Khởi Nghiệp 4.0 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Khởi Nghiệp 4.0 được viết bởi tác giả Dorie Clark, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khởi Nghiệp 4.0 được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Khởi Nghiệp 4.0 PDF

✅ Tác giả ✅ Dorie Clark
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
392
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Kim Chi

Tải Sách Khởi Nghiệp 4.0 PDF

Tải sách Khởi Nghiệp 4.0 PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Khởi Nghiệp 4.0

Hình ảnh bìa sách Khởi Nghiệp 4.0

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khởi Nghiệp 4.0

Khởi Nghiệp 4.0
Internet và nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi căn bản mọi mặt đời sống thường nhật cũng như thế giới công việc. Trước đây, trong một xã hội mà internet chưa có sự phủ sóng sâu rộng, sẽ rất khó để một start-up nhỏ cạnh tranh được với các doanh nghiệp lớn, và đến một giai đoạn nhất định, doanh nghiệp non nớt sẽ bị chững lại. Tuy thế, thị trường giờ đã thay đổi. Nền kinh tế đang chuyển dịch sang một môi trường tự kinh doanh, tự chủ và chúng ta có thể làm việc ở bất kì nơi nào. Với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại và mạng internet, một mình bạn có thể thách thức cả thế giới – đó chính là thông điệp chính được truyền tải trong “Khởi nghiệp 4.0”.
Tác giả Dorie Clark, với kinh nghiệm của một nhà tư vấn marketing chiến lược và chuyên gia xây dựng thương hiệu, đã đưa đến cho bạn một bản hướng dẫn tổng quan cách tự khởi nghiệp thông qua việc kết hợp các công cụ kinh doanh truyền thống và hiện đại. Ban đầu, bạn có thể chỉ làm vì sở thích, như đăng tải video trên YouTube, tạo lập và chia sẻ các blog, podcast… Nhưng lâu dài, bạn có thể sẽ nhận được vô số lời mời đến diễn thuyết tại các sự kiện doanh nghiệp, doanh nhân tầm cỡ toàn cầu – các lời mời trị giá hàng nghìn đô. Đây không chỉ là giả tưởng, mà là một hiện thực bạn có thể nắm bắt thông qua đam mê bền bỉ (đương nhiên), và một chiến lược vững chắc. Cuốn sách này – “Khởi nghiệp 4.0” – sẽ trực tiếp chỉ ra cho bạn lộ trình đó. Từ tìm kiếm một chủ đề hấp dẫn, xây dựng lượng khán giả ủng hộ đến chi tiết cách định giá sản phẩm và thương hiệu bạn cung cấp;từ A đến Z mọi điều cần biết để khởi nghiệp thời công nghệ sẽ có trong tác phẩm đầy sức hút này. Cuốn sách cũng phân tích chân thực những khó khăn mà các doanh nhân khởi nghiệp trẻ thường vấp phải trên hành trình tạo dựng sự nghiệp, từ đó đưa ra lời khuyên giúp bạn cân bằng các vấn đề thời gian, tài chính… trong thời kì bước ngoặt.
Trong một thế giới còn hoài nghi và đánh giá thấp tiềm năng của các cá nhân bắt đầu kinh doanh từ những công cụ online và mạng xã hội, “Khởi nghiệp 4.0” chắc chắn sẽ vừa là động lực, vừa là cẩm nang hướng dẫn giúp bạn định hình tương lai nghề nghiệp và tự chủ tài chính. Hãy làm theo các hướng dẫn trong sách – từng bước một, sử dụng các vật dụng bạn đã có sẵn trong tay, ngay trước mắt bạn, để tạo ra nguồn thu nhập dồi dào và bền vững.

Xem Thêm Thông Tin Khởi Nghiệp 4.0 ở đâu

Bạn có thể mua sách Khởi Nghiệp 4.0 tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Khởi Nghiệp 4.0 PDF

Khởi Nghiệp 4.0 MOBI

Khởi Nghiệp 4.0 Dorie Clark ebook

Khởi Nghiệp 4.0 EPUB

Khởi Nghiệp 4.0 full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Dolly Clark
nhà xuất bản lao động

2018

392

bìa mềm

400

Dưa chua

Tinh thần kinh doanh 4.0

Internet và nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi cơ bản mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày và thế giới công việc. Trước đây, trong xã hội chưa phủ sóng internet rộng rãi, các start-up nhỏ khó có thể cạnh tranh với các tập đoàn lớn, đến một giai đoạn nào đó, các doanh nghiệp non trẻ sẽ lại phát triển chậm lại. Tuy nhiên, bây giờ thị trường đã thay đổi. Nền kinh tế đang chuyển sang một môi trường tự chủ, tự kinh doanh, nơi chúng ta có thể làm việc ở bất cứ đâu.Với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại và internet, bạn có thể một mình thách thức thế giới – đây là thông điệp chính của chúng tôi “Tinh thần kinh doanh 4.0”.

Tác giả Dorie Clark, một nhà tư vấn chiến lược marketing và chuyên gia xây dựng thương hiệu giàu kinh nghiệm, cung cấp cho bạn hướng dẫn tổng quan để khởi nghiệp thông qua sự kết hợp giữa các công cụ kinh doanh truyền thống và hiện đại. Ban đầu, bạn có thể chỉ vì sở thích như tải video lên YouTube, tạo và chia sẻ blog, podcast … nhưng về lâu dài, bạn có thể nhận được vô số lời mời diễn thuyết tại nhiều trường đại học, sự kiện công ty, doanh nhân toàn cầu – – Lời mời trị giá hàng nghìn đô la. Đó không chỉ là một điều viển vông, mà đó là một thực tế mà bạn có thể làm chủ với sự nhiệt tình không ngừng (tất nhiên) và chiến lược vững chắc. Cuốn sách này – “Tinh thần kinh doanh 4.0” – sẽ chỉ cho bạn đường đi trực tiếp. Từ việc tìm kiếm các chủ đề hấp dẫn đến xây dựng khán giả hấp dẫn đến chi tiết cách định giá sản phẩm và thương hiệu của bạn; mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu một công ty khởi nghiệp công nghệ đều có trong cuốn sách, từ đầu đến cuối, với sự hấp dẫn này. Cuốn sách cũng thẳng thắn phân tích những khó khăn mà các doanh nhân trẻ thường gặp phải trên con đường khởi nghiệp, từ đó đưa ra những gợi ý giúp bạn cân bằng thời gian, vốn và những bước ngoặt khác.

Trong một thế giới nghi ngờ và đánh giá thấp tiềm năng của các cá nhân để tiến hành kinh doanh thông qua các công cụ trực tuyến và mạng xã hội, “Tinh thần kinh doanh 4.0” Nó chắc chắn sẽ là động lực và hướng dẫn giúp bạn định hình tương lai nghề nghiệp của mình và đạt được sự độc lập về tài chính. Hãy làm theo hướng dẫn của cuốn sách từng bước để sử dụng những gì bạn có trong tay, ngay trước mắt, nhằm tạo ra một nguồn thu nhập dồi dào và bền vững.


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN