Huệ Nhãn Của Lạt Ma PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Huệ Nhãn Của Lạt Ma được viết bởi tác giả T.Lobsang Rampa, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Huệ Nhãn Của Lạt Ma được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Huệ Nhãn Của Lạt Ma PDF

✅ Tác giả ✅ T.Lobsang Rampa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
334
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Lê Thành

Download ebook Huệ Nhãn Của Lạt Ma PDF

Tải sách Huệ Nhãn Của Lạt Ma PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Huệ Nhãn Của Lạt Ma

Hình ảnh bìa sách Huệ Nhãn Của Lạt Ma

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Huệ Nhãn Của Lạt Ma

Theo các truyền thuyết của Tây Tạng, vào thuở xa xưa, đàn ông và đàn bà đều có thể sử dụng huệ nhãn. Sách Huệ nhãn của Lạc ma Đó là thời kỳ mà các vị thần xuống trần gian và sống lẫn giữa con người. Con người, do nghĩ rằng mình là những kẻ có thể kế vị thần linh nên tìm cách giết hại các thần, mà không nghĩ rằng điều mà con người có thể nhìn thấy, thì các thần còn có thể thấy rõ, tường tận hơn. Cho nên hình phạt dành cho con người là huệ nhãn của nó bị khép lại. Từ đó, theo dòng thời gian, chỉ có một số hiếm hoi người bẩm sinh được ban cho cái nhìn sáng suốt từ huệ nhãn (hay con mắt thứ ba). Đặc biệt, T. Lobsang Rampa – tác giả cuốn sách Huệ nhãn của Lạt ma này đã được thầy Linh hướng của mình khai mở huệ nhãn khi đang là tu sĩ tại một tu viện Lạt ma Tây Tạng.

-“Bây giờ, con đã thuộc hàng các Lạt ma như ta đây. Từ nay cho đến cuối đời con, con sẽ nhìn thấy những người khác như họ thật sự là thế, chứ không như họ làm ra vẻ là thế

Mua sách Huệ Nhãn Của Lạt Ma ở đâu

Bạn có thể mua sách Huệ Nhãn Của Lạt Ma tại đây với giá

115.000 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Huệ Nhãn Của Lạt Ma PDF

Huệ Nhãn Của Lạt Ma MOBI

Huệ Nhãn Của Lạt Ma T.Lobsang Rampa ebook

Huệ Nhãn Của Lạt Ma EPUB

Huệ Nhãn Của Lạt Ma full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Lausanne Lamba
Hongde Press

2017

334

bìa mềm

400

Li Qing

Theo truyền thuyết Tây Tạng, vào thời cổ đại, cả nam và nữ đều có thể sử dụng Con mắt thông thái. Sách Lạc Ma Mắt Huệ Đây là thời điểm các vị thần xuống trần gian và sống giữa loài người. Con người vốn nghĩ rằng mình là người kế vị thần, đã sát hại thần, họ chưa bao giờ nghĩ rằng những gì con người có thể nhìn thấy thì các vị thần có thể nhìn thấy rõ ràng hơn. Vì vậy, hình phạt dành cho một người đàn ông là đôi mắt khôn ngoan của anh ta bị nhắm lại. Kể từ đó, theo thời gian, rất ít người được sinh ra với cái nhìn sâu sắc của con mắt thông minh (hay con mắt thứ ba). Đặc biệt, T. Lobsang Rampa – tác giả cuốn sách Đôi mắt của Lạt ma đã được vị thầy tâm linh của mình khai mở khi ông vẫn còn là một nhà sư trong một lạt ma Tây Tạng.

“Bây giờ, bạn là một trong những Lạt ma như tôi. Từ giờ trở đi, trong phần đời còn lại của bạn, bạn sẽ nhìn thấy những người khác về con người thật của họ, chứ không phải những gì họ giả vờ.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
115,000 vnđ

2017

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN