Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z được viết bởi tác giả Nguyễn Mến, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Mến
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
220
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Download ebook Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z PDF

Tải sách Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z

Hình ảnh bìa sách Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z

Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z
Cuốn sách đầu tiên về kinh doanh thời trang thực chiến tại Việt Nam
Sau thành công của hai cuốn sách “Nhất định phải kinh doanh cái gì đó”, “Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc”, tác giả, CEO Nguyễn Mến đã cho ra mắt cuốn sách Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z.     
Tác giả Nguyễn Mến là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thời trang MC Việt Nam, nhà sáng lập 5 thương hiệu thời trang tầm trung nổi tiếng: MC Fashion, Anadi Fashion, Gala Lady, MC Young, Anadi Young. Nguyễn Mến cũng là diễn giả được yêu thích của nhiều trường doanh nhân uy tín và chuỗi chương trình hội thảo về khởi nghiệp do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam các tỉnh thành tổ chức trong năm 2020 và 2021.
Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z được chia thành ba phần chính.               
Phần 1: Những yếu tố nền tảng bạn phải có trong kinh doanh.
Phần 2: Kinh doanh thời trang thành công từ A-Z.
Phần 3: Những câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh thời trang thành công.
Nếu như phần đầu là những kiến thức chung nhất về kinh doanh thì phần hai là nội dung chính của cuốn sách với những kiến thức thực chiến đã được tác giả đúc rút từ 8 năm kinh doanh thời trang, được trình bày thành 5 chương, trả lời gần 40 vấn đề mà người kinh doanh thời trang nào cũng muốn hỏi. Phần ba của cuốn sách là những chia sẻ cụ thể, người thực việc thực từ chính các đại lý tiêu biểu của Công ty cổ phần thời trang MC Việt Nam mà tác giả là tổng giám đốc, để minh chứng cho các kiến thức đã được chia sẻ trong cuốn sách.
Trước khi viết cuốn sách này tác giả, CEO Nguyễn Mến đã làm nhiều cuộc khảo sát đối tượng bạn đọc hướng tới là những người muốn khởi nghiệp kinh doanh thời trang. Kiến thức trong cuốn sách chính là câu trả lời cho những câu hỏi, những băn khoăn, lo lắng mà ai muốn kinh doanh thời trang cũng quan tâm. Tác giả Nguyễn Mến tự tin chia sẻ đây là cuốn sách đầu tiên về kinh doanh thời trang thực chiến ở Việt Nam: “Những gì tôi viết trong cuốn sách này đều là những điều công ty tôi đã và đang làm, từ đó đã đạt được nhiều kết quả tốt. Chúng cũng là những kinh nghiệm được đúc rút bởi hàng trăm đại lý đang kinh doanh đạt hiệu quả cao của chúng tôi trên toàn quốc. Nên nếu bạn đang trong giai đoạn khởi nghiệp hoặc muốn bước vào làm công việc kinh doanh thời trang thì chỉ cần đọc và làm theo cuốn sách này thôi, chắc chắn cơ hội thành công của bạn sẽ tăng thêm rất nhiều”.
Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z được khuyên đọc bởi nhiều chuyên gia uy tín: Ông Tony Dzung – Nhà sáng lập HBR Holdings; Bà Vũ Diệu Thuý – nhà sáng lập NIK Group, tác giả sách “15 bước xây dựng thương hiệu cá nhân triệu follower”; Ông Trần Tuấn Việt – Diễn giả, chuyên gia marketing; Doanh nhân Trâm Tạ – Chủ tịch Hiệp hội đào tạo làm đẹp y tế Châu Á tại Việt Nam… Bà Đặng Thuý Hà – Giám đốc khu vực miền Bắc, NielsenIQ Việt Nam, nhận xét: “Nguyễn Mến đã thực sự chú trọng vào việc thấu hiểu khách hàng, hiểu rõ họ cần gì và cách để đáp ứng các nhu cầu của họ trong các hoạt động kinh doanh của cô ấy. Điều đó cũng đã được thể hiện qua nội dung của cuốn sách. Những cuốn sách đã được xuất bản gần đây của Nguyễn Mến tôi đã đọc và cảm nhận được mục tiêu và đối tượng người đọc rõ ràng. Cách hành văn mạch lạc, dễ hiểu và dẫn dắt người đọc một cách rất tự nhiên. 3 cuốn sách mà cô ấy đã xuất bản trong vòng chỉ một năm thực sự có giá trị với nhiều đối tượng người đọc”.        

Mua sách Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z ở đâu

Bạn có thể mua sách Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z tại đây với giá

219.760 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z PDF

Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z MOBI

Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z Nguyễn Mến ebook

Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z EPUB

Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN