Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản 2018) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo () được viết bởi tác giả Lorin Woolfe, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo () PDF

✅ Tác giả ✅ Lorin Woolfe
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
416
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Mai Hải Hà, Nguyễn Huy Hoàng

Download ebook Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo () PDF

Tải sách Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo ()

Hình ảnh bìa sách Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo ()

Kinh Thánh về nghệ thuật lãnh đạo  – Bài học về nghệ thuật lãnh đạo cho các nhà quản lý thời nay từ những huyền thoại trong kinh thánh, bằng cách làm sáng tỏ khả năng của họ qua việc đương đầu và vượt qua những thách thức đặc biệt khó khăn. Cuốn sách Kỹ Năng nhận dạng mười đức tính cơ bản của nhà lãnh đạo bao gồm tính trung thực và chính trực, tính quả quyết, lòng can đảm và sự nhún nhường.

Kinh Thánh về nghệ thuật lãnh đạo được người ta tôn kính vì những châm ngôn, giáo huấn, vì sự uyên thâm ẩn chứa trong đó, và vì cái hay về mặt văn chương của cuốn sách. Hãy đọc Kinh Thánh về nghệ thuật lãnh đạo thật kỹ và dưới một góc độ khác, bạn sẽ thấy đây còn là một bộ sưu tập vĩ đại nhất về tài năng lãnh đạo qua các trường hợp cụ thể, với những bài học vô cùng bổ ích và sâu sắc dành cho các nhà lãnh đạo và quản lý ngày nay. Cho dù tín ngưỡng tôn giáo của chúng ta là gì thì phần lớn những người sống ở Tây bán cầu đều quá quen thuộc với những câu chuyện và những người anh hùng trong Kinh Thánh. Chính những câu chuyện và những nhân vật này đã tạo nên một số hình mẫu điển hình nhất trong hệ tư tưởng chung của chúng ta và còn có thể là những hình mẫu mang tính toàn cầu về khả năng lãnh đạo tài tình nhất (và cũng tệ hại nhất).

Kinh Thánh về nghệ thuật lãnh đạo nói rất nhiều về những con người này cũng như những nhà lãnh đạo khác – những nhà vua, nhà tiên tri, các chiến binh, các vị tham mưu và những người biết nhìn xa trông rộng. Đây là chuyện tiên đoán đúng và sai, những của cải được và mất, những tổ chức ra đời và sụp đổ. Người ta có thể còn ngờ vực tính nguyên bản của Kinh Thánh, nhưng những bài học và câu chuyện trong cuốn Kinh Thánh này đã được coi là những nguyên mẫu chung có ảnh hưởng lớn tới cung cách con người chúng ta sinh sống theo một mức độ tâm lý, tôn giáo và biểu tượng sâu sắc.

Vậy tại sao chúng ta lại không áp dụng sự thông thái về lãnh đạo trong cuốn Kinh Thánh này vào kinh doanh? Tôi viết cuốn sách này chỉ vì mục đích đó, xem xét lại những “câu chuyện” thu hút nhất trong Kinh Thánh và so sánh với những thách thức mà một số nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công nhất hiện nay phải đối mặt và đã vượt qua được. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu những đức tính và kỹ năng của những nhà lãnh đạo thành công thời Kinh Thánh cũng chính là những đức tính và kỹ năng có thể thấy ở các nhà lãnh đạo thành đạt nhất ngày nay:

Chính trực và trung thực

Mục tiêu rõ ràng

Lòng nhân ái và trắc ẩn

Khiêm nhường

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng quản lý

Phát triển nhóm

Lòng can đảm

Sự công bằng

Phát triển kỹ năng lãnh đạo

Cuốn sách này chủ yếu tập trung vào kinh doanh, và phần lớn những trường hợp đưa ra nghiên cứu ở đây đều là những câu chuyện về kinh doanh. Nhưng trong Kinh Thánh còn có những bài học dành cho các nhà lãnh đạo chính trị, thể thao, nghệ thuật và thậm chí cả tôn giáo nữa. Bạn sẽ thấy cuốn sách này rất hữu ích cho dù bạn đang lãnh đạo một doanh nghiệp, một ủy ban chính trị hay một lực lượng đặc nhiệm, một đội vận động viên thể thao, một dàn nhạc giao hưởng, hay một tổ chức tôn giáo nào đó như nhà thờ hay giáo đường (bởi bạn đang nắm trong tay một trong những công cụ quản lý hàng đầu thế giới – Kinh Thánh).

“Cho dù lĩnh vực lãnh đạo của bạn là gì đi nữa thì mong ước tha thiết nhất của tôi là qua nghiên cứu những thách thức dành cho những nhân vật lãnh đạo vĩ đại trong Kinh Thánh, bạn sẽ có được lời chỉ dẫn và nhận được nguồn cảm hứng để đối mặt với những thách thức về kỹ năng lãnh đạo của riêng mình.” – LORIN WOOLFE

Mua sách Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo () ở đâu

Bạn có thể mua sách Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo () tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo () PDF

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo () MOBI

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo () Lorin Woolfe ebook

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo () EPUB

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Lorraine Woolf
Báo Lao động – Xã hội

2018

416

bìa mềm

420

Mai Hải Hà, Nguyễn Huy Hoàng

kinh thánh về lãnh đạo – Cung cấp các bài học lãnh đạo cho các nhà quản lý ngày nay từ thần thoại trong Kinh thánh bằng cách tiết lộ khả năng đối mặt và vượt qua những thử thách đặc biệt khó khăn. Cuốn sách kỹ năng xác định mười phẩm chất lãnh đạo cần thiết, bao gồm trung thực và chính trực, tự tin, can đảm và khiêm tốn.

kinh thánh về lãnh đạo Được tôn sùng vì những câu cách ngôn và lời dạy, sự khôn ngoan chứa đựng bên trong và vẻ đẹp văn chương của cuốn sách này.xin vui lòng đọc kinh thánh về lãnh đạo Hãy xem xét kỹ ở các góc độ khác nhau, bạn sẽ thấy rằng đây cũng chính là tài năng lãnh đạo vĩ đại nhất được đúc kết qua những trường hợp cụ thể, với những bài học vô cùng bổ ích và sâu sắc cho các nhà lãnh đạo, chỉ huy, quản lý ngày nay. Bất kể niềm tin tôn giáo của chúng ta, hầu hết mọi người ở Tây Bán cầu đều quen thuộc với những câu chuyện và anh hùng trong Kinh thánh. Chính những câu chuyện và nhân vật này đã tạo nên một số ví dụ điển hình nhất về hệ tư tưởng tập thể của chúng ta, và có lẽ là mô hình toàn cầu nhất về lãnh đạo vĩ đại (và tồi tệ nhất).

kinh thánh về lãnh đạo Những người này và các nhà lãnh đạo khác — các vị vua, nhà tiên tri, chiến binh, cố vấn và tầm nhìn xa — được kể rất nhiều. Đó là một câu chuyện về những dự đoán đúng sai, được và mất của cải, sự ra đời và suy tàn của các tổ chức. Tính nguyên bản của Kinh thánh có thể bị nghi ngờ, nhưng những lời dạy và câu chuyện trong Kinh thánh này đã được xem là những nguyên mẫu phổ biến đã ảnh hưởng lớn đến cách con người chúng ta sống, về mặt tâm lý, tôn giáo và ý nghĩa biểu tượng.

Vậy tại sao chúng ta không áp dụng sự khôn ngoan lãnh đạo từ Kinh thánh này vào công việc kinh doanh? Tôi viết cuốn sách này với mục đích này, để xem lại một số “câu chuyện” hấp dẫn nhất trong Kinh thánh và so sánh chúng với những thách thức mà một số nhà lãnh đạo kinh doanh thành công nhất hiện nay phải đối mặt và trải qua. đi qua. Không có gì ngạc nhiên khi những phẩm chất và kỹ năng của những nhà lãnh đạo thành công trong thời Kinh thánh cũng giống như những đức tính và kỹ năng của những nhà lãnh đạo thành công nhất ngày nay:

Chính trực và trung thực

Mục tiêu rõ ràng

lòng tốt và lòng trắc ẩn

khiêm tốn

kĩ năng giao tiếp

kỹ năng quản lý

sự phát triển của nhóm

lòng can đảm

Sự công bằng

phát triển kỹ năng lãnh đạo

Cuốn sách chủ yếu tập trung vào kinh doanh và hầu hết các nghiên cứu điển hình được trình bày ở đây là những câu chuyện kinh doanh. Nhưng Kinh thánh cũng có những bài học về chính trị, thể thao, nghệ thuật và thậm chí là các nhà lãnh đạo tôn giáo. Cho dù bạn đang lãnh đạo một doanh nghiệp, ủy ban chính trị hay lực lượng đặc nhiệm, đội thể thao, dàn nhạc giao hưởng hay tổ chức tôn giáo, bạn sẽ thấy cuốn sách này vô cùng hữu ích. Giống như một nhà thờ hoặc một giáo đường Do Thái (bởi vì bạn có một trong những công cụ hàng đầu của thế giới – Kinh thánh).

“Dù lĩnh vực lãnh đạo của bạn là gì, tôi chân thành hy vọng rằng bằng cách nghiên cứu những thách thức mà các nhà lãnh đạo vĩ đại trong Kinh thánh phải đối mặt, bạn sẽ được hướng dẫn và truyền cảm hứng để đối mặt với những thách thức lãnh đạo của chính mình.” – Lorraine Woolf


image
image
image

Giá đặc biệt
119.200 đ

2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN