Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) được viết bởi tác giả Chu An Sĩ, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) PDF

✅ Tác giả ✅ Chu An Sĩ
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
384
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) PDF

Tải sách Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng)

Hình ảnh bìa sách Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng)

An Sĩ toàn thư là một bộ sách khuyến thiện từng được Đại sư Ấn Quang hết lời ngợi khen. Từ trước đến nay, tuy sách này được rất nhiều người biết đến nhưng chưa từng có bản Việt dịch hoàn chỉnh nào.

Sách dày hơn ngàn trang khổ lớn trong nguyên bản Hán văn. Phần đầu tiên là Giảng rộng bài văn Âm chất (Âm chất văn quảng nghĩa) chiếm khoảng hơn 400 trang, hiện đã được chuyển dịch hoàn chỉnh sang tiếng Việt và chú giải công phu bởi dịch giả Nguyễn Minh Tiến. Các phần tiếp theo sẽ được tiếp tục chuyển dịch và phát hành trong thời gian sắp tới.

Về nội dung sách, soạn giả sách này đã dựa vào bài văn Âm chất rất ngắn gọn (chỉ khoảng hơn 800 chữ) để biên soạn thành một bộ sách hơn 400 trang chữ Hán khổ lớn. Cách trình bày khá nhất quán trong toàn bộ sách. Cứ mỗi một câu được mang ra phân tích, bao giờ cũng An Sĩ toàn thư có một phần giảng rộng mà ông gọi là “phát minh”, sau đó đến phần đưa ra nhận xét, lời bàn, mà ông gọi là “án”. Tiếp đó, hầu hết đều có thêm phần trưng dẫn sự tích, gồm những câu chuyện được rút ra từ kinh điển hoặc các truyện tích trong Phật giáo, nhằm mục đích minh họa cho ý nghĩa của các phần trên.

Chính phần giảng rộng và lời bàn của tiên sinh An Sĩ đã khai phá và mở rộng ý nghĩa của bài văn Âm chất hoàn toàn theo tinh thần Phật giáo, giúp người đọc qua đó tiếp nhận được những giáo lý tinh hoa, những tri thức hướng thiện trên tinh thần từ bi, vị tha và trí tuệ. Không khó để chúng ta nhận ra rằng, tuy dựa trên bài văn Âm chất, nhưng hầu như phần trước tác của tiên sinh An Sĩ đã chi phối hoàn toàn nội dung của sách này.

Mua sách Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) tại đây với giá

110.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) PDF

Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) MOBI

Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) Chu An Sĩ ebook

Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) EPUB

Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Zhou Ansi
bìa mềm

Năm 2020

384

400

“An Siquan Book” là một bộ sách đầy cảm hứng được khen ngợi bởi Sư phụ An Quang. Cho đến nay, tuy cuốn sách được nhiều người biết đến nhưng vẫn chưa có bản dịch ra tiếng Việt hoàn chỉnh.

Cuốn sách dày hơn một nghìn trang trong nguyên bản tiếng Trung. Phần đầu là bài giảng sâu rộng về Amour (cảm âm văn học), dài hơn 400 trang, hiện đã được dịch toàn bộ sang tiếng Việt và được dịch giả Nguyễn Minh Tiến chú thích tỉ mỉ. Các phần tiếp theo sẽ được tiếp tục dịch và xuất bản trong thời gian sắp tới.

Về nội dung cuốn sách, tác giả cuốn sách này đã biên soạn cuốn sách dày hơn 400 trang với bài văn “Âm thanh” rất ngắn (hơn 800 chữ). Cách trình bày rất nhất quán trong suốt cuốn sách. Đối với mỗi câu được phân tích, luôn có một phần bài giảng mở rộng mà ông gọi là “phát minh”, tiếp theo là các bình luận và thảo luận, mà ông gọi là “phán đoán”. Phần lớn tiếp theo là phần tường thuật, gồm những câu chuyện lấy từ kinh điển hoặc truyện Phật giáo, nhằm minh họa ý nghĩa của các phần trên.

Chính những bài giảng và thảo luận sâu rộng của Ains đã khám phá và mở rộng ý nghĩa của văn bản. The Voice hoàn toàn phù hợp với tinh thần của đạo Phật, giúp người đọc tiếp thu những giáo lý và kiến ​​thức cần thiết. Vị tha và Trí tuệ. Không khó để nhận thấy rằng hầu hết các tác phẩm của Ans đã chi phối hoàn toàn nội dung của cuốn sách này, mặc dù nó được dựa trên “The Voice”.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
110,000 vnđ

400

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN