Hướng Nghiệp Trong Thời Đại 4.0 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Hướng Nghiệp Trong Thời Đại 4.0 được viết bởi tác giả Randall Stross, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hướng Nghiệp Trong Thời Đại 4.0 được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hướng Nghiệp Trong Thời Đại 4.0 PDF

✅ Tác giả ✅ Randall Stross
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
426
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Hoàng Thiện

Download ebook Hướng Nghiệp Trong Thời Đại 4.0 PDF

Tải sách Hướng Nghiệp Trong Thời Đại 4.0 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hướng Nghiệp Trong Thời Đại 4.0

Hình ảnh bìa sách Hướng Nghiệp Trong Thời Đại 4.0

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hướng Nghiệp Trong Thời Đại 4.0

Trong cơn bão công nghệ, dường như mọi phụ huynh đều mong muốn con em mình theo đuổi các ngành học “hái ra tiền” như khoa học máy tính, công nghệ thông tin, lập trình, cơ khí chế tạo… Nhưng liệu các khóa học chuẩn chuyên ngành công nghệ có là con đường thành công duy nhất? Liệu có khả thi khi cho rằng hệ thống giáo dục khai phóng (liberal arts), với phong cách cung cấp tri thức tự do, tổng quát và tập trung vào những kiến thức xã hội vẫn có thể tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho kỷ nguyên 4.0?

Trong tác phẩm “Hướng nghiệp trong thời đại 4.0”, Randall Stross cung cấp cho độc giả một hướng tư duy mới lạ trong việc lựa chọn phong cách học tập và phát triển. Từ trước đến nay, các chuyên ngành giáo dục khai phóng thường bị đánh giá là “thiếu thực tế”, “thiếu kỹ năng”, không cung cấp đủ tri thức để học viên theo đuổi một nghề nghiệp cụ thể. Nhưng định kiến này không chính xác. Khác với kiểu giáo dục định hướng nghề nghiệp cụ thể, nền giáo dục khai phóng hướng tới trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thỏa mãn mọi ngành nghề. Thực tế đã cho thấy nền giáo dục khai phóng đem tới lợi ích cho các sinh viên theo đuổi chuyên ngành phi công nghệ, cho những bậc phụ huynh lo lắng, và cho cả những nhà tuyển dụng hàng đầu.

“Hướng nghiệp trong thời đại 4.0” chứng minh rằng mọi sinh viên đều có thể phát triển tối đa tiềm năng và phát triển mạnh mẽ nếu được trao cơ hội, bất kể họ có theo đuổi một chuyên ngành “cao cấp” hay không. Qua những trải nghiệm thực tế của các sinh viên ngành nhân văn, nhất là công cuộc tìm kiếm việc làm và kinh nghiệm làm việc những ngày đầu của họ, cuốn sách đem tới những minh chứng sống động về sự đa tài của sinh viên được đào tạo theo giáo dục khai phóng. Giữa cuộc cách mạng về việc làm và nhân sự, với sự ra đời của hàng loạt phương pháp hướng nghiệp, làm thế nào để trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng đầy đủ nhất để họ bước vào tương lai một cách chuyên nghiệp và bản lĩnh? Tác phẩm độc đáo của Randall Stross sẽ trả lời câu hỏi này, và truyền cảm hứng để bạn có thể tối ưu hóa những tháng năm đại học hết sức ý nghĩa của mình.

Mua sách Hướng Nghiệp Trong Thời Đại 4.0 ở đâu

Bạn có thể mua sách Hướng Nghiệp Trong Thời Đại 4.0 tại đây với giá

113.980 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hướng Nghiệp Trong Thời Đại 4.0 PDF

Hướng Nghiệp Trong Thời Đại 4.0 MOBI

Hướng Nghiệp Trong Thời Đại 4.0 Randall Stross ebook

Hướng Nghiệp Trong Thời Đại 4.0 EPUB

Hướng Nghiệp Trong Thời Đại 4.0 full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Randall Stross
nhà xuất bản lao động

2019

426

bìa mềm

250

bầu trời vàng

Giữa cơn bão công nghệ, dường như phụ huynh nào cũng muốn con mình theo học những ngành “hái ra tiền” như khoa học máy tính, công nghệ thông tin, lập trình, cơ khí… nhưng liệu có được? Các khóa học công nghệ tiêu chuẩn có phải là cách duy nhất để đi? sự thành công? Có thể nghĩ rằng giáo dục phổ thông, giáo dục phổ thông và hệ thống giáo dục nghệ thuật tự do chú trọng kiến ​​thức xã hội cũng có thể ươm mầm nguồn nhân lực chất lượng cao cho học sinh? Thời đại 4.0?

làm việc “Hướng dẫn nghề nghiệp trong kỷ nguyên 4.0”, Randall Stross mang đến cho độc giả một cách tư duy mới mẻ khi lựa chọn cách học và phát triển. Từ trước đến nay, các chuyên ngành về nghệ thuật tự do thường bị đánh giá là “thiếu thực tế”, “không có tay nghề” và không cung cấp cho sinh viên đủ kiến ​​thức để theo đuổi một nghề cụ thể. Nhưng giả định này là không chính xác. Không giống như giáo dục định hướng nghề nghiệp cụ thể, giáo dục nghệ thuật tự do nhằm cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng để đáp ứng tất cả các nghề nghiệp. Thực tế cho thấy giáo dục nghệ thuật tự do mang lại lợi ích cho những sinh viên không chuyên về công nghệ, những bậc cha mẹ lo lắng, và thậm chí cả những nhà tuyển dụng hàng đầu.

“Hướng dẫn nghề nghiệp trong kỷ nguyên 4.0”“Chứng minh rằng mọi sinh viên đều có thể phát huy hết tiềm năng của mình và phát triển nếu có cơ hội, cho dù họ có theo đuổi một chuyên ngành” nâng cao “hay không. Cuốn sách này cung cấp cho sinh viên cơ hội học hỏi từ những kinh nghiệm thực tế của sinh viên khoa nhân văn, đặc biệt là công việc của họ tìm kiếm và kinh nghiệm làm việc sớm. Chương trình đào tạo giáo dục phổ thông đa năng cung cấp bằng chứng sinh động. Trong quá trình chuyển đổi việc làm và nguồn nhân lực, với sự xuất hiện của một loạt các phương pháp hướng nghiệp, làm thế nào để học sinh nắm vững kiến ​​thức và kỹ năng đầy đủ nhất và tiến lên phía trước Một cách chuyên nghiệp và dũng cảm.


image
image

Giá đặc biệt
113,980 VND

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN