Inbound Marketing – Thu Hút Thế Giới Về Với Bạn Trong Môi Trường Trực Tuyến PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Inbound Marketing – Thu Hút Thế Giới Về Với Bạn Trong Môi Trường Trực Tuyến được viết bởi tác giả Brian Halligan, Dharmesh Shah, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Inbound Marketing – Thu Hút Thế Giới Về Với Bạn Trong Môi Trường Trực Tuyến được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Inbound Marketing – Thu Hút Thế Giới Về Với Bạn Trong Môi Trường Trực Tuyến PDF

✅ Tác giả ✅ Brian Halligan, Dharmesh Shah
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
304
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Inbound Marketing – Thu Hút Thế Giới Về Với Bạn Trong Môi Trường Trực Tuyến PDF

Tải sách Inbound Marketing – Thu Hút Thế Giới Về Với Bạn Trong Môi Trường Trực Tuyến PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Inbound Marketing – Thu Hút Thế Giới Về Với Bạn Trong Môi Trường Trực Tuyến

Hình ảnh bìa sách Inbound Marketing – Thu Hút Thế Giới Về Với Bạn Trong Môi Trường Trực Tuyến

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Inbound Marketing – Thu Hút Thế Giới Về Với Bạn Trong Môi Trường Trực Tuyến

Inbound Marketing – Thu Hút Thế Giới Về Với Bạn Trong Môi Trường Trực Tuyến
Thế giới đang bước vào kỷ nguyên của những cuộc chuyển dịch. Những cách thức sử dụng các công cụ trực tuyến để tối ưu tiện ích cho người mua đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian cho người bán ngày càng bùng nổ, dẫn đầu trong số đó là inbound marketing. Từ việc gián đoạn hoạt động của khách hàng để phát đi những thông điệp về sản phẩm – phát tờ rơi nơi ngã tư, chen đoạn quảng cáo vào bộ phim đang chiếu, thực hiện các cuộc gọi mời chào sản phẩm… – chúng ta chuyển sang cung cấp những thông tin hấp dẫn, hữu ích trên chính trang web của mình để thu hút khách hàng truy cập, tìm đến. Với inbound marketing, chúng ta mở ra cuộc đối thoại hai chiều cùng khách hàng thay vì một chiều như cách thức truyền thống.
Trong cuốn sách Inbound Marketing, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt chiến lược phát triển dựa vào các công cụ như Instagram, Foursquare, Google+, Twitter… Những nền tảng này vẫn không ngừng được phát triển và đưa ra thị trường. Tính đến cuối năm 2018, Twitter có 330 triệu người dùng, Facebook phát triển lên đến 2,07 tỷ người dùng, Instagram cán mức 800 triệu người dùng… Tầm quan trọng của internet đã và đang thực sự bùng nổ với hơn 4 tỷ người truy cập trên toàn thế giới. Tiếp cận khách hàng bằng các công cụ trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng đến thế.
Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm ý tưởng, công cụ và kỹ thuật thực tiễn có thể áp dụng ngay cho chính doanh nghiệp của mình trong Inbound Marketing. Quyển sách này được viết bởi hai chuyên gia marketing Brian Halligan và Dharmesh Shah – những người khai sinh thuật ngữ inbound marketing và ứng dụng nó để xây dựng Hubspot.
Hãy khám phá những kiến thức thú vị, dễ hiểu trong Inbound Marketing để tham gia ngay vào cuộc cách mạng này và tận hưởng thành quả được tìm kiếm bởi những khách hàng tiềm năng của mình.

Xem Thêm Thông Tin Inbound Marketing – Thu Hút Thế Giới Về Với Bạn Trong Môi Trường Trực Tuyến ở đâu

Bạn có thể mua sách Inbound Marketing – Thu Hút Thế Giới Về Với Bạn Trong Môi Trường Trực Tuyến tại đây với giá

110.400 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Inbound Marketing – Thu Hút Thế Giới Về Với Bạn Trong Môi Trường Trực Tuyến PDF

Inbound Marketing – Thu Hút Thế Giới Về Với Bạn Trong Môi Trường Trực Tuyến MOBI

Inbound Marketing – Thu Hút Thế Giới Về Với Bạn Trong Môi Trường Trực Tuyến Brian Halligan, Dharmesh Shah ebook

Inbound Marketing – Thu Hút Thế Giới Về Với Bạn Trong Môi Trường Trực Tuyến EPUB

Inbound Marketing – Thu Hút Thế Giới Về Với Bạn Trong Môi Trường Trực Tuyến full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Brian Halligan, Damesh Shah
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

304

bìa mềm

320

Inbound Marketing – Mang cả thế giới đến với bạn trong môi trường trực tuyến

Thế giới đang bước vào thời kỳ thay đổi. Ngày càng có nhiều cách sử dụng các công cụ trực tuyến để tối ưu hóa sự thuận tiện cho người mua đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian cho người bán, trong đó chủ yếu là tiếp thị trong nước. Từ việc làm gián đoạn hoạt động của khách hàng đến việc phát thông tin sản phẩm – phát tờ rơi tại các ngã tư, chèn quảng cáo trong phim, quảng cáo sản phẩm … – chúng tôi luôn đưa ra những thông tin hấp dẫn và hữu ích trên trang web của mình để thu hút khách hàng đến. Với tiếp thị trong nước, chúng tôi mở ra cuộc trò chuyện hai chiều với khách hàng thay vì trò chuyện một chiều như cách truyền thống.

trong cuốn sách Tiếp thị trong nước, bạn sẽ tìm thấy các chiến lược phát triển khác nhau dựa trên các công cụ như Instagram, Foursquare, Google+, Twitter, v.v … Các nền tảng này liên tục được phát triển và đưa ra thị trường. Cuối năm 2018, Twitter có 330 triệu người dùng, Facebook tăng lên 2,07 tỷ người dùng, Instagram đạt 800 triệu người dùng … Tầm quan trọng của Internet thực sự bùng nổ, với hơn 4 tỷ lượt truy cập trên toàn thế giới. Thu hút khách hàng bằng các công cụ trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm ý tưởng, công cụ và kỹ thuật thực tế mà bạn có thể áp dụng ngay cho doanh nghiệp của mình. Tiếp thị trong nướcCuốn sách này được viết bởi Brian Halligan và Dharmesh Shah, hai chuyên gia tiếp thị đã đặt ra thuật ngữ tiếp thị trong nước và áp dụng nó vào việc xây dựng Hubspot.

Khám phá những kiến ​​thức thú vị, dễ hiểu Tiếp thị trong nước Tham gia cuộc cách mạng ngay hôm nay và tận hưởng kết quả mà khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm.


image
image
image

Giá đặc biệt
110.400 đ

320

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN