Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử được viết bởi tác giả Paul Vigna, Michael J. Casey, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
12-2017 .

Bạn đang xem: Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDF

✅ Tác giả ✅ Paul Vigna, Michael J. Casey
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
12-2017
✅ Số trang
660
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
700 gram
✅ Người dịch
Han Ly

Download ebook Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDF

Tải sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử

Hình ảnh bìa sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử

Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử
Từ một ảo ảnh biến thành hiện thực, từ một ý niệm trở thành hành động; và trong chưa đầy một thập kỷ, Bitcoin cùng nhiều loại tiền kỹ thuật số đã khuấy đảo cả hành tinh. Mới hôm trước, mọi thứ vẫn còn bình lặng. Nhưng chỉ sau một đêm, Bitcoin khiến toàn bộ thế giới xung quanh bạn rung chuyển. Từ “Bitcoin” xuất hiện trên mọi tít báo bạn lướt qua, và làm bùng nổ những cuộc tranh luận vô tận.
Người ta có rất nhiều cách gọi tên Bitcoin. Nó là tiền điện tử, tiền ảo, hay tiền mật mã (cryptocurrency). Bạn có thể sử dụng nó để mua bất cứ thứ gì, từ cà phê đến ô tô. Nhưng kể cả khi thế giới đang đổ xô vào cuộc đầu tư qui mô toàn cầu này, vẫn thật khó để trả lời: Bitcoin thực sự là gì, và tại sao mọi người lại cần quan tâm đến Bitcoin, cũng như công nghệ đằng sau nó – công nghệ Blockchain?
Paul Vigna và Michael J. Casey – bộ đôi phóng viên kinh tế dạn dày kinh nghiệm của The Wall Street – đã thực hiện cuốn sách “Kỷ nguyên tiền điện tử” để giúp độc giả có những hiểu biết cụ thể về làn sóng tiền điện tử đang dâng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nguồn gốc, sự phát triển, chức năng, tiềm năng… – tất cả những gì bạn cần biết về tiền ảo, cũng như việc nó đang thách thức trật tự kinh tế toàn cầu ra sao – sẽ được phân tích trong cuốn sách này. Tác phẩm cung cấp bức tranh toàn cảnh về các hình thái tiền tệ, từ đó giải thích cho bạn hiểu lý do các chuyên gia mã hóa lại nảy ra ý tưởng về Blockchain và Bitcoin, và vì sao lại có nhiều người ủng hộ hệ thống tiền tệ mới này đến thế.
“Kỷ nguyên tiền điện tử” đưa chúng ta đến những nơi Bitcoin và Blockchain đang hiện hữu, từ những quốc gia nghèo khó châu Phi tới lãnh địa công nghệ châu Mỹ, từ những nền kinh tế mới nổi ở châu Á tới xứ sở ngân hàng châu Âu – để thấu hiểu thực trạng nền kinh tế thế giới trước sự nổi lên của tiền điện tử, và trả lời câu hỏi hóc búa: Liệu Bitcoin và công nghệ của nó, Blockchain, có thực sự thay đổi cả thế giới như cách Internet đã làm, theo lời tiên đoán của nhiều người hay không?
Hãy chuẩn bị tinh thần để cùng Vigna và Casey bước vào kỷ nguyên tiền điện tử!

Mua sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử tại đây với giá

113.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDF

Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử MOBI

Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử Paul Vigna, Michael J. Casey ebook

Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử EPUB

Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Paul Vinia, Michael J. Casey
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

12-2017

660

bìa mềm

700

Han Li

Thời đại của mã hóa

Từ tưởng tượng đến thực tế, từ ý tưởng đến hành động; trong vòng chưa đầy một thập kỷ, Bitcoin và nhiều loại tiền kỹ thuật số khác đã làm rung chuyển hành tinh. Chỉ vài ngày trước, mọi thứ đều im ắng. Nhưng chỉ qua một đêm, Bitcoin đã làm rung chuyển toàn bộ thế giới xung quanh bạn. Từ “Bitcoin” xuất hiện trong mọi tiêu đề bạn lướt qua và gây ra cuộc tranh luận bất tận.

Có nhiều cách để đặt tên cho Bitcoin. Đó là tiền điện tử, tiền ảo hoặc tiền mã hóa. Bạn có thể sử dụng nó để mua bất cứ thứ gì từ cà phê đến ô tô. Nhưng ngay cả khi thế giới đang đổ xô vào khoản đầu tư toàn cầu này, vẫn khó có câu trả lời: chính xác thì bitcoin là gì, tại sao mọi người nên quan tâm đến bitcoin và công nghệ đằng sau nó. Nó – công nghệ blockchain?

Paul Vigna và Michael J. Casey – bộ đôi nhà báo kinh tế dày dạn kinh nghiệm của Phố Wall – đã sản xuất cuốn sách “Thời đại của tiền điện tử” Giúp người đọc có được những hiểu biết cụ thể về làn sóng tiền điện tử đang phát triển. Nguồn gốc, sự phát triển, chức năng, tiềm năng …— mọi thứ bạn cần biết về tiền ảo và cách nó thách thức trật tự kinh tế toàn cầu — sẽ được phân tích trong cuốn sách này. Phần này cung cấp một bức tranh toàn cảnh về hình thức tiền tệ, qua đó giải thích cho bạn lý do tại sao các nhà mật mã học lại đưa ra ý tưởng về blockchain và bitcoin, cũng như tại sao rất nhiều hệ thống ủng hộ loại tiền mới này.

“Thời đại của tiền điện tử” Đưa chúng tôi đến nơi có Bitcoin và blockchain, từ các quốc gia nghèo khó ở châu Phi đến công nghệ ở châu Mỹ, từ các nền kinh tế mới nổi ở châu Á đến các quốc gia ngân hàng ở châu Âu – tìm hiểu về tình hình kinh tế thế giới trước sự trỗi dậy của tiền điện tử và trả lời các câu hỏi hóc búa : Theo nhiều dự đoán, liệu Bitcoin và công nghệ của nó, chuỗi khối, có thực sự thay đổi thế giới theo cách của Internet?

Hãy sẵn sàng tham gia cùng Vigna và Casey vào kỷ nguyên tiền điện tử!

Giá đặc biệt
113.400 VND

12-2017

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN