trên thế giới sẽ bị hạn chế rất nhiều. Đó chính là sáng tạo, một đặc tính cho phép con người tưởng tượng, hình dung và sáng tạo ra thế giới mà chúng ta sống và làm việc.
Những nhà lãnh đạo hiệu quả là hiện thân của tinh thần sáng tạo. Họ dùng tư duy linh hoạt và sáng tạo để chủ động tạo ra thay đổi và đối phó hiệu quả với những thay đổi từ bên ngoài. Tư duy sáng tạo là nhiên liệu cho công việc lãnh đạo. Mục đích của cuốn sách này là xây dựng mối liên kết giữa sáng tạo và lãnh đạo. Đây không phải là cuốn sách về lý thuyết sáng tạo. Đây cũng không phải là cuốn sách mô tả về bản chất của lãnh đạo. Mà đây là cuốn sách về tư duy sáng tạo, một tố chất then chốt của lãnh đạo
Trong các kết quả lãnh đạo xuất sắc, bạn sẽ thấy những dấu hiệu của quá trình sáng tạo hay các kỹ năng sáng tạo. Những hành động người lãnh đạo thực hiện để xây dựng các điều kiện tâm lý giúp cá nhân và tập thể phát triển là làm việc hiệu quả luôn đồng hành với các khái niệm nền tảng của môi trường sáng tạo nơi làm việc.
Nếu chúng ta đặt lãnh đạo bên cạnh sáng tạo thì sự thay đổi chính là cái tinh túy, cái bản chất của cả hai khái niệm. Người lãnh đạo thường là tác nhân tạo ra sự thay đổi, trong khi tư duy sáng tạo là quá trình dẫn đến thay đổi. Hơn nữa, việc sử dụng tư duy sáng tạo thông qua hệ thống quy tắc và quy trình sáng tạo có thể nâng cao năng lực thúc đẩy và đối phó với thay đổi của người lãnh đạo. Tóm lại, khả năng lãnh đạo quá trình sáng tạo hiệu quả phải là một trong những năng lực then chốt của người lãnh đạo, đặc biệt là khi họ đối mặt với ngày càng nhiều thử thách mới đòi hỏi phải có phương hướng và giải pháp mới để vượt qua.
Cuốn sách này dành cho những ai muốn có ảnh hưởng tích cực thông qua thay đổi hiệu quả và những ai muốn giải quyết vấn đề một cách sáng tạo.

Xem Thêm Thông Tin Lãnh Đạo Sáng Tạo – Creative Leadership ở đâu

Bạn có thể mua sách Lãnh Đạo Sáng Tạo – Creative Leadership tại đây với giá

148.750 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Lãnh Đạo Sáng Tạo – Creative Leadership PDF

Lãnh Đạo Sáng Tạo – Creative Leadership MOBI

Lãnh Đạo Sáng Tạo – Creative Leadership Gerard J Puccio, Marie Mance, Mary C Murdock ebook

Lãnh Đạo Sáng Tạo – Creative Leadership EPUB

Lãnh Đạo Sáng Tạo – Creative Leadership full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Gerard J. Puccio, Mary Mance, Mary C. Murdoch
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

468

bìa cứng

500

Wu Qiaoling

Lãnh đạo sáng tạo – Creative Leadership

“Trong thời đại thay đổi nhanh chóng, những người không ngừng học hỏi kế thừa trái đất, và những người dừng lại ở những gì họ đã biết sẽ phải đối mặt với một thế giới không còn tồn tại.”

Eric Hoffer

Lãnh đạo là một chủ đề tương đối phổ biến, và ngày càng có nhiều tác phẩm được viết xoay quanh chủ đề lãnh đạo thay đổi, thể hiện mối liên hệ giữa sự thay đổi và lãnh đạo. Tuy nhiên, có một điều rất quan trọng, nếu không có nó, thế giới sẽ bị giới hạn rất nhiều. Đó là sự sáng tạo, một đặc điểm giúp con người có thể tưởng tượng, tưởng tượng và tạo ra thế giới mà chúng ta đang sống và làm việc.

Các nhà lãnh đạo hiệu quả là hiện thân của sự sáng tạo. Họ sử dụng tư duy linh hoạt và sáng tạo để chủ động tạo ra sự thay đổi và phản ứng hiệu quả với những thay đổi từ bên ngoài. Tư duy sáng tạo là nhiên liệu của sự lãnh đạo. Mục đích của cuốn sách này là tạo mối liên hệ giữa sự sáng tạo và khả năng lãnh đạo. Đây không phải là một cuốn sách về thuyết sáng tạo. Nó cũng không phải là một cuốn sách mô tả bản chất của lãnh đạo.Đây là cuốn sách về tư duy sáng tạo, tố chất then chốt của người lãnh đạo

Trong kết quả lãnh đạo tuyệt vời, bạn sẽ thấy các dấu hiệu của quá trình sáng tạo hoặc kỹ năng sáng tạo. Các hành động mà nhà lãnh đạo thực hiện để thiết lập các điều kiện tâm lý giúp các cá nhân và nhóm phát triển thành công việc hiệu quả luôn đi đôi với khái niệm cơ bản về một môi trường làm việc sáng tạo.

Nếu chúng ta đặt lãnh đạo bên cạnh sự sáng tạo, thì thay đổi chính là bản chất, là bản chất của hai khái niệm này. Các nhà lãnh đạo thường là tác nhân của sự thay đổi, và tư duy sáng tạo là quá trình dẫn đến sự thay đổi. Ngoài ra, việc sử dụng tư duy sáng tạo thông qua một hệ thống các quy tắc và quy trình sáng tạo giúp nâng cao khả năng của nhà lãnh đạo trong việc tạo điều kiện và phản ứng với sự thay đổi. Tóm lại, khả năng lãnh đạo hiệu quả quá trình đổi mới phải là một trong những năng lực quan trọng đối với các nhà lãnh đạo, đặc biệt là khi họ phải đối mặt với ngày càng nhiều thách thức mới đòi hỏi phương hướng và giải pháp.

Cuốn sách này dành cho những ai muốn tạo ra tác động tích cực thông qua sự thay đổi hiệu quả và những ai muốn giải quyết vấn đề một cách sáng tạo.


image

Giá đặc biệt
148.750 VND

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN