Khoa Cúng Tổng Hợp PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Khoa Cúng Tổng Hợp được viết bởi tác giả Nhiều tác giả, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khoa Cúng Tổng Hợp được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Khoa Cúng Tổng Hợp PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều tác giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
172
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Khoa Cúng Tổng Hợp PDF

Tải sách Khoa Cúng Tổng Hợp PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khoa Cúng Tổng Hợp

Hình ảnh bìa sách Khoa Cúng Tổng Hợp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khoa Cúng Tổng Hợp

Cúng là một trong những phong tục nghi lễ truyền thống của người Việt Nam. Người ta tin rằng, những người đã khuất, các vị thần, Phật, Thành Mẫu có thể nghe những lời cầu khấn của con cháu, Phật tử… và nếu thành tâm cúng sẽ được phù hộ độ trì, ăn nên, làm ra, vạn sự như ý. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ các bài cúng.

Khoa này thông dụng lễ từng tháng cũng được, Lễ Nam Tào Bắc Đẩu là cầu an. Khoa đương niên đương cảnh là khoa cầu an thông dụng… nhương tịnh giải hạn là khoa lễ giải sao thông dụng. Khoa phần sài. Về nhà mới, lễ Thiên đài là lễ cây hương, Tam tai giải hạn dung từng tháng từng ngày. Khoa tạ mộ. Lễ tại phần mộ nếu mộ phần bị mất lễ tại Ban phật hay ở tại nhà cũng được.

Đây là cuốn sách đầy đủ nhất, tổng hợp tất cả những bài cúng, vì vậy sẽ rất có ích cho những người muốn tìm hiểu và nghiên cứu, cũng như sử dụng để cúng bài tùy theo nhu cầu, mục đích của mình.

Mua sách Khoa Cúng Tổng Hợp ở đâu

Bạn có thể mua sách Khoa Cúng Tổng Hợp tại đây với giá

42.500 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Khoa Cúng Tổng Hợp PDF

Khoa Cúng Tổng Hợp MOBI

Khoa Cúng Tổng Hợp Nhiều tác giả ebook

Khoa Cúng Tổng Hợp EPUB

Khoa Cúng Tổng Hợp full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
nhiều tác giả
Hongde Press

2019

172

bìa mềm

300

Cấp sắc là một trong những nghi lễ truyền thống của người dân Việt Nam. Người ta tin rằng người đã khuất, các vị thần, Phật, Mẫu có thể nghe thấy lời cầu nguyện của con cháu, Phật tử … nếu thành tâm cúng dường, họ sẽ được che chở, cứu rỗi và làm ăn phát đạt. ra ngoài, mọi thứ vẫn như nó vốn có. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những nghi thức này.

Ở khoa này cũng có thể dùng lễ cúng đầy tháng, lễ cúng Nam Tào Bắc Đẩu là để cầu bình an. Khoa học về tình hình hiện tại là khoa học về hòa bình … Nhưng dịch từ này là khoa học giải thích các vì sao. Bộ phận luộm thuộm. Về ngôi nhà mới, Lễ hội Thiên Thai là Lễ hội Cây Thượng Hương, và Tantai giải quyết vấn đề hạn hán qua từng tháng. mộ. Nếu mộ mất thì có thể làm lễ tạ mộ, tại Phật ban hoặc tại gia.

Đây là cuốn sách đầy đủ nhất, tổng hợp tất cả các bài cúng nên rất hữu ích cho những ai muốn nghiên cứu và tìm hiểu, có thể sử dụng để cúng theo nhu cầu và mục đích của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
42.500 đ

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN