Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng được viết bởi tác giả S Max Brown, Tanveer Naseer, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng PDF

✅ Tác giả ✅ S Max Brown, Tanveer Naseer
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
208
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Trần Yến

Tải Sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng PDF

Tải sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng

Hình ảnh bìa sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng

Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng
Việc lãnh đạo có thể học mà thành nhưng nó cần quá trình rèn luyện và mài dũa liên tục. Trong thế giới đang không ngừng khiến chúng ta quay cuồng thì những nhà lãnh đạo tài giỏi nhất cũng có khả năng đi chệch hướng. Cuốn sách “Lãnh đạo mất thăng bằng” sẽ cung cấp những tri thức cập nhật trong môi trường cạnh tranh, khốc liệt, giúp những nhà lãnh đạo tìm lại được con đường phát triển bền vững và hiệu quả.
Bạn hiểu thế nào về khả năng lãnh đạo?
Có rất nhiều định nghĩa khác nhau được đưa ra để giải thích về lãnh đạo là gì và làm thế nào để có được khả năng lãnh đạo. Thế nhưng, không có một định nghĩa nào có thể bao quát toàn bộ những khía cạnh của một nhà lãnh đạo và cũng không có một định nghĩa nào đạt được sự đồng thuận rộng rãi. Do đó, khi tiếp cận đến lãnh đạo, bạn hoàn toàn có thể xem xét chúng dưới nhiều góc độ khác nhau thông qua các định nghĩa khác nhau.
Với tác giả của “Lãnh đạo mất thăng bằng”, ông tiếp cận vấn đề theo hướng coi lãnh đạo là một tập hợp của những niềm tin và hành động. Khi hòa quyện chúng với đam mê, sức mạnh và lòng chính trực thì có thể tạo nên một hình mẫu hay những nét tính cách mạnh mẽ, vượt lên trên mọi định nghĩa khuôn mẫu.
Lãnh đạo giỏi cũng đi chệch hướng
Nghiên cứu của Gallup cho thấy rằng 25% đội nhóm được quản lý tốt sẽ có xác suất sai sót ít hơn 50% và khuyết điểm ít hơn 40% so với 25% đội nhóm được quản lý kém nhất. Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng quản lý tệ hại có thể làm tan vỡ sự gắn kết, tính chủ động trong công việc và khiến nước Mỹ tổn hại đến 550 tỉ đô mỗi năm. Bạn hoàn toàn có thể hình dung được những khó khăn mà người lãnh đạo phải đổi mặt, nhất là khi mọi quyết định của họ có thể tạo nên một cục diện và kết quả hoàn toàn khác biệt.
Vậy nhưng, dù là người tài giỏi và cẩn trọng đến đâu, những người lãnh đạo cũng có thể rơi vào trạng thái “mất thăng bằng” và bắt đầu đi chệch hướng. Sự mất thăng bằng trong lãnh đạo có thể hiểu là tình huống các tín hiệu sai lệch được não bộ gửi đi khẳng định rằng mọi thứ vẫn đang hoạt động hiệu quả, đúng theo kế hoạch nhưng thực tế thì không. Và sự lệch hướng của họ sẽ gây nên ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất công việc cũng như cách nhân viên nhìn nhận những đóng góp và vai trò của người lãnh đạo.
Điều quan trọng là bạn không nên cố gắng xoáy sâu vào những sai lầm mình đang mắc phải mà nên tìm cách để tìm lại trạng thái cân bằng. Hay nói cách khác, bạn nên tìm ra những phương pháp giải mã tín hiệu từ môi trường xung quanh, từ cấp dưới của mình để nhìn nhận chính xác về các tình huống, hoạt động ở thời điểm hiện tại, tiến hành điều chỉnh hợp lý để tổ chức, doanh nghiệp trở lại quỹ đạo phát triển, tiến đến mục tiêu đã đề ra.
4 nguyên tắc để trở lại quỹ đạo
4 nguyên tắc lãnh đạo được đề cập trong “Lãnh đạo mất thăng bằng” sẽ giúp bạn đánh giá, quản lý và ứng phó được những trường hợp mất thăng một cách hiệu quả nhất.
Nguyên tắc Xây dựng cộng đồng
Để mọi người cống hiến hết mình vì môi trường làm việc phải khiến họ có cảm giác thân thuộc, cảm giác cộng đồng. Tất cả những yếu tố này bắt nguồn từ sự tôn trọng và công nhận.
Nguyên tắc Phát triển năng lực
Năng lượng và cảm xúc của người lãnh đạo có khả năng lan truyền và ảnh hưởng đến kết quả của những người xung quanh. Điều chỉnh và xây dựng thái độ, năng lượng của bản thân sẽ tạo tiền đề để thay đổi những nhân viên của bạn.
Nguyên tắc Gây dựng uy tín
Uy tín được xây dựng từ lòng tin. Bạn phải xây dựng lòng tin cho nhân viên từ những việc làm và hành động thực tế chứ không phải thông qua các “kỹ năng” khiến nhân viên mất đi sự tin tưởng.
Nguyên tắc Nuôi dưỡng lòng trắc ẩn
Lòng trắc ẩn đòi hỏi dũng khí và sự nhạy cảm khi lắng nghe, thấu hiểu và hành động. Những nhà lãnh đạo khôn ngoan tìm hiểu người khác bằng cách đặt câu hỏi. Giúp đỡ người khác với sự quan tâm chân thành đến sức khỏe và hạnh phúc của họ sẽ tạo nên điều ý nghĩa.
Bằng cách tiếp thu 4 nguyên tắc lãnh đạo được đề cập, các nhà lãnh đạo có thể nghiên cứu và phát triển những phương pháp phù hợp, thích nghi với những yêu cầu khắt khe từ thời đại mới. Nhờ đó, bạn sẽ bước ra khỏi trạng thái mất thăng bằng và điều chỉnh công ty phát triển theo đúng hướng.

Xem Thêm Thông Tin Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng ở đâu

Bạn có thể mua sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng tại đây với giá

52.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng PDF

Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng MOBI

Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng S Max Brown, Tanveer Naseer ebook

Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng EPUB

Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
S Max Brown, Tanville Nasser
Báo Thanh niên

Năm 2020

208

bìa mềm

250

Chen Yan

Lãnh đạo mất cân bằng

Khả năng lãnh đạo có thể học được, nhưng nó đòi hỏi sự luyện tập và mài dũa liên tục. Trong một thế giới luôn xoay chuyển chúng ta, những nhà lãnh đạo giỏi nhất có khả năng đi chệch hướng. Lãnh đạo không cân bằng sẽ cung cấp kiến ​​thức cập nhật trong môi trường cạnh tranh cao để giúp các nhà lãnh đạo khám phá lại con đường dẫn đến tăng trưởng bền vững và hiệu quả.

Bạn hiểu như thế nào về lãnh đạo?

Có nhiều định nghĩa khác nhau để giải thích lãnh đạo là gì và làm thế nào để đạt được điều đó. Tuy nhiên, không có định nghĩa duy nhất bao hàm tất cả các khía cạnh của lãnh đạo, và không có định nghĩa duy nhất nào có được sự đồng thuận rộng rãi. Vì vậy, khi tiếp cận lãnh đạo, bạn có thể nghĩ về họ từ một góc độ khác hoàn toàn thông qua các định nghĩa khác nhau.

Cùng với tác giả cuốn “Lãnh đạo không cân bằng”, ông tiếp cận vấn đề này dưới góc độ xem lãnh đạo như một tập hợp các niềm tin và hành động. Kết hợp chúng với niềm đam mê, sức mạnh và sự chính trực có thể tạo ra những hình mẫu hoặc đặc điểm tính cách mạnh mẽ vượt qua mọi khuôn mẫu.

Những nhà lãnh đạo giỏi có thể đi chệch hướng

Nghiên cứu của Gallup cho thấy 25% nhóm được quản lý tốt có nguy cơ thất bại thấp hơn 50% và ít có khả năng thất bại hơn 40% so với 25% nhóm được quản lý kém. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng quản lý kém làm suy yếu sự gắn kết và chủ động trong công việc, đồng thời tiêu tốn 550 tỷ đô la Mỹ mỗi năm. Bạn hoàn toàn có thể hình dung được những khó khăn mà các nhà lãnh đạo phải đối mặt, đặc biệt là khi mọi quyết định của họ có thể tạo ra một tình huống và kết quả hoàn toàn khác.

Tuy nhiên, cho dù là những người giỏi chuyên môn và chu đáo đến đâu, các nhà lãnh đạo cũng có thể bị “mất thăng bằng” và bắt đầu đi chệch hướng. Lãnh đạo mất cân bằng có thể hiểu là tình trạng não bộ phát đi tín hiệu sai để xác nhận rằng mọi thứ vẫn đang hoạt động hiệu quả theo kế hoạch, trong khi thực tế lại không như vậy. Những sai lệch của họ sẽ có tác động rất lớn đến hiệu quả công việc và cách nhân viên cảm nhận về sự đóng góp và vai trò của người lãnh đạo.

Điều quan trọng là bạn không nên cố gắng đào sâu những sai lầm mà mình đã mắc phải mà thay vào đó hãy tìm một cách tiếp cận cân bằng. Nói cách khác, bạn nên tìm cách giải mã các tín hiệu từ môi trường xung quanh, cảm nhận tình hình chính xác từ cấp dưới, hành động đúng lúc và thực hiện các điều chỉnh thích hợp để đưa tổ chức và doanh nghiệp đi đúng hướng và đạt được các mục tiêu đã đề ra. .

4 quy tắc để trở lại đúng hướng

4 nguyên tắc lãnh đạo được nêu trong cuốn “Sự mất cân bằng trong lãnh đạo” sẽ giúp bạn đánh giá, quản lý và ứng phó hiệu quả nhất với các tình huống mất cân bằng.

nguyên tắc xây dựng cộng đồng

Để mọi người có thể làm việc hết mình vì môi trường làm việc, thì môi trường đó phải mang lại cho họ cảm giác thân thuộc với cộng đồng. Tất cả những yếu tố này đều bắt nguồn từ sự tôn trọng và công nhận.

Nguyên tắc phát triển năng lực

Năng lượng và cảm xúc của một nhà lãnh đạo dễ lây lan và ảnh hưởng đến kết quả của những người xung quanh. Điều chỉnh và xây dựng thái độ cũng như năng lượng của bạn sẽ tạo tiền đề cho sự thay đổi trong lực lượng lao động của bạn.

nguyên tắc xây dựng danh tiếng

Danh tiếng được xây dựng trên sự tin tưởng. Bạn phải tạo dựng niềm tin ở nhân viên bằng những việc làm và hành động thực tế chứ không phải nhờ những “chiêu trò” khiến nhân viên mất lòng tin.

Các nguyên tắc nuôi dưỡng lòng từ bi

Lòng nhân ái đòi hỏi sự dũng cảm và nhạy cảm để lắng nghe, thấu hiểu và hành động. Các nhà lãnh đạo khôn ngoan tìm hiểu về người khác bằng cách đặt câu hỏi.Cứu giúp Những người thực sự quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của họ sẽ tạo ra sự khác biệt ý nghĩa.

Bằng cách kết hợp 4 nguyên tắc lãnh đạo trên, các nhà lãnh đạo có thể nghiên cứu và phát triển phương pháp tiếp cận phù hợp để đáp ứng sự khắc nghiệt của thời đại mới. Bằng cách đó, bạn sẽ mất cân bằng và đưa công ty của mình đi đúng hướng.


image
image
image

Giá đặc biệt
52.000 vnđ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN