Hút Trọn 1500 Từ Vựng Tiếng Nhật 1 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Hút Trọn 1500 Từ Vựng Tiếng Nhật 1 được viết bởi tác giả Hồng Hạnh, An Thu, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hút Trọn 1500 Từ Vựng Tiếng Nhật 1 được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Hút Trọn 1500 Từ Vựng Tiếng Nhật 1 PDF

✅ Tác giả ✅ Hồng Hạnh, An Thu
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
328
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
330 gram
✅ Người dịch

Download ebook Hút Trọn 1500 Từ Vựng Tiếng Nhật 1 PDF

Tải sách Hút Trọn 1500 Từ Vựng Tiếng Nhật 1 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hút Trọn 1500 Từ Vựng Tiếng Nhật 1

Hình ảnh bìa sách Hút Trọn 1500 Từ Vựng Tiếng Nhật 1

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hút Trọn 1500 Từ Vựng Tiếng Nhật 1

Hút Trọn 1500 Từ Vựng Tiếng Nhật 2

Giới thiệu bộ sách Mikkusu ミックス- Hút trọn 1500 単語 tiếng Nhật

Giao tiếp là mục tiêu cuối mà người học ngoại ngữ nói chung hay người học tiếng Nhật nói riêng đặt ra trong quá trình học một ngôn ngữ mới. Để có thể giao tiếp với người bản xứ, bên cạnh việc phải nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp, có tốc độ phản xạ ngôn ngữ cao, thì người học tiếng Nhật Còn luôn cần phải có một vốn kiến thức từ vựng lớn.

Nhà ngôn ngữ học nổi tiếng D. A. Wilkins đã từng nói rằng “Without grammar, very little can be con- veyed without vocabulary, nothing can be con-veyed (Tạm dịch: Không có ngữ pháp, rất ít thông tin có thể được truyền đạt: Không Có từ vựng, không một thông tin nào có thể được truyền đạt).

Thật vậy, từ vựng luôn được coi là nguyên liệu và là nhân tố quan trong ban đầu để có thể xây dựng nên hoạt động giao tiếp. Tuy nhiên, khi học từ vựng, nhiều người học tiếng Nhật luôn cảm thấy bế tắc khi không nhớ được những từ vựng mình đã học, không nhớ chính xác nghĩa của từ hay dùng từ không đúng bối cảnh giao tiếp, ghép từ với từ (Word-by-Word),…dẫn đến việc không thể truyền đạt trọn vẹn thông điệp muốn nói, khiến người nghe khó hiểu, không hiểu được nội dung mình nói.

Với mong muốn giúp người học tiếng Nhật có thể khắc phục và giải quyết những khó khăn trên, ban biên tập Saiwai đã dành trọn tâm huyết để biên soạn và cho ra mắt cuốn ミックス- Hút trọn 1500 単語 tiếng Nhật.

Nội dung sách Mikkusu ミックス- Hút trọn 1500 単語 tiếng Nhật

Nội dung cuốn sách được xây dựng trên nền tảng 300 câu chuyện ngắn thú vị xoay xung quanh cuộc sống và hành trình đi lạc của chú mèo có tên Kintaro. Trong đó, 1500 từ vựng sở trung cấp tiếng Nhật thông dụng nhất đã được chọn lựa để đan xen trong từng đoạn nội dung truyện.

Người đọc sẽ dựa vào văn cảnh và đoán ý nghĩa của từ vựng. Bằng cách này, người học sẽ chủ động hơn trong quá trình học, từ đó tăng khả năng ghi nhớ và hiểu chính xác cách dùng của từng từ.
Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp thêm các từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ liên quan và những từ hay kết hợp với từ vựng chính, giúp người học ghi nhớ chính xác và dễ dàng gia tăng kho từ vựng của mình.

Vậy thì các bạn còn ngần ngại điều gì mà không nằm bắt cơ hội mở rộng kho tàng từ vựng và làm chủ giao tiếp ngay từ hôm nay với Mikkusu ミックス- Hút trọn 1500 単語 tiếng Nhật.

Mua sách Hút Trọn 1500 Từ Vựng Tiếng Nhật 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Hút Trọn 1500 Từ Vựng Tiếng Nhật 1 tại đây với giá

260.130 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hút Trọn 1500 Từ Vựng Tiếng Nhật 1 PDF

Hút Trọn 1500 Từ Vựng Tiếng Nhật 1 MOBI

Hút Trọn 1500 Từ Vựng Tiếng Nhật 1 Hồng Hạnh, An Thu ebook

Hút Trọn 1500 Từ Vựng Tiếng Nhật 1 EPUB

Hút Trọn 1500 Từ Vựng Tiếng Nhật 1 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Hồng Hạnh, An Thu
NXB Dân San

2023

328

bìa mềm

330

Hấp thụ 1500 từ vựng tiếng Nhật 2

Giới thiệu Bộ sách Mikkusu – Hút 1500 bản tiếng Nhật

Giao tiếp là mục tiêu cuối cùng mà người học ngoại ngữ nói chung hay người học tiếng Nhật nói riêng đặt ra trong quá trình học một ngôn ngữ mới. Đối với người học tiếng Nhật giao tiếp với người bản ngữ, ngoài việc nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp và khả năng đáp ứng ngôn ngữ cao, họ còn cần có vốn từ vựng phong phú.

Nhà ngôn ngữ học nổi tiếng DA Wilkins đã từng nói: “Không có ngữ pháp, không có từ vựng thì hầu như không thể chuyển tải, và không thể chuyển tải được gì… Không có từ vựng thì không thể chuyển tải được thông tin).

Trên thực tế, từ vựng luôn được coi là nguyên liệu, yếu tố ban đầu quan trọng có khả năng hình thành hoạt động giao tiếp. Tuy nhiên, khi học từ vựng, nhiều người học tiếng Nhật luôn cảm thấy bế tắc vì không nhớ được từ đã học, không nhớ chính xác nghĩa của từ, dùng từ sai ngữ cảnh giao tiếp, ghép từ với từ. (từng chữ),… dẫn đến không truyền tải được hết những gì muốn nói, khiến người nghe khó hiểu và hiểu được những gì họ đang nói.

Để giúp các bạn học tiếng Nhật khắc phục và giải quyết những khó khăn nêu trên, ban biên tập trường ngoại ngữ Nishiwai cam kết viết và xuất bản cuốn sách “Mikksu – Thấm nhuần 1500 ngoại ngữ tiếng Nhật”.

Nội dung sách Mikkusu – Hút 1500 tiếng Nhật

Dựa trên 300 câu chuyện ngắn thú vị, cuốn sách này xoay quanh cuộc đời và hành trình của một chú mèo hoang tên Kintaro. Trong đó, 1.500 từ vựng tiếng Nhật trung cấp thông dụng nhất được chọn lọc và đan xen trong từng đoạn của truyện.

Người đọc sẽ dựa vào ngữ cảnh và đoán nghĩa của từ. Bằng cách này, người học sẽ chủ động hơn trong quá trình học, từ đó nâng cao khả năng ghi nhớ và hiểu cách dùng chính xác của từng từ.
Ngoài ra, cuốn sách này còn cung cấp các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, các từ liên quan, các từ hay kết hợp với các từ khóa giúp người học ghi nhớ chính xác và dễ dàng tăng vốn từ vựng của mình.

Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nắm bắt cơ hội và bắt đầu mở rộng vốn từ vựng cũng như giao tiếp thuần thục với Mikkusu ミ ッ ク ス – Hấp thụ 1500 tiếng Nhật ngay hôm nay.

Giá đặc biệt
260.130 VNĐ

330

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN