Kinh Tế Tuần Hoàn 4.0 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Kinh Tế Tuần Hoàn 4.0 được viết bởi tác giả Nguyễn Đức Dũng, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Kinh Tế Tuần Hoàn 4.0 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Kinh Tế Tuần Hoàn 4.0 PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Đức Dũng
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
586 gram
✅ Người dịch

Download ebook Kinh Tế Tuần Hoàn 4.0 PDF

Tải sách Kinh Tế Tuần Hoàn 4.0 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kinh Tế Tuần Hoàn 4.0

Hình ảnh bìa sách Kinh Tế Tuần Hoàn 4.0

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kinh Tế Tuần Hoàn 4.0

Nền kinh tế hiện tại với mô hình khai thác – sản xuất – xả thải sẽ không bền vững trong một thế giới 9 tỷ dân vào năm 2050, đặc biệt khi mức tiêu thụ tài nguyên của toàn thế giới ngày càng tăng, cao hơn bao giờ hết. Kinh tế tuần hoàn giúp chúng ta phát triển và tăng trưởng không phụ thuộc vào các nguồn tài nguyên khan hiếm và độc hại. Nó thúc đẩy sản xuất, tiêu dùng theo cách ít tác động đến môi trường và khiến các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo hơn, cạnh tranh hơn, đặc biệt khi sức mạnh của công nghệ số thời kỳ 4.0 được khai thác triệt để. Kinh tế tuần hoàn tạo ra nhiều mô hình kinh doanh mới như: Nền tảng chia sẻ, Sản phẩm là Dịch vụ… giúp kéo dài vòng đời sản phẩm và sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn.

Cuốn sách Kinh tế tuần hoàn cung cấp cho quý độc giả một cái nhìn tổng quan về thiết kế chuỗi cung ứng các mô hình kinh doanh và là một tài liệu tham khảo cho những phát kiến mới. Những ví dụ thực tiễn từ nhiều khu vực thị trường đã triển khai mô hình kinh tế tuần hoàn rất thành công như Carlsberg, Nike, H&M… được dịch giả tổng hợp và biên soạn để gửi đến các doanh nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp, nhà hoạch định chính sách, sinh viên chuyên ngành và bạn đọc quan tâm.

Trân trọng cảm ơn độc giả./.

Mua sách Kinh Tế Tuần Hoàn 4.0 ở đâu

Bạn có thể mua sách Kinh Tế Tuần Hoàn 4.0 tại đây với giá

200.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Kinh Tế Tuần Hoàn 4.0 PDF

Kinh Tế Tuần Hoàn 4.0 MOBI

Kinh Tế Tuần Hoàn 4.0 Nguyễn Đức Dũng ebook

Kinh Tế Tuần Hoàn 4.0 EPUB

Kinh Tế Tuần Hoàn 4.0 full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Nguyễn Đức Dũng
bìa mềm

Năm 2020

264

586

Đến năm 2050, trong một thế giới có 9 tỷ người, mô hình khai thác-sản xuất-phát thải hiện tại của nền kinh tế sẽ không bền vững, đặc biệt là khi thế giới tiêu thụ nhiều tài nguyên hơn bao giờ hết. Nền kinh tế vòng tròn giúp chúng ta phát triển độc lập với các nguồn tài nguyên khan hiếm và độc hại. Nó thúc đẩy sản xuất và tiêu dùng theo hướng ít ảnh hưởng đến môi trường, giúp doanh nghiệp đổi mới và cạnh tranh hơn, đặc biệt là khi khai thác triệt để sức mạnh của công nghệ số trong kỷ nguyên 4.0. Nền kinh tế thông tư đã tạo ra nhiều mô hình kinh doanh mới, như: nền tảng dùng chung, sản phẩm như một dịch vụ … giúp kéo dài vòng đời sản phẩm và sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn.

Nền kinh tế vòng tròn cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan về các mô hình kinh doanh và thiết kế chuỗi cung ứng, đồng thời là tài liệu tham khảo cho những sáng tạo mới. Ví dụ từ nhiều khu vực thị trường đã triển khai mô hình kinh tế vòng tròn rất thành công, như Carlsberg, Nike, H&M … Được dịch giả tổng hợp và biên soạn để gửi đến các doanh nhân, start-up, các chuyên gia, nhà hoạch định chính sách, sinh viên chuyên nghiệp và bạn đọc quan tâm.

Rất cám ơn tất cả các độc giả.


image
image
image

Giá đặc biệt
200.000 vnđ

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN