IELTS – Speaking Strategies For The IELTS Test (Kèm 1CD) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách IELTS – Speaking Strategies For The IELTS Test (Kèm 1CD) được viết bởi tác giả Điền Tịnh Tiên, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách IELTS – Speaking Strategies For The IELTS Test (Kèm 1CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
02-2012 .

Bạn đang xem: IELTS – Speaking Strategies For The IELTS Test (Kèm 1CD) PDF

✅ Tác giả ✅ Điền Tịnh Tiên
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
02-2012
✅ Số trang
228
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
460 gram
✅ Người dịch

Download ebook IELTS – Speaking Strategies For The IELTS Test (Kèm 1CD) PDF

Tải sách IELTS – Speaking Strategies For The IELTS Test (Kèm 1CD) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách IELTS – Speaking Strategies For The IELTS Test (Kèm 1CD)

Hình ảnh bìa sách IELTS – Speaking Strategies For The IELTS Test (Kèm 1CD)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách IELTS – Speaking Strategies For The IELTS Test (Kèm 1CD)

Giáo trình IELTS – Nói chủ yếu được viết dành cho những người chuẩn bị tham gia kỳ thi nói IETLS, đồng thời cũng thích hợp cho những người tham dự các kỳ thi nói khác, những người dự phỏng vấn, những người đi nước ngoài muốn nâng cao khả năng nói tiếng Anh lưu loát, và các sinh viên đại học, học viên chuyên ngành có trình độ tiếng Anh trung bình.Mục đích biên soạn cuốn sách luyện thi IELTS này là thông qua nhiều tư liệu nói tiếng Anh thiết thực và các hình thức luyện nói đa dạng, qua thực tiễn giúp cho người đọc nắm được các kỹ năng ngôn ngữ nói khác nhau cần sử dụng trong các ngữ cảnh khác nhau, nâng cao kỹ năng sử dụng các kỹ năng nói thực tế của họ, từ đó giúp họ có thể giúp họ diễn đạt một cách lưu loát, rành mạch và chính xác, đáp ứng được nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài của bạn trong tương lai.Cuốn sách này chia thành sách cho học sinh (tổng cộng 19 bài) và sách cho giáo viên (Đáp án bài tập); Đàm thoại các câu hỏi luyện tập trong bài 18, bài thi nói mẫu trong bài 19 có kèm theo băng.Nội dung của mỗi bài về cơ bản bao gồm 3 phần:- Đàm thoại.- Trọng tâm ngôn ngữ.- Bài tập.Đàm thoại: Thông qua đàm thoại thực tế chỉ cho người học cách sử dụng các kỹ năng nói khác nhau trong những ngữ cảnh khác nhau.Trọng tâm ngôn ngữ: Là những kỹ năng nói cụ thể học sinh nên nắm vững. Ngoài một số cách diễn đạt xuất hiện trong các mẫu đàm thoại, trong mỗi bài còn bổ sung những cách diễn đạt khác, từ đó mở rộng kiến thức về ngôn ngữ nói của người học.Bài tập: Dựa theo nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài, kết hợp với hình thức nói IELTS, trong mỗi bài đều cung cấp một lượng lớn bài tập, đặc biệt chú trọng đến việc diễn đạt rành mạch và lưu loát. Các hình thức bài tập rất đa dạng.Để đáp ứng nhu cầu của người thi nói IELTS, tài liệu luyện thi IELTS này còn đặc biệt giới thiệu nội dung và hình thức thi nói IELTS, cách chuẩn bị thi nói, ngoài ra còn cung cấp ba bài thi nói mẫu và một lượng lớn các bài tập giống như các phần trong bài thi mẫu, như chuyên đề thảo luận, gợi ý và các câu hỏi có thể hỏi trong kỳ thi nói.

Mời các bạn đón đọc!

Mua sách IELTS – Speaking Strategies For The IELTS Test (Kèm 1CD) ở đâu

Bạn có thể mua sách IELTS – Speaking Strategies For The IELTS Test (Kèm 1CD) tại đây với giá

94.720 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

IELTS – Speaking Strategies For The IELTS Test (Kèm 1CD) PDF

IELTS – Speaking Strategies For The IELTS Test (Kèm 1CD) MOBI

IELTS – Speaking Strategies For The IELTS Test (Kèm 1CD) Điền Tịnh Tiên ebook

IELTS – Speaking Strategies For The IELTS Test (Kèm 1CD) EPUB

IELTS – Speaking Strategies For The IELTS Test (Kèm 1CD) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
trước Dian Ting
bìa mềm

02-2012

228

460

Khóa học IELTS-Speaking chủ yếu được viết cho những người chuẩn bị thi IELTS, đồng thời cũng phù hợp cho những thí sinh nói khác muốn thi IELTS, những người phỏng vấn, những người đi nước ngoài, để cải thiện khả năng tiếng Anh trôi chảy của mình, và trình độ tiếng Anh của sinh viên đại học và sinh viên chuyên nghiệp. Mục đích của việc viết cuốn sách luyện thi IELTS này là thông qua nhiều tài liệu luyện nói tiếng Anh thực tế. Và các hình thức luyện nói đa dạng, thông qua thực hành giúp người đọc thành thạo các kỹ năng nói khác nhau cần sử dụng trong các tình huống khác nhau, nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh thực tế của học viên, giúp học viên diễn đạt trôi chảy, rõ ràng, chính xác và hài lòng. tương lai của bạn ở nước ngoài. Nhu cầu cuộc sống, học tập và làm việc. Cuốn sách được chia thành từng cuốn. Dành cho học sinh (tổng cộng 19 bài học) và sách giáo viên (đáp án các bài tập); Bài 18 câu hỏi thực hành đàm thoại, bài 19 câu hỏi kiểm tra miệng. Nội dung mỗi bài về cơ bản gồm 3 phần: – Đàm thoại. – Ngôn ngữ trọng tâm. -Bài tập. Hội thoại: Chỉ cho người học cách sử dụng các ngôn ngữ khác nhau thông qua các cuộc trò chuyện thực tế. Kỹ năng Nói trong các Tình huống Khác nhau Trọng tâm Ngôn ngữ: Đây là những kỹ năng nói cụ thể mà học sinh nên thành thạo. Ngoài một số biểu thức xuất hiện trong các mẫu hội thoại, các biểu thức khác được thêm vào mỗi bài học, từ đó mở rộng kiến ​​thức truyền miệng của người học. Thực hành rất nhiều với sự chú trọng đặc biệt vào phát âm và lưu loát. Để đáp ứng nhu cầu luyện thi IELTS speaking của thí sinh, tài liệu luyện thi IELTS này cũng giới thiệu cụ thể nội dung và hình thức của bài thi nói IELTS, cách chuẩn bị cho bài thi nói, đồng thời cung cấp ba các bài kiểm tra mẫu ngôn ngữ nói và một số lượng lớn các bài kiểm tra mẫu tương tự. Các bài tập như chủ đề thảo luận, lời nhắc và các câu hỏi có thể có trong bài kiểm tra nói. Mời các bạn đón đọc!


image
image
image

Giá đặc biệt
94.720 VNĐ

460

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN