Hype Yourself – Doanh Nghiệp Nhỏ, Danh Tiếng Lớn PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Hype Yourself – Doanh Nghiệp Nhỏ, Danh Tiếng Lớn được viết bởi tác giả Lucy Werner, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hype Yourself – Doanh Nghiệp Nhỏ, Danh Tiếng Lớn được nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Hype Yourself – Doanh Nghiệp Nhỏ, Danh Tiếng Lớn PDF

✅ Tác giả ✅ Lucy Werner
✅ Nhà xuất bản ✅ Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
296
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Linh Nguyễn

Download ebook Hype Yourself – Doanh Nghiệp Nhỏ, Danh Tiếng Lớn PDF

Tải sách Hype Yourself – Doanh Nghiệp Nhỏ, Danh Tiếng Lớn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hype Yourself – Doanh Nghiệp Nhỏ, Danh Tiếng Lớn

Hình ảnh bìa sách Hype Yourself – Doanh Nghiệp Nhỏ, Danh Tiếng Lớn

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hype Yourself – Doanh Nghiệp Nhỏ, Danh Tiếng Lớn

Hype Yourself – Doanh Nghiệp Nhỏ, Danh Tiếng Lớn

Bí kíp giúp mọi doanh nghiệp cất tiếng vang lớn qua các phương tiện truyền thông

Chúng ta đang sống trong thời đại “Ai hét to nhất, người đó thắng”. Đó cũng chính là bản chất của truyền thông – lan tỏa thông tin để tăng sự hiểu biết và khuếch đại sự việc.

Thế nhưng là một đứa trẻ, bạn có thể tự tin hét vang như những người trưởng thành khác không? Tương tự, với quy mô vừa và nhỏ, bạn có dám khẳng định doanh nghiệp của mình có đủ nội lực để tạo tiếng vang ngang bằng với những tên tuổi gạo cội đã có trên thương trường không?

Rất may mắn, chúng ta đang sống trong một bối cảnh thuận lợi, nơi mà thời đại, công nghệ cho chúng ta cơ hội để cạnh tranh công bằng. Dù lớn hay nhỏ, chúng ta đều có cơ hội như nhau trong truyền thông (branding) và đặc biệt là truyền thông số (digital branding).

Một vấn đề vô cùng lớn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đó chính là cơ cấu và chi phí của chúng ta đôi khi không thể kham hết những dịch vụ PR đắt đỏ hiện nay, thế nên buộc chúng ta phải có những con đường tắt khác sao cho vẫn có thể cán đích như các doanh nghiệp lớn khác với hầu bao khổng lồ.

Con đường tắt đó sẽ có trong “Hype yourself – Doanh nghiệp nhỏ, danh tiếng lớn” – Cuốn cẩm nang giúp những doanh nghiệp vừa và nhỏ cất tiếng vang thông qua truyền thông.

Cuốn sách là kết tinh những kinh nghiệm giá trị nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sao cho tối giản chi phí nhưng vẫn tiếp cận mọi phương thức truyền thông một cách khả thi, hiện đại, có hiệu quả. Với lối diễn giải linh hoạt, thẳng thắn, không sáo mòn, tác giả Lucy Werner sẽ giúp bạn phác thảo nên con đường truyền thông phù hợp với quy mô của doanh nghiệp bạn.

Dù bạn là ai, một công ty có quy mô vừa và nhỏ hay một quán cà phê mới nổi giữa lòng thành phố hoặc thậm chí chỉ là một cá nhân yêu thích kinh doanh, “Hype yourself” sẽ giúp bạn đưa danh tiếng của mình sánh vai với những đàn anh khác trên thương trường đầy khắc nghiệt này.

Mua sách Hype Yourself – Doanh Nghiệp Nhỏ, Danh Tiếng Lớn ở đâu

Bạn có thể mua sách Hype Yourself – Doanh Nghiệp Nhỏ, Danh Tiếng Lớn tại đây với giá

111.360 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hype Yourself – Doanh Nghiệp Nhỏ, Danh Tiếng Lớn PDF

Hype Yourself – Doanh Nghiệp Nhỏ, Danh Tiếng Lớn MOBI

Hype Yourself – Doanh Nghiệp Nhỏ, Danh Tiếng Lớn Lucy Werner ebook

Hype Yourself – Doanh Nghiệp Nhỏ, Danh Tiếng Lớn EPUB

Hype Yourself – Doanh Nghiệp Nhỏ, Danh Tiếng Lớn full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Lucy Warner
Phụ nữ việt nam

2023

296

bìa mềm

250

Lin Nguyen

Hype Yourself – Doanh nghiệp nhỏ, Danh tiếng lớn

Mẹo giúp mọi doanh nghiệp tỏa sáng trên các phương tiện truyền thông

Chúng ta đang sống trong thời đại “ai hét to nhất sẽ thắng”. Đây là bản chất của giao tiếp – truyền bá thông tin để tăng cường hiểu biết và khuếch đại sự kiện.

Nhưng là một đứa trẻ, bạn có thể hét lên một cách tự tin như bao người lớn khác không? Tương tự như vậy, với quy mô vừa và nhỏ, bạn có thể chắc chắn rằng doanh nghiệp của mình có đủ sức mạnh để tạo nên một tên tuổi sánh ngang với những thương hiệu lâu đời đã tồn tại trên thị trường?

May mắn thay, chúng ta đang sống trong một môi trường thuận lợi, nơi thời đại và công nghệ cho chúng ta cơ hội để san bằng sân chơi. Tất cả chúng ta đều có những cơ hội truyền thông (xây dựng thương hiệu) lớn nhỏ như nhau, đặc biệt là các thương hiệu kỹ thuật số.

Một vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ là chúng ta đôi khi không có cấu trúc và hiệu quả về chi phí để có thể chi trả cho tất cả các dịch vụ PR đắt tiền hiện nay, vì vậy chúng ta phải có con. Với một chiếc ví khổng lồ.

Phím tắt sẽ ở trong “Hype Yourself – Small Business, Big Reputation” – Cẩm nang giúp DNVVN có tiếng nói thông qua các phương tiện truyền thông.

Cuốn sách này là đúc kết những bài học quý giá nhất cho các DNVVN, giảm thiểu chi phí nhưng vẫn tiếp cận mọi hình thức truyền thông một cách khả thi, hiện đại và hiệu quả. Tác giả Lucy Werner sẽ giúp bạn lập biểu đồ về con đường giao tiếp phù hợp với quy mô doanh nghiệp của bạn với những lời giải thích linh hoạt, trực tiếp và không vô nghĩa.

Bất kể bạn là ai, một công ty vừa và nhỏ hay một quán cà phê đang phát triển ở trung tâm thành phố, hay thậm chí chỉ là một cá nhân yêu thích kinh doanh, “tự cường điệu” sẽ giúp bạn đặt danh tiếng của mình ngang hàng với các đàn anh khác trong thị trường khắc nghiệt này.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
111.360 VND

Phụ nữ việt nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN