Kinh Tế Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Kinh Tế Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 được viết bởi tác giả Saifedean Ammous, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kinh Tế Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Kinh Tế Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 PDF

✅ Tác giả ✅ Saifedean Ammous
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
552
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
Đỗ Hoàng Lan

Tải Sách Kinh Tế Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 PDF

Tải sách Kinh Tế Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Kinh Tế Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0

Hình ảnh bìa sách Kinh Tế Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kinh Tế Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0

Kinh Tế Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0
Không chỉ đưa ra toàn cảnh về kinh tế trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mà Saifedean Ammous còn đưa người đọc vào một hành trình hấp dẫn xuyên suốt lịch sử của các công nghệ thực hiện các chức năng của tiền, từ hệ thông nguyên thủy của đá vôi, đến kim loại, tiền xu…
Cuốn “Kinh tế trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0” còn khám phá những gì đã mang lại cho những công nghệ này, vai trò của chúng và việc chúng mất đi như thế nào, cho người đọc hiểu rõ hơn những gì tạo ra tiền bạc, hệ quả của nó đối với những định hướng tương lai của cá nhân và xã hội. Ammous cho thấy không phải ngẫu nhiên mà những thành tựu cao nhất của loài người chỉ xuất hiện trong các xã hội được hưởng những lợi ích của chế độ tiền tệ lành mạnh, cũng không phải ngẫu nhiên mà sự sụp đổ tiền tệ thường đi kèm với sự sụp đổ văn minh. Đặc biệt hơn cuốn sách còn giải thích hoạt động của Bitcoin một cách trực quan, cung cấp cho người đọc một khám phá hấp dẫn về sự phân nhánh của tiền thị trường tự do.
Cuốn sách này không đưa cho bạn lời khuyên về đầu tư, mà nhắm đến việc giúp bạn hiểu được đặc tính kinh tế của mạng lưới Bitcoin và cách thức vận hành của nó, giúp người đọc có được hiểu biết trước khi quyết định muốn sử dụng nó hay không.

Xem Thêm Thông Tin Kinh Tế Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 ở đâu

Bạn có thể mua sách Kinh Tế Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 tại đây với giá

151.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Kinh Tế Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 PDF

Kinh Tế Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 MOBI

Kinh Tế Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 Saifedean Ammous ebook

Kinh Tế Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 EPUB

Kinh Tế Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Syed Amos
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2019

552

bìa mềm

550

tất cả phong lan màu vàng

Nền kinh tế trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0

Saifedean Ammous không chỉ mang đến cái nhìn tổng thể về nền kinh tế trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mà còn đưa độc giả vào một hành trình hấp dẫn xuyên suốt lịch sử công nghệ có chức năng như tiền tệ, từ hệ thống đá vôi nguyên thủy, kim loại đến tiền xu …

xôn xao “Kinh tế trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0” Nó cũng khám phá những gì đã mang lại những công nghệ này, những gì chúng đã làm và cách chúng biến mất, giúp người đọc hiểu rõ hơn về những gì tạo ra tiền, tác động của nó đối với định hướng tương lai, tương lai của cá nhân và xã hội. Không phải ngẫu nhiên mà Ammous cho thấy rằng thành tựu cao nhất của con người chỉ xảy ra ở những xã hội được hưởng lợi từ một hệ thống tiền tệ lành mạnh, cũng không phải ngẫu nhiên mà sự sụp đổ của tiền tệ thường đi kèm với sự sụp đổ của nền văn minh. Cụ thể hơn, cuốn sách giải thích một cách trực quan cách thức hoạt động của Bitcoin, mang đến cho người đọc những khám phá hấp dẫn về tác động của tiền thị trường tự do.

Cuốn sách này không nhằm mục đích cung cấp cho bạn lời khuyên đầu tư mà là để giúp bạn hiểu tính kinh tế của mạng Bitcoin và cách thức hoạt động của nó, giúp người đọc hiểu rõ về nó trước khi quyết định có sử dụng nó hay không.


image

Giá đặc biệt
151.200 đ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN