Hướng Dẫn Học Và Thi YCT – Cấp Độ 3 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Hướng Dẫn Học Và Thi YCT – Cấp Độ 3 được viết bởi tác giả Khương Lệ Bình, Hoàng Lôi, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Hướng Dẫn Học Và Thi YCT – Cấp Độ 3 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Học Và Thi YCT – Cấp Độ 3 PDF

✅ Tác giả ✅ Khương Lệ Bình, Hoàng Lôi
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
60
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
100 gram
✅ Người dịch

Download ebook Hướng Dẫn Học Và Thi YCT – Cấp Độ 3 PDF

Tải sách Hướng Dẫn Học Và Thi YCT – Cấp Độ 3 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hướng Dẫn Học Và Thi YCT – Cấp Độ 3

Hình ảnh bìa sách Hướng Dẫn Học Và Thi YCT – Cấp Độ 3

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hướng Dẫn Học Và Thi YCT – Cấp Độ 3

Ngày nay, rất nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải tiếng Trung đã đưa ngôn ngữ này vào hệ thống giáo dục quốc dân. Vì vậy, số học sinh bậc tiểu học và trung học ở những nơi đó theo học tiếng Trung có xu hướng ngày càng tăng. Để giúp các em làm tốt bài thi YCT (Youth Chinese Test) – bài kiểm tra chuẩn ở cấp độ quốc tế về trình độ tiếng Trung, chúng tôi đã biên soạn bộ sách Hướng dẫn học và thi YCT.

Với nguyên tắc kết hợp giảng dạy và kiểm tra, chúng tôi đã trình bày cụ thể những kiến thức và kỹ năng học sinh cần nắm vững tương ứng với yêu cầu ở từng cấp độ. Không chỉ cung cấp phương pháp giảng dạy và học tập hiệu quả cho cả giáo viên và học sinh, bộ sách còn chú trọng đến sự phát triển toàn diện của học sinh, vừa giúp các em rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Trung vừa giúp các em hình thành thói quen, thái độ tích cực và phát triển trí tuệ về nhiều mặt. Chắc chắn với tài liệu này, các em học sinh có thể học tiếng Trung một cách hệ thống để hoàn thành tốt bài thi YCT đồng thời nhanh chóng nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Trung.

Mua sách Hướng Dẫn Học Và Thi YCT – Cấp Độ 3 ở đâu

Bạn có thể mua sách Hướng Dẫn Học Và Thi YCT – Cấp Độ 3 tại đây với giá

79.920 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hướng Dẫn Học Và Thi YCT – Cấp Độ 3 PDF

Hướng Dẫn Học Và Thi YCT – Cấp Độ 3 MOBI

Hướng Dẫn Học Và Thi YCT – Cấp Độ 3 Khương Lệ Bình, Hoàng Lôi ebook

Hướng Dẫn Học Và Thi YCT – Cấp Độ 3 EPUB

Hướng Dẫn Học Và Thi YCT – Cấp Độ 3 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Khương Lê Bình, Hoàng Lai
bìa mềm

2018

60

100

Ngày nay, nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Trung Quốc đã đưa tiếng Trung Quốc vào hệ thống giáo dục quốc dân của họ. Vì vậy, số lượng học sinh tiểu học và trung học cơ sở học tiếng Trung ở những nơi này ngày càng nhiều. Để giúp các em làm tốt kỳ thi năng lực tiếng Trung chuẩn quốc tế YCT (Youth Chinese Test), chúng tôi đã biên soạn bộ sách. YCT. Hướng dẫn học và ôn thi.

Dựa trên nguyên tắc kết hợp dạy học và kiểm tra, chúng tôi đặc biệt đưa ra những kiến ​​thức, kỹ năng học sinh cần nắm vững theo yêu cầu của từng cấp học. Bộ sách này không chỉ cung cấp phương pháp dạy và học hiệu quả cho cả giáo viên và học sinh mà còn chú trọng đến sự phát triển toàn diện của học sinh, vừa giúp các em rèn luyện tiếng Trung, vừa giúp các em học tiếng Trung, hình thành thói quen và hình thành thái độ tích cực. và phát triển trí tuệ nhiều mặt. Với tài liệu này, các bạn học sinh sẽ có thể học tiếng Trung một cách có hệ thống, hoàn thành tốt kỳ thi YCT và nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Trung một cách nhanh chóng.


image
image
image

Giá đặc biệt
79,920 VND

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN