Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 2 – Trình Độ Trung Cấp PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 2 – Trình Độ Trung Cấp được viết bởi tác giả Choi Kwon Jin, Song Kyung Ok, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 2 – Trình Độ Trung Cấp được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 2 – Trình Độ Trung Cấp PDF

✅ Tác giả ✅ Choi Kwon Jin, Song Kyung Ok
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
358
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch

Download ebook Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 2 – Trình Độ Trung Cấp PDF

Tải sách Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 2 – Trình Độ Trung Cấp PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 2 – Trình Độ Trung Cấp

Hình ảnh bìa sách Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 2 – Trình Độ Trung Cấp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 2 – Trình Độ Trung Cấp

Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp

Hàn Quốc vừa là một trong những đối tác hàng đầu của Việt Nam, vừa là quốc gia có sức hút lớn về văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực. Chính vì vậy Ngôn ngữ Hàn Quốc cũng trở thành một ngôn ngữ cực “hot” của các bạn trẻ Việt. Nhu cầu học tiếng Hàn Quốc trong ngày càng cao, mọi người học để đi du lịch, có người học để làm việc,… hay đơn giản là học tiếng Hàn để hiểu được các “Oppa” nói gì,…

Có rất nhiều cách để học tiếng Hàn, tuy nhiên trong thực tế không phải ai cũng có thể học và sử dụng thành thạo ngôn ngữ ngày. Nếu bạn muốn quá trình học tiếng Hàn của mình nhanh hơn, hiệu quả hơn thì điều quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm ngay từ đầu là tài liệu học. Và khi mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là để tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Hàn thì càng phải lựa chọn những tài liệu này một các kỹ lưỡng hơn.

Thiếu vốn từ và không biết nên bổ sung “vốn liếng” từ vựng từ đâu

Trong quá trình học tiếng Hàn người học thường chú trọng và nhấn mạnh tới việc học ngữ pháp mà thường lơ là đi việc bổ sung và nâng cao vốn từ vựng. Trên thị trường sách ngữ pháp tiếng Hàn rất nhiều nhưng lại thiếu đi những cuốn sách chuyên về từ vựng dành cho trình độ sơ trung cấp. Bạn không thể biến hóa câu nói linh hoạt vì vốn từ của bạn bị đóng khung. Bạn chỉ diễn đạt theo cách “một màu”. Bạn không biết nên bổ sung vốn từ của mình bằng cách nào hay tài liệu tham khảo nào có thể giúp bạn làm điều đó?

Ghi chép, học thuộc từ vựng nhưng vẫn học trước quên sau

Phương pháp học thụ động đã đi vào tiềm thức của bạn. Dù là học tiếng Hàn hay bất cứ môn ngoại ngữ nào bạn vẫn chỉ đi theo lối mòn cũ. Học và ghi chép một cách thụ động. Từ vựng vừa học có thể quên ngay lập tức, khi gặp phải các tình huống thực tế bạn không biết cách ứng dụng. Vậy đâu mới là cách học giúp bạn ghi nhớ bằng tiềm thức, phản xạ và vận dụng dễ dàng dù là trong giao tiếp hay là trong học thuật?

Bạn đang mắc phải những lỗi không đáng có về từ vựng tiếng Hàn trong cả học thuật lẫn giao tiếp

Trong tiếng Hàn, nhiều bạn có trình độ sơ trung cấp vẫn thường mắc phải các lỗi như nhầm lẫn giữa các từ có phát âm hoặc cách viết gần giống nhau. Nếu không phân biệt rõ người học rất dễ sử dụng sai từ, sai ngữ cảnh hoặc cũng có thể gây ra sự khó hiểu, sự nhầm lẫn cho người nghe.

Bộ sách My Korean Grammar – Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn được tạo ra để cung cấp các cấu trúc ngữ pháp cho những người muốn học ngữ pháp tiếng Hàn một cách có hệ thống và chính xác. Bộ sách này được sử dụng làm tài liệu tham khảo chính thống, giảng dạy tại các trường đào tạo tiếng Hàn, và cũng có thể sử dụng như một cuốn hướng dẫn cho người học tiếng Hàn như ngôn ngữ thứ hai hoặc làm sách ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK (kỳ thi năng lực tiếng Hàn).

Bộ sách gồm 3 cuốn:

1. My Korean Grammar I – Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn cho người bắt đầu

2. My Korean Grammar II – Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn trình độ Trung cấp

3. My Korean Grammar III – Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn trình độ Cao cấp

Cuốn sách  My Korean Grammar II – Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn trình độ Trung cấp là cuốn số 2 trong bộ.

Cuốn sách này được phát triển để có thể dùng được như giáo trình bổ trợ ngữ pháp trong chương trình đào tạo tiếng Hàn trung cấp, có thể tận dụng làm sách tự học khi người học tự mình nghiên cứu tại nhà, cũng có thể sử dụng làm sách luyện thi để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn II (TOPIK II)

Nội dung cuốn sách như thế nào?

Tác giả lựa chọn 127 ngữ pháp cần thiết cho việc học tiếng Hàn trung cấp, đồng thời đưa ra định nghĩa, cách sử dụng đi kèm với ví dụ cụ thể. Thêm vào đó còn đưa ra những câu hỏi bài tập để người học có thể tiếp thu nhanh các nội dung ngữ pháp. Ngữ pháp được đưa ra trong cuốn sách này là nội dung đang được giảng dạy ở chương trình tiếng Hàn trung cấp (cấp 3, cấp 4) và là cuốn sách thực sự cần thiết đối với người muốn học ngữ pháp tiếng Hàn một cách có thể thống

Có gì đặc biệt ở cuốn sách này?

Các tác giả của cuốn sách này đã cố gắng phát triển cuốn sách ngữ pháp giúp người nước ngoài có thể sử dụng thuần thục chính xác tiếng Hàn.

– Trình bày rõ ràng, dễ hiểu theo dạng bảng biểu giải thích về ngữ pháp cách vận dụng động từ, tính từ, tiểu từ

– Sử dụng tiếng Hàn và tiếng Anh đơn giản để giải nghĩa cấu trúc ngữ pháp cần thiết ở Trung cấp.

– Cung cấp kho từ vựng, ví dụ đa dạng, cũng như các dạng bài tập điển hình giúp người học làm quen chính xác ý nghĩa và cách sử dụng tiếng Hàn

Chúng tôi hi vọng cuốn sách này sẽ hữu ích cho những người muốn học chính xác ngữ pháp tiếng Hàn Quốc một cách có hệ thống.

Mua sách Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 2 – Trình Độ Trung Cấp ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 2 – Trình Độ Trung Cấp tại đây với giá

148.800 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 2 – Trình Độ Trung Cấp PDF

Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 2 – Trình Độ Trung Cấp MOBI

Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 2 – Trình Độ Trung Cấp Choi Kwon Jin, Song Kyung Ok ebook

Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 2 – Trình Độ Trung Cấp EPUB

Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 2 – Trình Độ Trung Cấp full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Cui Quanzhen, Song Jingyu
Hongde Press

2019

358

bìa mềm

380

Thạc sĩ ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp

Hàn Quốc vừa là một trong những đối tác chính của Việt Nam, vừa là một quốc gia rất hấp dẫn về văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực. Chính vì vậy, tiếng Hàn cũng trở thành một ngôn ngữ cực “hot” trong giới trẻ Việt Nam. Nhu cầu học tiếng Hàn ngày một tăng cao, có người học để đi du lịch, có người học đi làm, hay đơn giản là học tiếng Hàn để hiểu các “Oppas” nói gì, v.v.

Có rất nhiều cách để học tiếng Hàn, nhưng không phải ai cũng thực sự thành thạo trong việc học và sử dụng ngôn ngữ này. Nếu bạn muốn quá trình học tiếng Hàn của mình nhanh chóng và hiệu quả hơn thì điều quan trọng nhất bạn cần chú trọng ngay từ đầu chính là tài liệu học. Và khi mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là để thi năng lực tiếng Hàn thì bạn cần lựa chọn những tài liệu này kỹ càng hơn.

Thiếu từ vựng, không biết thêm từ “viết hoa” vào đâu.

Trong quá trình học tiếng Hàn, người học thường rất chú trọng và chú trọng đến việc học ngữ pháp mà bỏ qua việc bổ sung và nâng cao vốn từ vựng. Có rất nhiều sách ngữ pháp tiếng Hàn trên thị trường, nhưng sách về từ vựng trung cấp thì rất ít. Bạn không thể đặt câu linh hoạt vì vốn từ vựng của bạn bị đóng khung. Bạn chỉ cần thể hiện nó trong “một màu”. Bạn không chắc chắn về cách bổ sung vốn từ vựng của mình hoặc tài liệu tham khảo nào có thể giúp bạn làm điều này?

Ghi chép, nhớ từ vựng nhưng vẫn học trước quên sau

Phương pháp học tập thụ động đã đi vào tiềm thức của bạn. Dù học tiếng Hàn hay bất kỳ ngoại ngữ nào khác, bạn vẫn chỉ đi theo con đường cũ. Học và ghi chép một cách thụ động. Từ vựng mới học sẽ bị quên ngay lập tức khi đối mặt với một tình huống thực tế mà bạn không biết cách áp dụng nó. Vậy, dù trong giao tiếp hay học thuật, phương pháp học mới nào giúp bạn ghi nhớ trong tiềm thức, phản xạ và áp dụng một cách dễ dàng?

Bạn đang mắc phải những lỗi không đáng có về từ vựng tiếng Hàn cả về học thuật và giao tiếp

Trong tiếng Hàn, nhiều học sinh trung cấp thường mắc lỗi, chẳng hạn như nhầm lẫn các từ có cách phát âm hoặc cách viết gần giống nhau. Nếu người học không phân biệt được rõ ràng thì rất dễ dùng sai từ sai ngữ cảnh, hoặc cũng có thể dẫn đến nhầm lẫn, khó hiểu cho người nghe.

Bộ sách My Korean Grammar – Mastering Korean Grammar được biên soạn nhằm cung cấp các cấu trúc ngữ pháp cho những ai muốn học ngữ pháp tiếng Hàn một cách hệ thống và chính xác. Bộ sách này được sử dụng như một cuốn sách tham khảo chính thức, được giảng dạy trong các trường dạy tiếng Hàn và cũng có thể được sử dụng như một tài liệu hướng dẫn cho người học tiếng Hàn hoặc là một cuốn sách ôn tập chuẩn bị cho TOPIK (Kỳ thi năng lực tiếng Hàn).

Bộ sách gồm 3 cuốn:

1. My Korean Grammar I – Master Korean Grammar for Beginners

2. My Korean Grammar II – Làm chủ Ngữ pháp Tiếng Hàn Trung cấp

3. My Korean Grammar III – Làm chủ Ngữ pháp Tiếng Hàn Nâng cao

Cuốn sách My Korean Grammar II – Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp là cuốn thứ 2 trong bộ sách.

Cuốn sách này được phát triển như một phần bổ sung ngữ pháp cho các khóa đào tạo tiếng Hàn trình độ trung cấp và có thể được sử dụng như một cuốn sách tự học cho người học khi họ tự học ở nhà hoặc như một cuốn sách luyện thi cho Kỳ thi Năng lực Tiếng Hàn II (TOPIK II).

Nội dung của cuốn sách là gì?

Tác giả chọn ra 127 ngữ pháp cần thiết để học tiếng Hàn trung cấp, và đưa ra các định nghĩa và cách sử dụng cụ thể. Ngoài ra, nó cung cấp các câu hỏi thực hành để người học có thể tiếp thu nội dung ngữ pháp một cách nhanh chóng. Ngữ pháp được cung cấp trong cuốn sách này là những gì được dạy trong các khóa học tiếng Hàn trung cấp (Cấp độ 3, 4), và nó là một cuốn sách thực sự cần có cho bất kỳ ai muốn học ngữ pháp tiếng Hàn hiệu quả.

Cuốn sách này có gì đặc biệt?

Tác giả của cuốn sách này đã cố gắng phát triển một cuốn sách ngữ pháp để người nước ngoài có thể sử dụng tiếng Hàn một cách chính xác.

– Giải thích rõ ràng và dễ hiểu ngữ pháp, cách sử dụng động từ, tính từ và các loại từ ở dạng bảng.

– Giải thích các cấu trúc ngữ pháp cần thiết cho trình độ trung cấp bằng tiếng Hàn và tiếng Anh đơn giản.

– Cung cấp nhiều từ vựng, ví dụ và bài tập điển hình để giúp người học làm quen với nghĩa và cách sử dụng chính xác của tiếng Hàn

Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ hữu ích cho những ai muốn học ngữ pháp tiếng Hàn một cách hệ thống và chính xác.


image
image
image

Giá đặc biệt
148.800 đ

380

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN