Kinh Dịch (Ngô Tất Tố) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Kinh Dịch (Ngô Tất Tố) được viết bởi tác giả Ngô Tất Tố, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kinh Dịch (Ngô Tất Tố) được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Kinh Dịch (Ngô Tất Tố) PDF

✅ Tác giả ✅ Ngô Tất Tố
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
842
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
1958 gram
✅ Người dịch

Download ebook Kinh Dịch (Ngô Tất Tố) PDF

Tải sách Kinh Dịch (Ngô Tất Tố) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kinh Dịch (Ngô Tất Tố)

Hình ảnh bìa sách Kinh Dịch (Ngô Tất Tố)

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kinh Dịch (Ngô Tất Tố)

Trong lĩnh vực khảo cứu, dịch thuật, Ngô Tất Tố là người có những công trình nghiêm túc, như bộ Việt Nam văn học, các bộ Hoàng Lê Nhất Thống Chí, Đường Thi, Lão Tử, Mặc Tử, Kinh Dịch..đều được ông dịch và chú giải rõ ràng. Trong Kinh Dịch các yếu tố duy vật, tiến bộ của học thuyết Mặc Địch, các triết lý nhân sinh trong Kinh Dịch được Ngô Tất Tố trình bày một cách khách quan khoa học . Ông cho rằng, đây là một cuốn sách lạ trong văn học giới của nhân loại ,là bộ sách cổ triết học phương Đông. Nhưng Kinh Dịch không như Kinh Thi, Kinh Thư, nó là thứ sách nói hết sự lý vô cùng , vô tận của thiên hạ đời sau, chỉ một hai chữ đã là một cái đạo lý…
Giới thiệu Kinh Dịch của Ngô Tất Tố, nhằm cung cấp một cuốn sách khảo sát giúp bạn đọc hiểu thêm về văn học cổ Trung Hoa từ thời Phục Hy tới Xuân Thu, Hán , Đường… cũng đồng thời giúp các nhà nghiên cứu Hán nho, bộ sách cổ xưa ẩn khuất bao niềm triết lý về tu, tề, trị, bình và cách xem như hình tượng , chiêm đoán để tham khảo, ngẫm suy lẽ hay.
Mời bạn đón đọc.

Mua sách Kinh Dịch (Ngô Tất Tố) ở đâu

Bạn có thể mua sách Kinh Dịch (Ngô Tất Tố) tại đây với giá

212.500 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Kinh Dịch (Ngô Tất Tố) PDF

Kinh Dịch (Ngô Tất Tố) MOBI

Kinh Dịch (Ngô Tất Tố) Ngô Tất Tố ebook

Kinh Dịch (Ngô Tất Tố) EPUB

Kinh Dịch (Ngô Tất Tố) full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Wu Datao
Báo chí văn học

2016

842

bìa mềm

1958

Trong lĩnh vực nghiên cứu và dịch thuật, Ngô Dật Phu là người có những tác phẩm nghiêm túc như Việt Nam văn học, Hoàng Lê Nhất Thống Chí, Đường Thi, Lão Tử, Mặc Tử, Kinh Dịch … được ông dịch và chú thích rõ ràng trong Sách Thay đổi “, Wu Datu trình bày chủ nghĩa duy vật và các yếu tố tiến bộ trong lý thuyết của Modi và triết học nhân văn trong” Sách thay đổi “một cách khoa học và khách quan. Ông cho rằng đây là một cuốn sách tuyệt vời trong văn học của thế giới loài người và là một bộ sưu tập sách cổ triết học phương Đông. Nhưng Sách Dịch không giống như Sách Ca và Thần Kinh, nó là một cuốn sách nói lên tất cả những logic vô tận của thế giới bên kia, một hai câu là đạo lý …

Wu Datu giới thiệu “Sách Dịch” nhằm cung cấp một cuốn sách khảo sát nhằm giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về văn học cổ đại Trung Quốc từ thời Phục hưng đến thời Xuân Thu, Hán, Đường… và những người có công nghiên cứu Hán Nho, có ẩn chứa nhiều trong những cuốn sách cổ về Luyện, Khí, Chữa, Bình và cách nghĩ đó như một triết lý hình ảnh và tư duy để bạn đọc tham khảo và tư duy tốt.

Mời các bạn đón đọc.image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
212.500 đ

1958

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN