IQ Vượt Trội Giúp Con Phát Triển Não Bộ Và Nâng Cao Trí Thông Minh PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách IQ Vượt Trội Giúp Con Phát Triển Não Bộ Và Nâng Cao Trí Thông Minh được viết bởi tác giả BS David Perlmutter, Carol Colman, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách IQ Vượt Trội Giúp Con Phát Triển Não Bộ Và Nâng Cao Trí Thông Minh được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: IQ Vượt Trội Giúp Con Phát Triển Não Bộ Và Nâng Cao Trí Thông Minh PDF

✅ Tác giả ✅ BS David Perlmutter, Carol Colman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Hồ Thu Phương

Download ebook IQ Vượt Trội Giúp Con Phát Triển Não Bộ Và Nâng Cao Trí Thông Minh PDF

Tải sách IQ Vượt Trội Giúp Con Phát Triển Não Bộ Và Nâng Cao Trí Thông Minh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách IQ Vượt Trội Giúp Con Phát Triển Não Bộ Và Nâng Cao Trí Thông Minh

Hình ảnh bìa sách IQ Vượt Trội Giúp Con Phát Triển Não Bộ Và Nâng Cao Trí Thông Minh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách IQ Vượt Trội Giúp Con Phát Triển Não Bộ Và Nâng Cao Trí Thông Minh

IQ vượt trội là một cuốn sách toàn diện về cách nuôi dạy con thông minh từ những ngày ấu thơ cho đến lúc đi học.

Khi mới sinh ra, não bộ chưa phát triển hoàn chỉnh và liên tục biến đổi từ khi mới lọt lòng cho đến lúc về già, tuy nhiên sự phát triển mạnh mẽ nhất lại ở những năm tháng đầu đời. Quãng thời gian ấy cũng là lúc cha mẹ có thể giúp con phát huy hết tiềm năng của mình. Cuốn sách của bác sĩ thần kinh học nổi tiếng David Perlmutter chính một bản hướng dẫn chi tiết, giúp các bậc cha mẹ làm được điều đó.

Cuốn sách được chia thành sáu phần.

Phần I, “Thời cơ trong khoảnh khắc”, mô tả những đột phá khoa học mới nhất về sự phát triển não bộ và giải thích cách bạn có thể sử dụng thông tin này để giúp con mình.

Phần II, “Mài giũa tâm trí lúc nằm nôi cho tới khi đến trường”, cung cấp các hoạt động cụ thể được thiết kế để rèn luyện trí não, cũng như hướng dẫn xem TV, chơi trò chơi điện tử và sử dụng máy vi tính đúng cách.

Phần III, “Dinh dưỡng cho não bộ thông minh hơn”, cho bạn thấy mọi điều cần biết về chế độ dinh dưỡng giúp cải thiện não bộ.

Phần IV, “Xây dựng môi trường giúp phát triển não bộ”, cảnh báo bạn về các độc tố thường gặp trong nhà, tại trường học và ở sân chơi, những thứ có thể gây hại cho một bộ não đang phát triển, đồng thời chỉ bạn cách giúp trẻ tránh xa hết mức có thể khỏi những chất độc ấy.

Phần V, “Mối liên kết giữa não bộ và cơ thể”, bao gồm các chứng bệnh cũng như can thiệp y khoa có thể gây hại cho não của trẻ. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hen suyễn, viêm tai, nhạy cảm với gluten, chấn thương sọ não, ngáy, các vấn đề về giấc ngủ và tiêm chủng.

Phần VI, “Đấu trang với ADHD bằng cách gây dựng não bộ tốt hơn”, cho thấy cách để xác định sớm yếu tố nguy cơ dẫn đến ADHD, cách để ngăn chặn các vấn đề nhỏ trước khi chúng trở nên nghiêm trọng và các lựa chọn thay thế cho những loại thuốc có tác động mạnh thường được chỉ định để điều trị chứng bệnh này.

Đánh giá của chuyên gia, tổ chức uy tín về cuốn sách cùng các giải thưởng (nếu có)

“IQ vượt trội là một cuốn sách có tính cách mạng về chủ đề phát triển tối ưu ở tuổi ấu thơ. Bác sĩ Perlmutter đã chỉ cho bác bậc cha mẹ những công cụ sẵn có để giúp trẻ có một sự khởi đầu tốt nhất, cũng như đưa ra những khuyến cáo khả thi để đưa trẻ đến con đường thành công.” – Bác sĩ Andrew Wei

“Từ lâu, David Perlmutter đã là một bác sĩ thần kinh học hàng đầu. Cuốn sách này chứa đựng tất cả những điều các bậc cha mẹ cần biết.” – Bác sĩ Christiane Northrup, tác giả cuốn sách The Wisdom of Menopause

“Hãy dành tặng con một món quà vẫn còn nguyên giá trị trong suốt cuộc đời. IQ vượt trội chính là cuốn-sách-phải-đọc dành cho tất cả những người mới làm cha mẹ.” – Bác sĩ Julian Whitaker – người thành lập Viện Whitaker Wellness

“Nếu được quyền quyết định, tôi sẽ yêu cầu mỗi bệnh viện, mỗi bác sĩ sản phụ khoa đều phải tặng cuốn sách này cho những cặp cha mẹ sinh con đầu lòng.” – Bác sĩ Bernie Siegel

Trích đoạn:

“…việc nuôi dạy con thông minh hơn thực ra dễ hơn bạn tưởng. Bạn không cần phải đầu tư vào các trang thiết bị đắt tiền hay những người gia sư cao giá, cũng không cần phải dành toàn bộ thời gian để tìm hiểu những kiến thức cao siêu. Có những chiến lược dễ thực hiện (ý tôi là thực sự dễ dàng) mà lại vô cùng hiệu quả với khả năng cải thiện đáng kể trí tuệ của trẻ. Những việc cần làm có thể chỉ đơn giản là tham gia những trò chơi phù hợp cùng con, nấu những món ăn phù hợp cho con, duy trì môi trường giúp phát triển trí tuệ ngay trong chính ngôi nhà của con, và cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, là yêu thương con thật nhiều.”

Về tác giả:

David Perlmutter là một bác sĩ thần kinh học và là cây viết năm lần được New York Times vinh danh là tác giả sách bán chạy nhất.

Hiện tại ông đang là thành viên Ban Giám đốc của Cao đẳng Dinh dưỡng Hoa Kỳ, Phó Giáo sư tại Trường Y khoa Miller thuộc Đại học Miami và nằm trong Ban Biên tập của tạp chí Alzheimer’s Disease.

Ông được đào tạo về y khoa tại Trường Y khoa thuộc Đại học Miami, ngôi trường ấy cũng là nơi ông được nhận giải thưởng Nghiên cứu Leonard G. Rowntree. Từ đó đến nay, ông đã công bố rất nhiều bài báo khoa học trên tác ấn phẩm khoa học bình duyệt nổi tiếng như Archives of Neurology, Neurosurgery và tạp chí Journal of Applied Nutrition.

Các giải thưởng được trao tặng cho bác sĩ Permutter gồm: giải thưởng Linus Pauling Award dành cho những phương thức tiếp cận tiên tiến với các chứng rối loạn thần kinh; giải Bác sĩ của Năm do Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng quốc gia trao tặng; giải Nhân văn của Năm do Cao đẳng Dinh dưỡng Hoa Kỳ trao tặng; và gần đây nhất là giải Lãnh đạo Toàn cầu, được trao tại Hội nghị Phối hợp Chăm sóc Sức khỏe năm 2019.

Các tác phẩm nối tiếng khác của ông Grain Brain, Brain Wash, Brain Maker,  cùng nhiều tác phẩm khác.

Mua sách IQ Vượt Trội Giúp Con Phát Triển Não Bộ Và Nâng Cao Trí Thông Minh ở đâu

Bạn có thể mua sách IQ Vượt Trội Giúp Con Phát Triển Não Bộ Và Nâng Cao Trí Thông Minh tại đây với giá

122.180 đ
(Cập nhật ngày 22/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

IQ Vượt Trội Giúp Con Phát Triển Não Bộ Và Nâng Cao Trí Thông Minh PDF

IQ Vượt Trội Giúp Con Phát Triển Não Bộ Và Nâng Cao Trí Thông Minh MOBI

IQ Vượt Trội Giúp Con Phát Triển Não Bộ Và Nâng Cao Trí Thông Minh BS David Perlmutter, Carol Colman ebook

IQ Vượt Trội Giúp Con Phát Triển Não Bộ Và Nâng Cao Trí Thông Minh EPUB

IQ Vượt Trội Giúp Con Phát Triển Não Bộ Và Nâng Cao Trí Thông Minh full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN