Kim Sơn – Điệp Viên Lãng Tử PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Kim Sơn – Điệp Viên Lãng Tử được viết bởi tác giả Hồ Công Thiết, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kim Sơn – Điệp Viên Lãng Tử được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Kim Sơn – Điệp Viên Lãng Tử PDF

✅ Tác giả ✅ Hồ Công Thiết
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
116
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Download ebook Kim Sơn – Điệp Viên Lãng Tử PDF

Tải sách Kim Sơn – Điệp Viên Lãng Tử PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kim Sơn – Điệp Viên Lãng Tử

Hình ảnh bìa sách Kim Sơn – Điệp Viên Lãng Tử

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kim Sơn – Điệp Viên Lãng Tử

Kim Sơn – Điệp viên lãng tử

Đại tá Kim Sơn – điệp viên Công an mang bí số A14 trong chuyên án Đánh bom Thông báo hạm củahải quân Pháp trên vùng biển Sầm Sơn -Thanh Hóa ngày 27/9/1950. Đây là chiến thắng vang dội nhất của lực lượng công an Việt Nam trong kháng chiến chống Pháp. Bảo tàng Công an nhân dân và Bảo tàng Công an Hà Nội đều giới thiệu chuyên án này ở vị trí trang trọng nhất trong bảo tàng.

Người điệp viên mang bí số A14, đồng thời cũng là một nghệ sĩ tài hoa đích thực. Tôi được gặp ông lần đầu tiên vào những năm 70 của thế kỷ trước, khi ông từ bên Cục Công tác chính trị (Bộ Công an) trở lại với công an Hà Nội để tái dựng (với một số diễn viên mới) vở kịch Bản danh sách điệp viên, một tác phẩm sân khấu từng làm rung động sân khấu kịch nói Việt Nam một vài năm trước đó. Tôi đã được xem vở kịch đó vài lần, lại từng nghe nói nhiều về Đại tá Kim Sơn với chiến công huyền thoại cùng đồng đội hoàn thành chuyên án đánh bom Thông báo hạm Amyot D’Inville hồi tháng 9/1950, tôi nhìn ông với ánh mắt đầy ngưỡng mộ.

Mua sách Kim Sơn – Điệp Viên Lãng Tử ở đâu

Bạn có thể mua sách Kim Sơn – Điệp Viên Lãng Tử tại đây với giá

94.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Kim Sơn – Điệp Viên Lãng Tử PDF

Kim Sơn – Điệp Viên Lãng Tử MOBI

Kim Sơn – Điệp Viên Lãng Tử Hồ Công Thiết ebook

Kim Sơn – Điệp Viên Lãng Tử EPUB

Kim Sơn – Điệp Viên Lãng Tử full

Tìm hiểu thêm
văn chương
làm thế nào để cắt
Danzo

2023

116

bìa mềm

150

Jinshan – Điệp viên lãng mạn

Đại tá Kim Sơn – 27/9/1950, cảnh sát đặc nhiệm Hải quân Pháp mang bí số A14 trong chuyên án đánh bom vùng biển San Sơn – Thanh Hóa. Đây là chiến công vang dội nhất của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam trong Kháng chiến chống Pháp. Cả Bảo tàng Công an nhân dân và Bảo tàng Công an Hà Nội đều giới thiệu công trình tại vị trí uy tín nhất trong bảo tàng.

Chàng điệp viên mang bí số A14 đồng thời cũng là một nghệ sĩ tài năng thực sự. Lần đầu tiên tôi gặp anh là vào những năm 1970, khi anh đang từ Bộ Công tác chính trị (Bộ Công an) về đồn Công an Hà Nội (cùng một số diễn viên mới) để dựng lại vở. Một tác phẩm làm rung chuyển sân khấu kịch Việt Nam cách đây vài năm. Tôi đã xem cảnh đó một vài lần và nghe nói nhiều về chiến công huyền thoại của Đại tá King Hill và đồng đội của ông hoàn thành dự án ném bom tàu ​​thông báo Amit Deinville vào tháng 9 năm 1950, và tôi đã theo dõi với sự ngưỡng mộ của ông.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
94,000 vnđ

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN