Làm Sao Để Che Giấu Một Đế Quốc – How To Hide An Empire PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Làm Sao Để Che Giấu Một Đế Quốc – How To Hide An Empire được viết bởi tác giả Daniel Immerwahr, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Sao Để Che Giấu Một Đế Quốc – How To Hide An Empire được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Làm Sao Để Che Giấu Một Đế Quốc – How To Hide An Empire PDF

✅ Tác giả ✅ Daniel Immerwahr
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
584
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
900 gram
✅ Người dịch
Trần Trọng Hải Minh

Download ebook Làm Sao Để Che Giấu Một Đế Quốc – How To Hide An Empire PDF

Tải sách Làm Sao Để Che Giấu Một Đế Quốc – How To Hide An Empire PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Làm Sao Để Che Giấu Một Đế Quốc – How To Hide An Empire

Hình ảnh bìa sách Làm Sao Để Che Giấu Một Đế Quốc – How To Hide An Empire

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Sao Để Che Giấu Một Đế Quốc – How To Hide An Empire

Danh sách Sách hay 2019 của Chicago Tribune

Sách hay nhất 2019 của Publishers Weekly

Sách hay 2019 do các nhà phê bình của New York Times bình chọn

Giải thưởng Robert H.Ferrell của Hiệp hội Sử gia chuyên về Quan hệ đối ngoại Hoa Kỳ

Với người dân Mỹ nói riêng thì Hoa Kỳ là quốc gia có nền dân trị lớn nhất thế giới. Hơn thế nữa, Hoa Kỳ từng là thuộc địa của đế quốc Anh nhiều năm. Với người dân Mỹ, “đế quốc” là một từ để áp dụng cho các nước khác chứ không phải Hoa Kỳ. Hoa Kỳ đã che giấu đế quốc của chính mình bằng cách nào, và tại sao họ lại làm như vậy? Đây là những câu hỏi cốt yếu mà sử gia Daniel Immerwahr cố gắng trả lời.

“Làm sao để che giấu một đế quốc có hai mươi hai chương, đầy những nhân vật sống động, những tình tiết hài hước và những sự thật gây kinh ngạc. Nó đầy tính giải trí và tác giả có ý làm như vậy. Nhưng mục đích của nó khá nghiêm túc: cố gắng làm thay đổi cách người dân nghĩ về lịch sử Hoa Kỳ… Immerwahr lập luận một cách thuyết phục rằng: Hoa Kỳ thay thế các thuộc địa bằng hóa học, và dùng ‘công nghệ thay thế cho lãnh thổ’ . Đó là những lập luận kinh tế mạnh mẽ và chói sáng… cuốn sách đã thành công ở mục tiêu cốt lõi của nó: tái hiện lịch sử Hoa Kỳ với tư cách là lịch sử của Đế quốc Đại Hoa Kỳ.”  – Patrick Iber, The New Republic – Tiến sĩ Daniel Immerwahr là giáo sư lịch sử ở Đại học Northwestern. Ông chuyên về lịch sử Hoa Kỳ thế kỷ 20 trong bối cảnh toàn cầu.

Cuốn đầu tay của Immerwahr, Thinking Small: The United States and the Lure of Community Development (Tư duy nhỏ: Hoa Kỳ và sự cuốn hút của việc phát triển cộng đồng) từng giành giải Merle Curti của Tổ chức Các sử gia Mỹ dành cho lĩnh vực Lịch sử Tri thức)

Làm sao để che giấu một đế quốc là cuốn sách thứ hai của ông về lịch sử Hoa Kỳ và các vùng lãnh thổ của nó. Sách đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất của New York Times, lọt vào danh sách Sách hay năm 2019 do các nhà phê bình của New York Times bình chọn và đoạt giải Robert H. Ferrell của Hiệp hội Sử gia chuyên về Quan hệ đối ngoại Hoa Kỳ.

Immerwahr còn viết cho New York Times, The Guardian, The Washington Post, The New Republic, The Nation, Dissent và nhiều báo khác.

Mua sách Làm Sao Để Che Giấu Một Đế Quốc – How To Hide An Empire ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Sao Để Che Giấu Một Đế Quốc – How To Hide An Empire tại đây với giá

278.070 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Sao Để Che Giấu Một Đế Quốc – How To Hide An Empire PDF

Làm Sao Để Che Giấu Một Đế Quốc – How To Hide An Empire MOBI

Làm Sao Để Che Giấu Một Đế Quốc – How To Hide An Empire Daniel Immerwahr ebook

Làm Sao Để Che Giấu Một Đế Quốc – How To Hide An Empire EPUB

Làm Sao Để Che Giấu Một Đế Quốc – How To Hide An Empire full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Daniel Immerwal
thế giới

2023

584

bìa mềm

900

Chen Zhonghaiming

Danh sách Sách hay nhất năm 2019 của Chicago Tribune

Sách hay nhất năm 2019 của Publishers Weekly

Sách bình chọn ‘của các nhà phê bình’ của The New York Times năm 2019

Giải thưởng Robert H. Ferrer của Hiệp hội các nhà sử học đối ngoại Hoa Kỳ

Đặc biệt đối với người dân Hoa Kỳ, Hoa Kỳ là quốc gia dân chủ nhất trên thế giới. Ngoài ra, Hoa Kỳ đã từng là thuộc địa của Đế quốc Anh trong nhiều năm. Đối với người dân Hoa Kỳ, thuật ngữ “đế chế” áp dụng cho các quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ. Mỹ đã che giấu đế chế của mình như thế nào và tại sao? Đây là những câu hỏi cơ bản mà sử gia Daniel Immerwal đang cố gắng trả lời.

Hai mươi hai chương của “Làm thế nào để che giấu một đế chế” có các nhân vật sống động, âm mưu hài hước và sự thật đáng kinh ngạc. Nó đầy tính giải trí và tác giả làm điều đó có chủ đích. Nhưng mục đích của nó khá nghiêm túc: cố gắng thay đổi cách mọi người nghĩ về lịch sử Mỹ … Immerwahr lập luận một cách thuyết phục: Mỹ thay thế các thuộc địa bằng hóa học và “công nghệ thay vì lãnh thổ.” Đây là những luận điểm kinh tế mạnh mẽ và xuất sắc … Cuốn sách thành công ở mục tiêu cốt lõi: diễn giải lại lịch sử Hoa Kỳ với tư cách là lịch sử của Đế quốc Mỹ vĩ đại. – Patrick Iber, New Republic – Tiến sĩ Daniel Immerwahr là giáo sư lịch sử tại Đại học Northwestern, ông chuyên về lịch sử Hoa Kỳ thế kỷ 20 trong bối cảnh toàn cầu.

Cuốn sách đầu tiên của Immerwahr, Thinking Small: United States and the Lure of Community Development, đã nhận được Giải thưởng Merle Curti từ Tổ chức các nhà sử học Mỹ. lĩnh vực lịch sử tri thức)

Làm thế nào để che giấu một đế chế là cuốn sách thứ hai của ông về lịch sử của Hoa Kỳ và các vùng lãnh thổ của nó. Cuốn sách đã trở thành sách bán chạy nhất của Thời báo New York, lọt vào danh sách Sách hay nhất của Nhà phê bình The New York Times năm 2019, và giành được Giải thưởng Robert H. Ferrell của Hiệp hội các nhà sử học Hoa Kỳ. Quan hệ đối ngoại của Hoa Kỳ.

Immerwahr cũng đã viết cho The New York Times, The Guardian, The Washington Post, The New Republic, The Nation, Dissent và nhiều tạp chí khác.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
278.070 VND

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN