Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn được viết bởi tác giả Kim Jimin, Lee Eunju, Yoon Shinae, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn PDF

✅ Tác giả ✅ Kim Jimin, Lee Eunju, Yoon Shinae
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
284
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn PDF

Tải sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn

Hình ảnh bìa sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn

Khi nói một ngoại ngữ, cách phát âm có ảnh hưởng khá lớn đến việc giao tiếp. Phát âm chuẩn và hay không những tạo sự tự tin khi nói chuyện với người đối diện mà còn giúp cải thiện kỹ năng nghe hiểu, một kỹ năng cần thiết khi chuẩn bị cho các bài thi ngôn ngữ.

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc trở thành một trong những đối tác hàng đầu của Việt Nam, bên cạnh đó Hàn Quốc cũng là quốc gia có sức hút lớn về văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực. Chính vì vậy, tiếng Hàn trở thành một trong số những ngoại ngữ được nhiều người lựa chọn để theo học.

Tùy vào điều kiện về thời gian và chi phí cho việc học của mỗi cá nhân, bạn có thể học tiếng Hàn tại các lớp đào tạo tiếng Hàn hoặc tự học tiếng Hàn tại nhà. Tuy nhiên, khi bắt đầu học tiếng Hàn, dù học tại nhà hay tại các lớp học tiếng Hàn thì chúng ta cũng rất ít khi có cơ hội tiếp xúc với người Hàn Quốc. Vì thế, chúng ta cần có một cuốn sách hướng dẫn về phát âm tiếng Hàn để tham khảo khi thắc mắc muốn biết cách đọc tiếng Hàn một cách chính xác như thế nào, hay sự thay đổi âm điệu và cách phát âm cần phải chú ý điều gì và tại sao một từ lại được phát âm khác với cách từ đó được viết.

Hiện nay, trên thị trường tuy là đã có nhiều sách về ngữ pháp, từ vựng, sách giúp chuẩn bị cho các kì thi, nhưng lại có ít sách về phát âm vừa có cả lý thuyết vừa có cả phần quy tắc phát âm và phần bài tập cho người học luyện phát âm theo.

Với mục đích trên, cuốn sách “Hướng dẫn phát âm tiếng Hàn chuẩn như người Hàn” được viết ra để giúp người học có thể tự học các quy tắc phát âm tiếng Hàn. Cuốn sách cũng được viết ra để giúp các giáo viên dạy tiếng Hàn, những người hiểu tầm quan trọng của việc phát âm tham khảo khi họ gặp khó khăn trong việc giảng dạy vì sách giáo khoa chính không đề cập đến các quy tắc một cách đầy đủ.

Cuốn sách này gồm 3 phần:

Kiến thức cơ bản về phát âm tiếng Hàn

Các quy tắc phát âm

Bài tập luyện đọc

Trong đó,

Phần “Kiến thức cơ bản về phát âm tiếng Hàn” giới thiệu về nguyên âm, phụ âm, phụ âm cuối patchim, cách đọc nối âm để người học có thể nắm được bảng chữ cái tiếng Hàn và cách phát âm các chữ cái.

Phần “Các quy tắc phát âm” giải thích một cách dễ hiểu các quy tắc phát âm khi từ tiếng Hàn không phát âm giống với cách viết. Thông qua phần hội thoại và bài tập, người học có thể học được cách phát âm tiếng Hàn chính xác.

Phần chuẩn bị bài đọc, nội dung đầu tiên của phần “Bài tập luyện đọc”, sẽ giới thiệu đến người học về sự thay đổi âm điệu khi đọc một câu tiếng Hàn. Phần “Bài tập luyện đọc” gồm 10 bài được biên soạn theo phong cách hội thoại giao tiếp thường ngày và 10 bài được biên soạn theo phong cách văn viết với các chủ đề đa dạng về văn hóa và cuộc sống thường nhật giúp người học tìm được sự hứng thú về văn hóa Hàn Quốc hơn. Cũng trong phần này, người học sẽ được hướng dẫn để ôn tập lại các quy tắc phát âm đã được giới thiệu ở phần đầu sách, đồng thời được hướng dẫn luyện đọc to để cải thiện kỹ năng phát âm và nói tiếng Hàn của mình.

Hi vọng rằng cuốn sách này sẽ trở thành sách hướng dẫn tốt nhất cho những người học tiếng Hàn và mong muốn phát âm tiếng Hàn với âm điệu tự nhiên, chính xác như người Hàn Quốc.

Mua sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn ở đâu

Bạn có thể mua sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn tại đây với giá

230.550 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn PDF

Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn MOBI

Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Kim Jimin, Lee Eunju, Yoon Shinae ebook

Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn EPUB

Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Kim Jimin, Lee Eun Joo, Yoon Shin Hye
Hongde Press

2019

284

bìa mềm

300

Khi nói ngoại ngữ, cách phát âm có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình giao tiếp. Phát âm chuẩn và tốt không chỉ hình thành sự tự tin khi nói chuyện với người khác mà còn giúp nâng cao khả năng nghe hiểu, một kỹ năng cần thiết khi chuẩn bị cho các bài kiểm tra ngoại ngữ.

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc đã trở thành một trong những đối tác chính của Việt Nam, ngoài ra Hàn Quốc cũng rất hấp dẫn về văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực. Chính vì vậy, tiếng Hàn đã trở thành một trong những ngoại ngữ được nhiều người lựa chọn học.

Tùy vào thời gian và chi phí học tập của cá nhân bạn mà bạn có thể học tiếng Hàn tại khóa học tiếng Hàn hoặc tự học tiếng Hàn tại nhà. Tuy nhiên, khi bắt đầu học tiếng Hàn, dù ở nhà hay tại lớp học tiếng Hàn, chúng ta hiếm khi có cơ hội giao tiếp với người Hàn Quốc. Vì vậy, khi muốn biết cách đọc tiếng Hàn đúng, chúng ta cần có tài liệu hướng dẫn cách phát âm tiếng Hàn để tham khảo, hoặc chú ý đến sự thay đổi của âm điệu và cách phát âm. Điều gì và tại sao một từ được phát âm khác với nó được viết.

Hiện nay, mặc dù có rất nhiều sách luyện thi ngữ pháp, từ vựng, luyện thi trên thị trường nhưng rất ít sách dạy phát âm có cả lý thuyết và quy tắc phát âm để người học luyện phát âm.

Chính vì vậy, cuốn sách “Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn Như Người Hàn Quốc” được biên soạn nhằm giúp người học tự học các quy tắc phát âm tiếng Hàn. Cuốn sách này cũng nhằm giúp các giáo viên tiếng Hàn hiểu được tầm quan trọng của việc tham khảo cách phát âm khi họ gặp khó khăn trong quá trình giảng dạy vì sách giáo khoa chính không bao gồm các quy tắc một cách rõ ràng.

Cuốn sách này gồm 3 phần:

Kiến thức cơ bản về phát âm tiếng Hàn

quy tắc phát âm

tập đọc

ở đó,

Phần “Cơ bản về phát âm tiếng Hàn” giới thiệu cách phát âm các nguyên âm, phụ âm, âm cuối và phụ âm của patchim để người học có thể nắm vững bảng chữ cái tiếng Hàn và cách phát âm các chữ cái.

Phần “Quy tắc phát âm” giải thích một cách đơn giản các quy tắc phát âm của các từ tiếng Hàn khi chúng được phát âm khác với cách viết. Thông qua đối thoại và thực hành, người học có thể học cách phát âm tiếng Hàn chính xác.

Phần chuẩn bị bài đọc là phần đầu tiên của phần “Luyện đọc” và giới thiệu cho người học những thay đổi ngữ điệu khi đọc các câu tiếng Hàn. Phần “Reading Practice” bao gồm 10 bài học theo phong cách hội thoại hàng ngày và 10 bài học theo phong cách viết, bao gồm các chủ đề khác nhau về văn hóa và cuộc sống hàng ngày để giúp người học phát triển niềm yêu thích hơn với văn hóa Hàn Quốc. Cũng trong phần này, người học sẽ được hướng dẫn ôn lại các quy tắc phát âm đã giới thiệu ở đầu sách, đồng thời được hướng dẫn luyện đọc thành tiếng để nâng cao khả năng phát âm và nói tiếng Hàn của mình. .

Hi vọng cuốn sách này sẽ là cẩm nang tốt nhất dành cho những bạn đang học tiếng Hàn và muốn phát âm với giọng tự nhiên và chuẩn xác như người Hàn Quốc.


image
image
image

Giá đặc biệt
230.550 VND

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN