Kinh Doanh Online PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Kinh Doanh Online được viết bởi tác giả Jonathan P Allen, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kinh Doanh Online được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Kinh Doanh Online PDF

✅ Tác giả ✅ Jonathan P Allen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Khai Nguyên

Download ebook Kinh Doanh Online PDF

Tải sách Kinh Doanh Online PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kinh Doanh Online

Hình ảnh bìa sách Kinh Doanh Online

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kinh Doanh Online

Cuốn sách “Kinh doanh online” của Johnathan P. Allen còn được “ví von” là cuốn sách giáo khoa bổ ích cung cấp các kiến thức cơ bản cũng như những hướng dẫn thực tế cho các sinh viên  việc sử dụng các nền tảng công nghệ để bắt tay vào khởi nghiệp.

Giáo sư Clyde Eiríkur Hull,Viện Công nghệRochester, Mỹ sau khi đọc xong cuốn sách đã phải thốt lên rằng:

“Cuối cùng, đã có một cuốn sách giáo khoa giúp chúng ta có thể sử dụng để dạy sinh viên khởi nghiệp kỹ thuật số!”

Chính tác giả cũng nhận định về vai trò của công nghệ số đối với khởi nghiệp:

“ Chúng tôi tin rằng tự làm chủ kinh doanh kỹ thuật số có thể giúp việc tạo ra các dự án kinh doanh mạo hiểm mới có nội hàm rộng và dân chủ hơn. Nhưng nếu chỉ riêng công nghệ số sẽ không thể khiến cho các thay đổi này xảy ra một cách mặc nhiên. Những nhà khởi nghiệp cần phải làm việc chăm chỉ và có tầm nhìn để nhận ra tiềm năng của công nghệ nhằm cải thiện mọi thứ. Tôi mong rằng quyển sách này sẽ hữu ích với các độc giả.”

Ngày nay, sự phát triển như vũ bão của công nghệ đã tạo ra một kỷ nguyên khởi nghiệp mới khi các doanh nhân tìm thấy các công cụ kỹ thuật số cho phép khai thác các cơ hội thương mại trên toàn thế giới. Đây là cuốn sách thiết thực cung cấp cho sinh viên các hướng dẫn của nhiều chuyên gia hàng đầu về việc sử dụng các nền tảng công nghệ để “dấn thân” vào các dự án mới.

Với cách tiếp cận đã giành được giải thưởng, Johnathan P. Allen hướng dẫn độc giả trong suốt quá trình khởi nghiệp tinh gọn, thực hiện phương pháp “kỹ thuật số đầu tiên” để khởi nghiệp. Cuốn sách giúp người đọc mở rộng vốn hiểu biết nâng cao về các mô hình kinh doanh kỹ thuật số khác nhau, các kỹ năng phân tích cho các dự án kỹ thuật số và sự tự tin để chuyển từ nguyên mẫu sang sản phẩm. Johnathan P. Allen dường như đang khai mở cả thế giới số “phức tạp” thành những phần đơn giản, dễ hiểu nhất giúp các nhà khởi nghiệp tiếp cận công nghệ số đúng hướng và thực hành các thử nghiệm một cách thuần thục, góp phần làm tăng khả năng thành công của ý tưởng kinh doanh.

“Tinh thần khởi nghiệp và cải tiến thực sự có nội hàm lớn hơn trong kỷ nguyên số mới, cần phải có nhiều người tin rằng họ cũng có thể trở thành những nhà khởi nghiệp số mới. Tương lai của công nghệ số phải dành cho nhiều người, không phải cho số ít. Chúc may mắn!”

 Điều đặc biệt ở cuốn sách còn bao gồm phần bài tập khuyến khích người đọc thảo luận, thực hành nhanh  chóng kéo theo việc học hỏi nhanh chóng.

Mua sách Kinh Doanh Online ở đâu

Bạn có thể mua sách Kinh Doanh Online tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Kinh Doanh Online PDF

Kinh Doanh Online MOBI

Kinh Doanh Online Jonathan P Allen ebook

Kinh Doanh Online EPUB

Kinh Doanh Online full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jonathan P. Allen
Báo Công thương

2019

bìa mềm

300

Kai Nguyen

Cuốn sách “Kinh doanh trực tuyến” của Johnathan P. Allen cũng được “ưa chuộng” như một cuốn sách giáo khoa thực tế cung cấp cả những kiến ​​thức cơ bản và hướng dẫn thực hành cho sinh viên sử dụng công nghệ nền tảng để khởi nghiệp.

Đọc xong cuốn sách này, Giáo sư Clyde Ericul Hull của Viện Công nghệ Rochester, Hoa Kỳ đã phải thở dài:

“Cuối cùng, chúng tôi có sách giáo khoa mà chúng tôi có thể sử dụng để dạy học sinh kỹ năng kinh doanh kỹ thuật số!”

Bản thân tác giả cũng nhận xét về vai trò của công nghệ số trong khởi nghiệp:

“Chúng tôi tin rằng hoạt động tự doanh trong lĩnh vực kinh doanh kỹ thuật số có thể giúp tạo ra những doanh nghiệp mới với nội hàm rộng hơn và dân chủ hơn. Nhưng chỉ riêng công nghệ kỹ thuật số không thể khiến những thay đổi này xảy ra một cách tự động. Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ hữu ích với bạn đọc ”.

Ngày nay, sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã tạo ra một kỷ nguyên mới của khởi nghiệp, với các doanh nhân đang tìm kiếm các công cụ kỹ thuật số trên khắp thế giới để tận dụng các cơ hội kinh doanh. Đây là cuốn sách thực tế cung cấp cho sinh viên sự hướng dẫn của nhiều chuyên gia hàng đầu về việc sử dụng các nền tảng công nghệ để “nhảy vào” các dự án mới.

Với cách tiếp cận từng đoạt giải thưởng, Johnathan P. Allen sẽ hướng dẫn độc giả về quy trình Khởi nghiệp tinh gọn, thực hiện cách tiếp cận “ưu tiên kỹ thuật số” đối với các công ty khởi nghiệp. Cuốn sách này giúp người đọc hiểu sâu hơn về các mô hình kinh doanh kỹ thuật số khác nhau, kỹ năng phân tích cho các dự án kỹ thuật số và sự tự tin khi chuyển từ nguyên mẫu sang sản phẩm. Johnathan P. Allen dường như đang mở ra thế giới kỹ thuật số “phức tạp” đến những phần đơn giản và dễ tiếp cận nhất để giúp các công ty khởi nghiệp tiếp cận công nghệ số đúng hướng và thử nghiệm một cách khéo léo, nhằm nâng cao khả năng thành công của các ý tưởng kinh doanh. Một phần đóng góp .

“Tinh thần khởi nghiệp và đổi mới thực sự có ý nghĩa lớn hơn trong thời đại kỹ thuật số mới và nhiều người cần tin rằng họ cũng có thể trở thành doanh nhân kỹ thuật số mới. Tương lai của công nghệ số phải thuộc về nhiều người chứ không phải số ít. Chúc các bạn may mắn ! “

Điểm đặc biệt của sách còn có các bài tập, khuyến khích người đọc thảo luận, luyện tập nhanh, tiếp thu nhanh.


image
image

Giá đặc biệt
119.200 đ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN