Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán – Day Trade For A Living (Tái Bản) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán – Day Trade For A Living (Tái Bản) được viết bởi tác giả Andrew Aziz, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán – Day Trade For A Living (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán – Day Trade For A Living (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ Andrew Aziz
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Phạm Lê Thái, Lại Quốc Việt

Download ebook Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán – Day Trade For A Living (Tái Bản) PDF

Tải sách Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán – Day Trade For A Living (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán – Day Trade For A Living (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán – Day Trade For A Living (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán – Day Trade For A Living (Tái Bản)

Một quan niệm sai lầm rất phổ biến mà mọi người nghĩ về giao dịch trong ngày là nó rất dễ xơi: “mua thấp, bán cao” hoặc “mua đáy, bán đỉnh”. Một lần nữa, giao dịch trong ngày có vẻ khá dễ, nhưng thực tế không phải vậy.

Nếu dễ dàng như vậy thì ai cũng là nhà giao dịch thành công rồi!

Giao dịch trong ngày hoàn toàn có thể là một nghề có lợi nhuận cao. Nhưng hãy nhớ rằng đó là một nghề đòi hỏi rất cao và chắc chắn không phải là một hoạt động bình thường với những người mới bắt đầu. Phải mất thời gian để trở thành một nhà giao dịch có lợi nhuận liên tục. Nhiều nhà giao dịch sẽ chìm trong thời gian dài khó khăn và thất bại liên tiếp trong quá trình học giao dịch.

“Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán” là một cuốn sách giải thích các nguyên tắc cơ bản của giao dịch trong ngày và các chiến lược giao dịch quan trọng mà nhiều nhà giao dịch sử dụng mỗi ngày.

Nếu bạn là một nhà giao dịch mới bắt đầu, cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn sự hiểu biết về việc phải bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào, mong đợi những gì từ giao dịch trong ngày và bạn có thể phát triển một chiến lược của riêng mình như thế nào.

Các nhà giao dịch trung bình có thể hưởng lợi từ cuốn sách này thông qua các chiến lược cơ bản mà phần lớn các nhà giao dịch cá nhân đang sử dụng hiệu quả. Đây là những chiến lược mà các nhà giao dịch đã sử dụng trong hơn một thập kỷ. Chúng vẫn hoạt động cho đến nay và cần phải được sử dụng thành thạo. Bạn sử dụng các chiến lược nổi tiếng và đơn giản, nhưng cần điều chỉnh chúng theo tính cách của riêng bạn và điều kiện thị trường hiện tại. Thành công trong giao dịch không phải là một cuộc cách mạng, nó là một sự tiến hóa.

Với “Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán” bạn sẽ học được cách:

– Bắt đầu giao dịch trong ngày như một nghề kinh doanh
– Giao dịch trong ngày chứ không phải cá cược trên cổ phiếu
– Chọn môi giới, công cụ và nền tảng thiết yếu
– Giao dịch theo 7 chiến lược quan trọng của giao dịch trong ngày
– Thực hành từng chiến lược cụ thể: mua vào, thoát ra, dừng lỗ
– Quản lý kế hoạch giao dịch
– Cân bằng cảm xúc cho nhà giao dịch thành công

Đối tượng phù hợp với cuốn sách “Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán”?

– Những nhà giao dịch, những trader mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán
– Các nhà giao, trader đã tham gia thị chứng khoán một thời gian nhưng vẫn đang thua lỗ hoặc muốn cải thiện kết quả đầu tư của mình.
– Những nhà đầu tư muốn tìm hiểu về phương pháp giao dịch hàng ngày

Tác giả Andrew Aziz là ai?

Tiến sĩ Andrew Aziz là nhà giao dịch và thành viên sáng lập Bear Bull Traders (BearBullT). Andrew lấy bằng tiến sĩ ngành Kỹ sư hóa tại Đại học British Columbia, Vancouver, Canada. Ông trở thành nhà giao dịch toàn thời gian sau nhiều năm giao dịch tại các thị trường khác nhau bao gồm cổ phiếu, ETFs, hợp đồng tương lai, và thị trường ngoại hối tại châu Âu, Mỹ, châu Á.

Review của các độc giả quốc tế về sách Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán?

Sách được đánh giá 4,7/ 5 sao tại Amazon với 1.343 nhận xét

Các chuyên gia nói gì về sách Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán?

“Đây là một trong những cuốn sách giao dịch trong ngày chất nhất mà tôi đã đọc. Tác giả phác thảo quá trình giao dịch trong ngày với các ví dụ giao dịch thực tế. Đây là cuốn sách phải đọc nếu bạn bắt đầu khám phá giao dịch trong ngày.”

– Manual L. chia sẻ tại B

“Những câu hỏi tôi về sai lầm trong quá khứ và cách thức để giao dịch đạt lợi nhuận cao hơn đều được giải đáp trong cuốn sách của Andrew. Cho dù bạn là một nhà giao dịch trong ngày có kinh nghiệm hay mới bắt đầu giao dịch trong ngày, Andrew sẽ đưa ra các chiến lược giúp bạn cải thiện lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Nếu bạn muốn bắt đầu giao dịch trong ngày, hãy làm theo hướng dẫn của Andrew.

Cuốn sách của ông đã giúp tôi trở nên tự tin hơn và đạt lợi nhuận cao hơn trong các giao dịch hiện tại của mình. Rất nhiều cuốn sách bàn về giao dịch trong ngày nhưng chỉ cung cấp cho bạn những triết lý cơ bản và lý thuyết thị trường. Tôi thực sự khuyên bạn nên tìm đọc quyển sách thực chiến Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán”.

– Thomas K. chia sẻ tại B

Mua sách Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán – Day Trade For A Living (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán – Day Trade For A Living (Tái Bản) tại đây với giá

298.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán – Day Trade For A Living (Tái Bản) PDF

Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán – Day Trade For A Living (Tái Bản) MOBI

Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán – Day Trade For A Living (Tái Bản) Andrew Aziz ebook

Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán – Day Trade For A Living (Tái Bản) EPUB

Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán – Day Trade For A Living (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Andrew Aziz
bìa mềm

Năm 2021

264

300

Phạm Lê Thái, Lê Quốc Việt

Một quan niệm sai lầm rất phổ biến của mọi người về giao dịch trong ngày là thực phẩm dễ dàng: “mua thấp và bán cao” hoặc “mua thấp và bán cao”. Một lần nữa, giao dịch trong ngày có vẻ dễ dàng, nhưng không phải vậy.

Nếu nó chỉ đơn giản như vậy, tất cả mọi người sẽ là một nhà giao dịch thành công!

Giao dịch trong ngày có thể là một nghề nghiệp có lợi nhuận cao. Nhưng hãy nhớ rằng đây là một nghề đòi hỏi khắt khe và chắc chắn không phải là một hoạt động bình thường cho người mới bắt đầu. Cần có thời gian để trở thành một nhà giao dịch có lợi nhuận ổn định. Nhiều nhà giao dịch gặp khó khăn và thất bại kinh niên khi học giao dịch.

“Mẹo giao dịch để kiếm tiền mỗi ngày trên thị trường chứng khoán” Cuốn sách này giải thích các nguyên tắc cơ bản của giao dịch trong ngày và các chiến lược giao dịch quan trọng mà nhiều nhà giao dịch sử dụng hàng ngày.

Nếu bạn là một nhà giao dịch mới bắt đầu, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về nơi bắt đầu, cách bắt đầu, những gì mong đợi từ giao dịch trong ngày và cách phát triển. Làm thế nào để phát triển chiến lược của riêng bạn.

Các nhà giao dịch trung bình có thể hưởng lợi từ cuốn sách này thông qua các chiến lược cơ bản mà hầu hết các nhà giao dịch cá nhân sử dụng một cách hiệu quả. Đây là những chiến lược mà các nhà giao dịch đã sử dụng trong hơn một thập kỷ. Chúng vẫn còn hiệu quả cho đến ngày nay và cần có kỹ năng sử dụng. Bạn sử dụng các chiến lược nổi tiếng và đơn giản, nhưng bạn cần điều chỉnh chúng cho phù hợp với cá tính của mình và điều kiện thị trường hiện tại. Giao dịch thành công không phải là một cuộc cách mạng, mà là một sự tiến hóa.

“Mẹo giao dịch để kiếm tiền mỗi ngày trên thị trường chứng khoán” Bạn sẽ học cách:

– Bắt đầu ngày giao dịch như một doanh nghiệp
– Giao dịch trong ngày, không đặt cược vào cổ phiếu
– Lựa chọn các nhà môi giới, công cụ và nền tảng cần thiết
– 7 chiến lược quan trọng để giao dịch trong ngày
– Thực hành từng chiến lược cụ thể: mua, thoát, cắt lỗ
– Quản lý kế hoạch giao dịch
– Cân bằng cảm xúc của các nhà giao dịch thành công

Ai là người thích hợp để đọc cuốn sách “Mẹo giao dịch để có lợi nhuận hàng ngày trên thị trường chứng khoán”?

– thương nhân, nhà giao dịch mới tham gia thị trường chứng khoán
– Những nhà kinh doanh, buôn bán đã tham gia thị trường chứng khoán một thời gian nhưng vẫn thua lỗ hoặc muốn cải thiện kết quả đầu tư của mình.
– Các nhà đầu tư muốn biết cách giao dịch trong ngày

Tác giả Andrew Aziz là ai?

Tiến sĩ Andrew Aziz là một nhà giao dịch và là thành viên sáng lập của Bear Bull Traders (BearBullT). Andrew có bằng Tiến sĩ về Kỹ thuật Hóa học tại Đại học British Columbia ở Vancouver, Canada. Anh ấy đã trở thành một nhà giao dịch toàn thời gian sau nhiều năm giao dịch trên nhiều thị trường bao gồm chứng khoán, ETF, thị trường tương lai và ngoại hối ở châu Âu, Mỹ và châu Á.

Độc giả quốc tế của “Mẹo giao dịch để kiếm tiền mỗi ngày trên thị trường chứng khoán?” “đánh giá sách?

Cuốn sách này được đánh giá 4,7 / 5 sao trên Amazon với 1.343 lượt đánh giá

Chuyên gia nói gì về mẹo giao dịch kiếm tiền mỗi ngày trên thị trường chứng khoán?

“Đây là một trong những cuốn sách giao dịch trong ngày hay nhất mà tôi từng đọc. Tác giả phác thảo quy trình giao dịch trong ngày với các ví dụ giao dịch thực tế. Đây là cuốn sách phải đọc nếu bạn đang bắt đầu khám phá giao dịch trong ngày.”

– Hướng dẫn sử dụng L. Được chia sẻ trong B

“Những câu hỏi của tôi về những sai lầm trong quá khứ và cách giao dịch có lợi hơn đều được giải đáp trong cuốn sách của Andrew. Cho dù bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm hay mới bắt đầu, Andrew có những mẹo có thể giúp bạn tăng lợi nhuận và hạ thấp chiến lược Rủi ro. Nếu bạn muốn bắt đầu giao dịch trong ngày, hãy làm theo hướng dẫn của Andrew.

Cuốn sách của anh ấy đã giúp tôi trở nên tự tin hơn và có lợi hơn trong công việc buôn bán hiện tại của tôi. Nhiều cuốn sách đề cập đến giao dịch trong ngày, nhưng chỉ cung cấp cho bạn triết lý cơ bản và lý thuyết thị trường. Tôi thực sự khuyên bạn nên đọc cuốn sách thực tế “Mẹo giao dịch để kiếm thu nhập hàng ngày trên thị trường chứng khoán”. “

– Thomas K. chia sẻ trên tờ B

Giá đặc biệt
298,000 vnđ

Năm 2021

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN