Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon (Tái Bản 2019) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon () được viết bởi tác giả Brad Stone, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon () được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon () PDF

✅ Tác giả ✅ Brad Stone
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
403
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch

Download ebook Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon () PDF

Tải sách Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon ()

Hình ảnh bìa sách Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon ()

Amazon là câu chuyện của một người sáng lập đầy tài năng đã hoàn toàn tự mình định hướng tầm nhìn chiến lược,” Eric Schmidt, chủ tịch của Google – một đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Amazon, phát biểu. Chính bản thân ông cũng là thành viên của dịch vụ Amazon Prime – giao hàng trong hai ngày của Amazon. “Sẽ chẳng có ví dụ nào hay hơn. Có lẽ chỉ có thể là Apple, nhưng người ta quên rằng hầu hết mọi người tin Amazon đã sụp đổ do không đạt được quy mô kinh doanh cần thiết để trang trải kết cấu chi phí. Công ty liên tục thua lỗ hàng trăm triệu đô la. Nhưng Jeff quả thực là người có tài ăn nói và rất thông minh. Ông là một mẫu người sáng lập doanh nghiệp có chuyên môn điển hình nên hiểu từng chi tiết nhỏ nhất và cẩn trọng xem xét mọi khía cạnh hơn bất kỳ ai.”

Mặc dù giá cổ phiếu của công ty tăng cao chóng mặt trong thời gian gần đây, nhưng Amazon vẫn là công ty ẩn chứa những vấn đề kỳ lạ. Những chỉ số quan trọng trên bảng cân đối kế toán nổi tiếng là thiếu sức sống, và việc mở rộng vào thị trường và phân mục sản phẩm mới thậm chí khiến công ty có kết quả kinh doanh thua lỗ trong năm 2012. Nhưng Phố Wall dường như không quan tâm đến số liệu này. Jeff Bezos đưa ra những tuyên bố mạnh mẽ về việc đầu tư xây dựng công ty dài hạn nên tạo dựng lòng tin từ những cổ đông. Những nhà đầu tư sẵn sàng kiên nhẫn chờ đợi một ngày Jeff quyết định chậm lại quá trình mở rộng và nhận được lợi nhuận bền vững.

Bezos hoàn toàn không để ý tới ý kiến của người khác. Ông có khả năng giải quyết vấn đề, có tầm nhìn bao quát của một vị tướng chỉ huy trong cuộc chiến cạnh tranh và luôn hướng tới làm hài lòng khách hàng và cung cấp dịch vụ như giao hàng miễn phí. Ông có những tham vọng vô cùng lớn – không chỉ đối với Amazon, mà còn để thúc đẩy mở rộng giới hạn của khoa học và xây dựng lại lĩnh vực truyền thông. Không chỉ thành lập công ty nghiên cứu vũ trụ Blue Origin của riêng mình, Bezos còn thâu tóm tờ báo gặp khó khăn Washington Postvào tháng 8 năm 2013 với giá 250 triệu đô la, một thương vụ gây choáng váng cho giới truyền thông.

Như nhiều nhân viên dưới quyền chứng thực, làm việc với Bezos rất khó khăn và vất vả. Mặc dù, nổi tiếng với nụ cười nồng nhiệt và vui vẻ, Bezos có thể nổi giận gay gắt giống như người sáng lập của Apple, Steve Jobs, người có thể làm khiếp sợ bất kỳ nhân viên nào bước vào thang máy cùng ông. Bezos theo chủ nghĩa lãnh đạo hoàn hảo, quan tâm theo dõi đến từng chi tiết nhỏ nhất, liên tục cho ra những ý tưởng mới và phản ứng gay gắt với những nỗ lực làm việc không đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của ông.

Giống như Jobs, Bezos thuộc tuýp người có khả năng bóp méo thực tại – vẽ ra viễn cảnh tươi sáng đầy thuyết phục nhưng rút cuộc thì lại chẳng mấy khi khiến họ thỏa mãn về công ty. Ông thường nói rằng sứ mệnh của Amazon là “phải nâng cao chuẩn mực trong các lĩnh vực và trên toàn thế giới với mục tiêu tập trung hướng tới khách hàng.” Bezos và nhân viên thực sự tập trung hướng tới đem lại lợi ích cho khách hàng, nhưng đồng thời cũng cạnh tranh không ngừng với đối thủ và thậm chí với cả đối tác. Bezos thích nói rằng thị trường Amazon tham gia cạnh tranh kinh doanh rộng lớn với rất nhiều cơ hội cho nhiều công ty thành công. Điều này có lẽ đúng, nhưng rõ ràng Amazon góp phần gây thiệt hại hoặc phá hủy những đối thủ cạnh tranh dù có quy mô kinh doanh lớn hay nhỏ, rất nhiều trong số đó là những thương hiệu được thế giới biết đến như: Circuit City. Borders. Best Buy.Barnes & Noble.

Người Mỹ nói chung cảm thấy lo lắng về việc tập trung sức mạnh của những tập đoàn lớn, đặc biệt khi các tập đoàn đó có trụ sở ở những thành phố xa xôi. Thành công của những công ty này có thể thay đổi phong cách sống của toàn cộng đồng dân cư. Walmart là trường hợp điển hình phải đối mặt với sự hoài nghi này cùng với những cái tên khác như Sears, Woolworth’s, và gã bán lẻ tạp phẩm khổng lồ A&P phải đối mặt với vụ kiện chống độc quyền có thể gây phá sản trong suốt những năm 1940. Người Mỹ đổ xô tới những nhà bán lẻ lớn vì sự tiện lợi và giá thành thấp. Nhưng ở một mức giá nhất định, những công ty này nhận được lợi nhuận lớn gây mâu thuẫn trong cộng đồng. Chúng tôi muốn hàng hóa giá rẻ, nhưng chúng tôi cũng không thực sự muốn bất kỳ ai phải từ bỏ những cửa hàng độc lập quy mô gia đình trên những con phố hoặc những cửa hàng sách nhỏ đã kinh doanh trong nhiều thập kỷ do sự phổ biến của chuỗi cửa hàng sách như Barnes & Noble và giờ đây là Amazon

Mua sách Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon () ở đâu

Bạn có thể mua sách Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon () tại đây với giá

77.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon () PDF

Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon () MOBI

Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon () Brad Stone ebook

Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon () EPUB

Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Brad Stone
Báo Công thương

2019

403

bìa mềm

420

Eric Schmidt, chủ tịch Google, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Amazon, là thành viên của dịch vụ Prime của Amazon – Amazon cho biết: “Không có ví dụ nào tốt hơn là giao hàng tận nơi trong hai ngày của Amazon. cái này. Có lẽ đó chỉ có thể là Apple, nhưng mọi người quên rằng hầu hết mọi người nghĩ rằng Amazon đã ngừng kinh doanh bởi vì nó chưa đạt đến quy mô kinh doanh mà nó cần để trang trải cơ cấu chi phí của mình. Công ty thua lỗ hàng trăm triệu đô la liên tiếp. Nhưng Jeff quả thực là một người kiệm lời và rất thông minh. Anh ấy là hình ảnh mẫu mực của một nhà sáng lập doanh nghiệp, người có chuyên môn nên biết những chi tiết nhỏ nhất và xem xét mọi khía cạnh tốt hơn bất kỳ ai. “

Bất chấp giá cổ phiếu tăng chóng mặt gần đây của công ty, Amazon vẫn là một công ty có những vấn đề kỳ quặc. Các chỉ số chính của bảng cân đối kế toán nổi tiếng là mờ nhạt, với việc mở rộng sang các thị trường và danh mục sản phẩm mới thậm chí dẫn đến thua lỗ trong năm 2012. Nhưng Phố Wall dường như không quan tâm đến số liệu này. Jeff Bezos đã có một tuyên bố mạnh mẽ về việc đầu tư vào một công ty lâu dài nên tạo dựng niềm tin với các cổ đông. Các nhà đầu tư sẵn sàng kiên nhẫn chờ đợi ngày Jeff quyết định giảm tốc độ mở rộng và kiếm lợi nhuận bền vững.

Bezos không quan tâm đến ý kiến ​​của người khác. Anh ấy có kỹ năng giải quyết vấn đề, có con mắt của một vị tướng trong cuộc chiến cạnh tranh, vẫn tập trung vào sự hài lòng của khách hàng và cung cấp các dịch vụ như giao hàng miễn phí. Anh ấy có tham vọng rất lớn – không chỉ cho Amazon, mà còn để thúc đẩy ranh giới của khoa học và xây dựng lại truyền thông. Ngoài việc thành lập công ty nghiên cứu không gian của riêng mình, Blue Origin, Bezos đã gây choáng váng cho giới truyền thông vào tháng 8 năm 2013 khi mua lại tờ Washington Post đang gặp khó khăn với giá 250 triệu USD.

Như nhiều nhân viên của ông đã chứng thực, làm việc với Bezos có thể khó khăn và mệt mỏi. Mặc dù được biết đến với nụ cười ấm áp và vui vẻ, Bezos có thể nóng bỏng không kém gì nhà sáng lập Apple Steve Jobs, và bất kỳ nhân viên nào bước vào thang máy với ông đều sẽ phải khiếp sợ. Bezos là một người cầu toàn, chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất, liên tục đưa ra những ý tưởng mới và phản ứng gay gắt với những nỗ lực không đáp ứng được yêu cầu khắt khe của ông.

Giống như Jobs, Bezos là kiểu người có khả năng bẻ cong thực tế – vẽ ra một tầm nhìn tươi sáng và thuyết phục, điều này hiếm khi khiến họ hài lòng với công ty cuối cùng. Ông thường nói rằng sứ mệnh của Amazon là “đặt khách hàng làm trung tâm và nâng cao tiêu chuẩn trong các ngành công nghiệp và trên toàn thế giới.” Bezos và đội ngũ nhân viên của ông thực sự tập trung vào việc mang lại lợi ích cho khách hàng, nhưng đồng thời cũng không ngừng cạnh tranh với các đối thủ và thậm chí cả các đối tác. Bezos thích nói rằng thị trường Amazon là một cuộc cạnh tranh kinh doanh rất lớn mang lại cho nhiều công ty cơ hội thành công. Điều này có thể đúng, nhưng rõ ràng Amazon đã góp phần gây ra thiệt hại hoặc phá hủy các đối thủ cạnh tranh, lớn và nhỏ, trong đó có nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Circuit City. khung. Mua tốt nhất. Hiệu sách Barnes & Noble.

Người Mỹ nói chung rất lo lắng về việc tập trung quyền lực của các tập đoàn lớn, đặc biệt là khi các tập đoàn đó đặt tại các thành phố xa xôi. Sự thành công của những công ty này có thể thay đổi cách sống của cả một cộng đồng. Walmart là một ví dụ điển hình về việc đối mặt với sự nghi ngờ như vậy, với các công ty như Sears, Woolworths và gã khổng lồ bán lẻ tạp hóa A&P phải đối mặt với các vụ kiện chống độc quyền có thể dẫn đến phá sản toàn bộ. Vào những năm 1940, người Mỹ đổ xô đến các nhà bán lẻ hộp lớn vì sự tiện lợi và giá cả thấp. Nhưng với một mức giá nhất định, các công ty này thu lợi nhuận khổng lồ đang gây tranh cãi trong cộng đồng.Chúng tôi muốn những thứ giá rẻ, nhưng chúng tôi cũng không muốn bất cứ ai phải từ bỏ cửa hàng độc lập do gia đình sở hữu trên đường phố hoặc hiệu sách nhỏ đã kinh doanh hàng thập kỷ nhờ sự phổ biến của chuỗi cửa hàng sách như Barnes & Noble Now Amazon.


image
image
image

Giá đặc biệt
77,000 vnđ

420

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN