Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ – My Love, Pops English PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ – My Love, Pops English được viết bởi tác giả Kim Hwan Young, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ – My Love, Pops English được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
01-2018 .

Bạn đang xem: Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ – My Love, Pops English PDF

✅ Tác giả ✅ Kim Hwan Young
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
01-2018
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ – My Love, Pops English PDF

Tải sách Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ – My Love, Pops English PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ – My Love, Pops English

Hình ảnh bìa sách Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ – My Love, Pops English

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ – My Love, Pops English

Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ – My Love, Pops English

Món quà riêng tặng cho người yêu nhạc và muốn học giỏi tiếng Anh

 Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh, trong đó học tiếng Anh bằng âm nhạc là một cách học rất thú vị, vì bạn sẽ sử dụng hiệu quả cả não trái (ngôn ngữ) và não phải (cảm xúc) để cảm nhận âm nhạc. Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ: My Love, Pops English là cuốn sách thích hợp cho phương pháp học ấy.
Theo cô giáo Kim Hwan Young, người có chuyên môn sâu trong ngành Ngữ Văn Anh, với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Canada, người đã dày công biên soạn tập sách, Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ: My Love, Pops English là tâm huyết của những người biên soạn với mong muốn trả lời cho hoài nghi của nhiều người rằng liệu học tiếng Anh có gì thú vị không? Rằng liệu có một cách học tiếng Anh đầy hứng thú nhưng không kém phần hiệu quả trong những phút rảnh rỗi dành cho những người bận rộn không?
Để sách có thể hỗ trợ việc học Anh ngữ tối đa, đội ngũ biên soạn đã chọn 44 ca khúc nhạc pop tiếng Anh kinh điển, là những bài hát được nhiều thế hệ yêu thích trên toàn thế giới từ thập niên 1970 đến thập niên 1990. Trên nền lời bài hát, tác giả đã chọn lọc và phân tích ngữ nghĩa của những từ vựng cần thiết, những cấu trúc ngữ pháp quan trọng và các câu hội thoại thông dụng trong đời sống. Qua phần ca từ, bạn đọc sẽ học được các cách diễn đạt bằng tiếng Anh sinh động, vừa có thể tự điều chỉnh cách phát âm, cách nhấn trọng âm tự nhiên khi hát theo CD.
Với mong muốn giúp người mới học tiếng Anh có thể cảm nhận ca khúc dễ dàng hơn, trong cuốn sách này có phần dịch lời bài hát sang tiếng Việt. Trong phần này, đội ngũ biên soạn cố gắng bám sát về mặt ngữ nghĩa so với bản gốc tiếng Anh nhằm giúp bạn hiểu chính xác nghĩa của những từ vựng vừa học được, nhưng vẫn thưởng thức được cái hay, cái đẹp về phần ca từ của những bài hát kinh điển.
Phần cuối cùng không kém thú vị là Câu chuyện âm nhạc. Trong đó, giới thiệu với độc giả nguồn gốc của bài hát và cung cấp các thông tin về ca sĩ, hoàn cảnh sáng tác… để người đọc có thể cảm nhận sâu sắc hơn về ca khúc, hiểu hơn về văn hóa và thông điệp mà bài hát truyền tải. Chính cách tiếp cận với văn bản bài hài rất mới và hữu dụng như thế đã giúp Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ: My Love, Pops English đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn trẻ học tiếng Anh ở Hàn Quốc và nhiều nơi trên thế giới.
Mang tập sách độc đáo này về Việt Nam, First News hy vọng mang thêm một phương tiện học Anh ngữ bổ ích, thiết thực đến độc giả của mình. Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ: My Love, Pops English được thiết kế trau chuốt với phần hình ảnh minh họa sống động. Sách do NXB Tổng hợp ấn hành.
 
 
 
FIRST NEWS – TRÍ VIỆT
 
 
Thông tin thêm:
 
Tác giả Kim Hwan Young tốt nghiệp đại học chuyên ngành văn học Anh và sau đó cô theo học phương pháp giảng dạy tại trường đại học Carleton ở Canada. Cho đến nay, cô đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên 20 năm cho các học viên ở các trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp, cơ quan, trường đại học, các trường tiểu học, trung học….
Ngoài ra, cô đã tham gia các chương trình dạy tiếng Anh trong 13 năm trên đài phát thanh MBC, CBS và kênh truyền hình KBS. Đồng thời, cô còn là người quản lý chương trình dạy tiếng Anh qua video trên kênh CHATV “Vpup.com”. Phương pháp dạy tiếng Anh bằng nhạc Pop của cô rất nổi tiếng ở Hàn Quốc.
 
Các chương trình đã tham gia:
– Là chuyên gia giảng dạy tiếng Anh, đại diện cho chương trình “Giáo dục thế giới mới”
– Quản lý kênh giảng dạy tiếng Anh cao cấp CHATV Vpup.com
–  Điều hành trang web café Daum (http://cafe.daum.net/welcomesPop)
– Dẫn chương trình nhạc Pop tiếng Anh trên các kênh KBS và MBC
– Dẫn chương trình talk show tiếng Anh trên kênh MBC
– Dẫn chương trình phát thanh “Let’s Go English” trên đài MBC
– Dẫn chương trình phát thanh “Popcom English của Kim Hwan Young” trên đài MBC
 
 

Mua sách Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ – My Love, Pops English ở đâu

Bạn có thể mua sách Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ – My Love, Pops English tại đây với giá

118.400 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ – My Love, Pops English PDF

Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ – My Love, Pops English MOBI

Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ – My Love, Pops English Kim Hwan Young ebook

Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ – My Love, Pops English EPUB

Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ – My Love, Pops English full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Kim Hwan-young
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

01-2018

288

bìa mềm

350

Học tiếng Anh với những bài hát bất hủ – My Love, Pops English

  • Món quà đặc biệt dành cho những bạn yêu thích âm nhạc và muốn học tốt tiếng Anh

Có nhiều cách để học tiếng Anh, và học tiếng Anh với âm nhạc là một cách học thực sự thú vị vì bạn sử dụng hiệu quả cả não trái (ngôn ngữ) và não phải (cảm xúc) để cảm nhận âm thanh và âm nhạc. Học Tiếng Anh Qua Những Bài Hát Bất Hủ: My Love, Popnhỏ Tiếng Anh nó là một cuốn sáchnó hoạt độngphương pháp luận này.

Jin Huanying, người có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh người Canada và rất thành thạo về văn học Anh, đã viết cuốn sách này một cách cẩn thận. Học Tiếng Anh Qua Những Bài Hát Bất Hủ: My Love, Popnhỏ Tiếng Anh Phải chăng sự nhiệt tình của các biên tập viên đã giải đáp được những nghi ngờ thú vị của nhiều người học tiếng Anh? Có cách nào thú vị nhưng không kém phần hiệu quả cho những người bận rộn học tiếng Anh trong thời gian rảnh không?

Để làm cho cuốn sách này hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Anh, đội ngũ biên tập đã chọn ra 44 bài hát pop tiếng Anh kinh điển từ những năm 1970 đến những năm 1990 được nhiều thế hệ trên thế giới yêu thích. năm 1990. Trên cơ sở lời bài hát, tác giả chọn lọc và phân tích những từ vựng cần thiết, những cấu trúc ngữ pháp quan trọng và ngữ nghĩa của những câu đối thoại thường gặp trong cuộc sống. Thông qua lời bài hát, độc giả sẽ học được những cách diễn đạt tiếng Anh sinh động, đồng thời có thể điều chỉnh cách phát âm và nhấn giọng tự nhiên khi hát cùng CD.

Với mong muốn giúp các bạn mới học tiếng Anh cảm nhận bài hát dễ dàng hơn, lời bài hát được dịch sang tiếng Việt trong cuốn sách này. Ở phần này, nhóm biên tập đã cố gắng sát nghĩa ngữ nghĩa hơn với bản gốc tiếng Anh, giúp bạn hiểu chính xác nghĩa của các từ mới học, nhưng vẫn đánh giá được cái hay của bài hát. Lời từ bài hát cổ điển.

Phần cuối cùng, thú vị không kém, là câu chuyện âm nhạc. Trong đó, giới thiệu xuất xứ của bài hát cho độc giả, đồng thời cung cấp các thông tin như ca sĩ, sáng tác để độc giả có thể trải nghiệm bài hát sâu hơn, hiểu thêm về văn hóa, âm nhạc và những thông tin mà bài hát truyền tải.Chính cách tiếp cận văn bản truyện tranh rất mới lạ và hữu ích này đã giúp Học Tiếng Anh Qua Những Bài Hát Bất Hủ: My Love, Popnhỏ Tiếng Anh Các bạn trẻ du học tiếng Anh tại Hàn Quốc và nhiều nơi trên thế giới đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Mang cuốn sách độc đáo này về Việt Nam, First News hy vọng sẽ mang đến cho độc giả một cách học tiếng Anh hữu ích và thiết thực khác. Học Tiếng Anh Qua Những Bài Hát Bất Hủ: My Love, Popnhỏ Tiếng Anh Thiết kế đẹp mắt với hình ảnh minh họa sống động. Sách được xuất bản bởi Nhà xuất bản Toàn diện.

Tin tức đầu tiên – Mitsukoshi

Thêm thông tin:

Tác giả, Kim Hwan-young, học chuyên ngành Văn học Anh tại Đại học và sau đó theo học Sư phạm tại Đại học Carleton ở Canada. Đến nay, cô đã làm việc tại các trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp, học viện, trường đại học, trường tiểu học, trung học phổ thông …

Ngoài ra, cô đã tham gia các chương trình dạy tiếng Anh trong 13 năm trên đài MBC, các kênh truyền hình CBS và KBS. Đồng thời, cô cũng là đạo diễn chương trình video dạy tiếng Anh của kênh CHATV “Vpup.com”. Phương pháp dạy tiếng Anh bằng nhạc pop của cô rất nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Tham gia chương trình:

– Là chuyên gia giảng dạy tiếng Anh, đại diện cho dự án “Giáo dục thế giới mới”

– Quản lý kênh dạy tiếng anh cao cấp CHATV Vpup.com

– Vận hành trang web Daum Cafe (http://cafe.daum.net/wel resultsPop)

– Người dẫn chương trình nhạc pop tiếng Anh trên các kênh KBS và MBC

– Người dẫn chương trình trò chuyện bằng tiếng Anh của kênh MBC

– Người dẫn chương trình radio “Let’s Go English” của đài MBC

– Dẫn chương trình radio của đài MBC “Kim Hwan-young’s Pop Music English”


image
image
image

Giá đặc biệt
118.400 đ

350

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN