Ielts Vocab – No Worries! PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Ielts Vocab – No Worries! được viết bởi tác giả Vũ Hải, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ielts Vocab – No Worries! được nhà xuất bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Ielts Vocab – No Worries! PDF

✅ Tác giả ✅ Vũ Hải
✅ Nhà xuất bản ✅ Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản ✅ 2023
✅ Số trang ✅ 196
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Ielts Vocab – No Worries! PDF

Tải sách Ielts Vocab – No Worries! PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ielts Vocab – No Worries!

Hình ảnh bìa sách Ielts Vocab – No Worries!

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ielts Vocab – No Worries!

Bạn đang chuẩn bị thi IELTs mà chưa biết bắt đầu từ đâu?

Vốn từ vựng còn thiếu hay cách diễn đạt còn gượng gạo, chưa mượt mà và tự nhiên là điểm yếu của bạn?

Cuốn IELTS No Vocab No Worries sẽ giúp bạn “hóa giải” những trở ngại trên con đường chinh phục đỉnh cao IELTs. Cuốn sách được in màu với những hình minh họa sinh động, đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau trong các đề thi thực của IELTs giúp thí sinh nâng cao vốn từ vựng cần thiết và lối tư duy để nảy ra ý tưởng và ứng biến với mọi trường hợp, mọi câu hỏi. Những mẹo nhỏ cũng được tác giả chọn lọc và trình bày ngắn gọn, dễ hiểu. Đây quả là một cuốn sách thiết thực mà bất cứ ai trên hành trình chinh phục tấm chứng chỉ IELTS cũng nên sở hữu cho mình một cuốn.

Về tác giả: Tác giả Vũ Hải (Ryan) là thầy giáo IELTs nổi tiếng với phương pháp học Sketchnotes giúp học sinh đạt 6.5 chỉ trong 2 tháng thông qua sự kết hợp bài bản giữa tư duy, ngôn ngữ, hình ảnh trong các chủ đề học. Ryan cũng là người sáng lập ra Easy IELTS với Ryan và kể từ năm 2017, anh đã đào tạo gần 40 học sinh đạt học bổng ở các nước thuộc top đầu thế giới về giáo dục, trong đó có Nguyễn Đỗ Phương Uyên (nữ sinh giành được 9 học bổng đại học Mỹ).

Nhận xét về cuốn No Vocab – No Worries: “Nếu bạn đang đi tìm một cuốn sách giúp tháo gỡ mọi rắc rối về việc ôn thi IELTS, thì mình có lời khuyên chân thành rằng ‘No vocab – No worries’ thực sự là ‘must-have material’ đấy. Cực kỳ nể trọng trình độ và tâm huyết của thầy trong từng trang sách, mình chắc chắn mọi câu chữ trong quyển sách này đều có khả năng giúp bạn “từ zero thành hero”.

“Mình tin là cuốn sách sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.” – cô Phan Quỳnh, IELTS instructor tại IELTS IDP Education, HCM.

Mua sách Ielts Vocab – No Worries! ở đâu

Bạn có thể mua sách Ielts Vocab – No Worries! tại đây với giá

157.170 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Ielts Vocab – No Worries! PDF

Ielts Vocab – No Worries! MOBI

Ielts Vocab – No Worries! Vũ Hải ebook

Ielts Vocab – No Worries! EPUB

Ielts Vocab – No Worries! full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Vũ Hải
Đại học kinh tế quốc dân

2023

 

196

bìa mềm

200

 

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Có phải vì vốn từ vựng của bạn không đủ hay cách diễn đạt còn lúng túng, thiếu trôi chảy có phải là điểm yếu của bạn không?

IELTS No Vocab No Worries Cuốn sách này sẽ giúp bạn “giải quyết” những trở ngại trên con đường vươn tới đỉnh cao IELTS. Được in màu với hình ảnh minh họa sống động, cuốn sách này bao gồm nhiều chủ đề khác nhau từ bài thi IELTS thực tế, giúp thí sinh phát triển vốn từ vựng và tư duy cần thiết để nảy sinh ý tưởng và ứng biến. Mọi trường hợp, mọi vấn đề. Lời nhắc cũng được tác giả lựa chọn ngắn gọn, dễ hiểu. Đây là cuốn sách thiết thực mà bất cứ ai đang chinh phục chứng chỉ IELTS đều nên có.

Về tác giả: Tác giả Wu Hai (Ryan) là một giáo viên IELTS nổi tiếng với phương pháp Sketchnotes giúp học viên đạt 6.5 về các chủ đề học chỉ trong 2 tháng thông qua sự kết hợp bài bản giữa tư duy, ngôn ngữ và hình ảnh trong chủ đề. Ryan cũng là người sáng lập Easy IELTS cùng Ryan, từ năm 2017 đến nay, anh đã đào tạo cho gần 40 học sinh nhận học bổng tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới, trong đó có Nguyễn Đỗ Phương Uyên (nữ sinh nhận 9 học bổng đại học Mỹ).

No Vocab – No Worries Review: “Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong việc luyện thi IELTS, tôi có một gợi ý chân thành rằng No vocab – No Worries thực sự là một cuốn sách” phải có “. Trang nào cũng tôn trọng lời giảng của người dạy trình độ và tâm huyết rất nhiều.Tôi tin rằng từng câu chữ trong cuốn sách này đều có khả năng giúp bạn “từ con số không thành anh hùng”.

“Tôi chắc chắn cuốn sách này sẽ không làm bạn thất vọng.” – Cô Phan Quỳnh, Giảng viên IELTS, HCM IELTS IDP Education.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
157.170 VND

 

200

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN