Khảo Cứu Về Tiền Cổ Ở An Nam PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Khảo Cứu Về Tiền Cổ Ở An Nam được viết bởi tác giả Désiré LACROIX, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khảo Cứu Về Tiền Cổ Ở An Nam được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Khảo Cứu Về Tiền Cổ Ở An Nam PDF

✅ Tác giả ✅ Désiré LACROIX
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
230
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
Lê Tư Lành

Download ebook Khảo Cứu Về Tiền Cổ Ở An Nam PDF

Tải sách Khảo Cứu Về Tiền Cổ Ở An Nam PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khảo Cứu Về Tiền Cổ Ở An Nam

Hình ảnh bìa sách Khảo Cứu Về Tiền Cổ Ở An Nam

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khảo Cứu Về Tiền Cổ Ở An Nam

“Cho tới nay, An Nam cùng lịch sử của xứ sở này mới được nghiên cứu rất phiến diện, cho nên không thể vội tự mãn rằng mình đã nắm được những dữ liệu chắc chắn và hoàn bị về hệ thống tiền cổ ở An Nam; do đó, công trình nghiên cứu của chúng tôi chỉ có mục đích giúp đỡ những người nghiên cứu về tiền cổ trong việc nghiên cứu và sắp xếp các loại tiền và khánh. Vì rằng An Nam chưa có một địa vị quan trọng trong lĩnh vực tiền cổ học, và cho dù địa vị đó có thấp kém đến đâu chăng nữa thì chúng ta cũng vẫn có quyền đòi hỏi nó, cho nên thiên tiểu luận này hẳn sẽ có ích được phần nào.”

Dựa trên các ghi chép của các bậc tiền bối về tiền tệ, lịch sử, cùng với một phụ lục chi tiết gồm các hình chụp và hình vẽ minh họa đầy đủ các đồng tiền từng lưu hành ở An Nam cho đến thời điểm cuốn sách được phát hành là năm 1900, tác phẩm này của Désiré Lacroix chính là một cuốn cẩm nang hướng dẫn cho những bước tìm tòi đầu tiên, cung cấp cho người sưu tầm những dữ liệu cần thiết ban đầu để có thể nghiên cứu về hệ thống tiền cổ ở An Nam một cách kiên tâm và có phương pháp.

Tác giả
Victor Marie Désiré Lacroix sinh ngày 12/05/1860 tại Seyne-sur-Mer, Pháp, qua đời ngày 24/12/1903 tại Hà Nội.
Ông nhập ngũ ngày 7/7/1879, được bổ vào bộ phận pháo binh thủy quân, phục vụ tại Senegal. Ngày 1/1/1892, ông được điều đến An Nam, và được phong đại úy vào ngày 20/5/1883. Ngày 1/1/1894, ông được điều chuyển về Pháp, sau đó lại trở lại An Nam vào tháng 1/1899, nơi ông tiếp tục phục vụ trong quân ngũ cho đến khi qua đời.

Mua sách Khảo Cứu Về Tiền Cổ Ở An Nam ở đâu

Bạn có thể mua sách Khảo Cứu Về Tiền Cổ Ở An Nam tại đây với giá

295.000 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Khảo Cứu Về Tiền Cổ Ở An Nam PDF

Khảo Cứu Về Tiền Cổ Ở An Nam MOBI

Khảo Cứu Về Tiền Cổ Ở An Nam Désiré LACROIX ebook

Khảo Cứu Về Tiền Cổ Ở An Nam EPUB

Khảo Cứu Về Tiền Cổ Ở An Nam full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Désiré LACROIX
Báo chí thế giới

Năm 2021

230

bìa cứng

550

Letouran

“Cho đến nay, việc nghiên cứu về lịch sử của An Nam và đất nước mới chỉ mang tính phiến diện nên chúng tôi không thể tự mãn vì đã có được những dữ liệu đầy đủ và chắc chắn về hệ thống tiền tệ cổ đại của An Nam. Vì vậy, công việc nghiên cứu của chúng tôi chỉ nhằm help Những người nghiên cứu tiền cổ đang nghiên cứu và sắp xếp số học và tiền xu Vì Annan chưa có ý nghĩa quan trọng trong lĩnh vực tiền khảo cổ, và dù thấp đến đâu, chúng tôi vẫn khẳng định, bài viết này sẽ hữu ích phần nào. ”

Dựa trên các ghi chép về tiền và lịch sử của tổ tiên, cũng như phụ lục chi tiết chứa các bức ảnh và minh họa của tất cả các đồng tiền đang lưu hành ở An Nam kể từ khi xuất bản cuốn sách này. Tác phẩm này của Désiré Lacroix, xuất bản năm 1900, là bước đầu tiên trong một hướng dẫn, kiên nhẫn và có phương pháp cung cấp cho người thu thập những dữ liệu ban đầu cần thiết để nghiên cứu hệ thống.

tác giả
Victor Marie Désiré Lacroix sinh ngày 12 tháng 5 năm 1860 tại Seine-sur-Mer, Pháp và mất ngày 24 tháng 12 năm 1903 tại Hà Nội.
Ông nhập ngũ ngày 7 tháng 7 năm 1879 và được bổ nhiệm vào Cục Pháo binh Hải quân để phục vụ tại Senegal. Ngày 1 tháng 1 năm 1892, ông được cử đi Annan, và ngày 20 tháng 5 năm 1883, ông được thăng cấp đại úy. Vào ngày 1 tháng 1 năm 1894, ông được chuyển đến Pháp, sau đó trở lại Annan vào tháng 1 năm 1899, tại đây ông tiếp tục phục vụ trong quân đội cho đến khi qua đời.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
295,000 vnđ

Năm 2021

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN