Học Nhanh Nhớ Lâu Từ Vựng Tiếng Hàn Qua Tranh PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Học Nhanh Nhớ Lâu Từ Vựng Tiếng Hàn Qua Tranh được viết bởi tác giả Kang Hyun-hwa, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Học Nhanh Nhớ Lâu Từ Vựng Tiếng Hàn Qua Tranh được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Học Nhanh Nhớ Lâu Từ Vựng Tiếng Hàn Qua Tranh PDF

✅ Tác giả ✅ Kang Hyun-hwa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
194
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
319 gram
✅ Người dịch

Download ebook Học Nhanh Nhớ Lâu Từ Vựng Tiếng Hàn Qua Tranh PDF

Tải sách Học Nhanh Nhớ Lâu Từ Vựng Tiếng Hàn Qua Tranh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Học Nhanh Nhớ Lâu Từ Vựng Tiếng Hàn Qua Tranh

Hình ảnh bìa sách Học Nhanh Nhớ Lâu Từ Vựng Tiếng Hàn Qua Tranh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Học Nhanh Nhớ Lâu Từ Vựng Tiếng Hàn Qua Tranh

Học Nhanh Nhớ Lâu Từ Vựng Tiếng Hàn Qua Tranh

Với bất kỳ một ngôn ngữ nào, việc sử dụng từ điển trong quá trình học tập là không thể thiếu. Từ điển giúp người học có thể dễ dàng tra cứu từ vựng khi cần thiết. Tuy nhiên, những cuốn từ điển khô khan và chỉ bao gồm chữ sẽ khiến người học ít có hứng thú học hơn trong quá trình học từ vựng của mình.

1. Đây có phải là những lý do điển hình khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình học từ vựng?

• Khối lượng từ vựng đa dạng đồ sộ khiến bạn loay hoay trong việc ghi nhớ hết chúng

• Bạn gặp khó khăn trong việc học cách ghi nhớ từ vựng

• Những cuốn từ điển dày cộp chỉ có chữ và chữ khiến bạn phát ngán

• Học từ vựng theo cách cổ điển gần như không mang lại hiệu quả cao với bạn

2. Cuốn Học nhanh nhớ lâu từ vựng tiếng Hàn qua tranh có điểm gì đặc biệt hơn so với từ điển thông thường?

Nhằm đáp ứng nhu cầu trở thành cuốn từ điển học từ vựng hữu ích nhưng không gây khô khan như những cuốn từ điển thông thường, cuốn Học nhanh nhớ lâu từ vựng tiếng Hàn qua tranh ra đời giúp bạn định hướng vốn từ vựng trong giao tiếp và gợi nguồn cảm hứng trong quá trình học.

• Hình ảnh, tranh vẽ minh họa sinh động, phản ánh đời sống hàng ngày

Học từ vựng qua tranh là phương pháp giúp khơi nguồn cảm hứng cho người học. Đặc biệt, tranh ảnh trong sách được thực hiện với màu sắc ôn hòa, đơn giản trong từng bối cảnh cụ thể giúp người học có thể tối ưu thời gian, dễ dàng hình dung và mở rộng vốn từ vựng.

• Chủ đề được chọn lọc khách quan, lượng từ vựng tiêu biểu

Nhằm chọn lọc được những chủ đề khách quan và từ ngữ tiêu biểu cho từng chủ đề, tác giả đã tham khảo nhiều tài liệu nghiên cứu và các loại từ điển. Bên cạnh đó, không dừng lại cung cấp những từ ngữ cơ bản của từng chương, tác giả còn kết hợp các nhóm từ có liên quan cần thiết giúp người học mở rộng vốn từ vựng phong phú hơn từ từ vựng gốc.

• Xây dựng bối cảnh sinh hoạt mang nét độc đáo Hàn Quốc

Với mục đích tránh sự khô khan của những mẫu từ điển thông thường và mang lại những nét độc đáo của Hàn Quốc, tác giả đã chọn lọc tranh vẽ miêu tả bối cảnh sinh hoạt điển hình của Hàn Quốc như cư trú, giao thông, mua sắm, quán ăn, ngân hàng, giúp người đọc không chỉ học từ vựng mà còn khám phá văn hóa đời sống thường nhật tại Hàn Quốc.

• Đa dạng ngôn ngữ

Điểm đặc biệt của cuốn Học nhanh nhớ lâu từ vựng tiếng Hàn qua tranh là người đọc không chỉ nhìn thấy từ vựng tiếng Hàn và nghĩa tiếng Việt kèm theo mà sách còn cung cấp cụm từ tiếng Anh tương ứng giúp củng cố từ vựng tiếng Anh.

• Có CD ghi âm từ ngữ

Ngoài những hình ảnh hỗ trợ về mặt thị giác, sách còn cung cấp CD ghi âm những từ ngữ dưới dạng mp3 trên App MCBooks, hỗ trợ thêm về mặt thính giác cho người học.

3. Bố cục sách

Sách bao gồm 13 bài tương ứng với 13 chủ đề theo những lĩnh vực tiếp cận gần nhất với cuộc sống ở Hàn Quốc. Mỗi chủ đề lớn được phân chia thành 4~5 chủ đề nhỏ, trong đó các từ vựng được minh họa một cách sinh động bằng hình ảnh.

Với những lợi ích thiết thực được đúc kết trong quá trình biên soạn từ nhiều nghiên cứu của tác giả, cuốn sách Học nhanh nhớ lâu từ vựng tiếng Hàn qua tranh sẽ là tài liệu học tập từ vựng tốt, giúp cho người học có thể học tập theo một phương pháp dễ dàng và đạt hiệu quả cao nhất.

Mua sách Học Nhanh Nhớ Lâu Từ Vựng Tiếng Hàn Qua Tranh ở đâu

Bạn có thể mua sách Học Nhanh Nhớ Lâu Từ Vựng Tiếng Hàn Qua Tranh tại đây với giá

178.760 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Học Nhanh Nhớ Lâu Từ Vựng Tiếng Hàn Qua Tranh PDF

Học Nhanh Nhớ Lâu Từ Vựng Tiếng Hàn Qua Tranh MOBI

Học Nhanh Nhớ Lâu Từ Vựng Tiếng Hàn Qua Tranh Kang Hyun-hwa ebook

Học Nhanh Nhớ Lâu Từ Vựng Tiếng Hàn Qua Tranh EPUB

Học Nhanh Nhớ Lâu Từ Vựng Tiếng Hàn Qua Tranh full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Jiang Xianhe
Hongde Press

Năm 2020

194

bìa mềm

319

Học nhanh bằng hình ảnh và ghi nhớ từ vựng tiếng Hàn

Đối với bất kỳ ngôn ngữ nào, việc sử dụng từ điển là điều cần thiết trong quá trình học. Từ điển giúp người học dễ dàng tra cứu từ vựng khi cần. Tuy nhiên, từ điển nhàm chán và chỉ có từ vựng làm giảm hứng thú học từ vựng của người học.

1. Đây có phải là những lý do điển hình khiến bạn khó học từ vựng không?

• Từ vựng đa dạng khiến bạn khó nhớ hết chúng

• Bạn gặp khó khăn khi học và ghi nhớ từ vựng

• Từ điển dày cộp chỉ toàn từ và từ khiến bạn cảm thấy nhàm chán

• Học từ vựng theo cách cổ điển gần như không hiệu quả đối với bạn

2. So với những cuốn từ điển thông thường, cuốn sách này có gì đặc biệt giúp học nhanh từ vựng tiếng Hàn qua hình ảnh?

Để đáp ứng nhu cầu trở thành một cuốn từ điển học từ vựng hữu ích nhưng không gây nhàm chán như những cuốn từ điển thông thường, cuốn sách Học Tiếng Hàn Nhanh, Nhớ Lâu Từ Vựng Qua Hình Ảnh ra đời giúp bạn định vị vốn từ vựng trong giao tiếp. quá trình học tập.

• Hình ảnh và minh họa sống động phản ánh cuộc sống hàng ngày

Học từ vựng qua hình ảnh là một cách truyền cảm hứng cho người học. Đặc biệt, các bức tranh trong sách mang màu sắc yên bình, giản dị trong từng ngữ cảnh cụ thể để người học có thể tối ưu thời gian, hình dung và mở rộng vốn từ dễ dàng.

• Các chủ đề được lựa chọn khách quan, từ vựng điển hình

Để chọn chủ đề khách quan và từ ngữ tiêu biểu cho từng chủ đề, nhóm tác giả đã tham khảo nhiều tài liệu nghiên cứu và từ điển. Ngoài ra, tác giả không chỉ cung cấp các từ vựng cơ bản của từng chương mà còn kết hợp các nhóm từ vựng liên quan cần thiết giúp người học mở rộng thêm vốn từ phong phú dựa trên vốn từ gốc.

• Tạo ra một khung cảnh cuộc sống độc đáo của Hàn Quốc

Để tránh sự nhàm chán của các mẫu từ điển thông thường và thể hiện đặc trưng của tiếng Hàn, tác giả đã lựa chọn những bức tranh miêu tả những nét đặc trưng trong cuộc sống của người Hàn Quốc như sinh hoạt, giao thông, mua sắm, ăn uống, ngân hàng, … để giúp người đọc học từ vựng và khám phá cuộc sống hàng ngày của người Hàn Quốc. văn hóa đồng thời.

• Đa dạng ngôn ngữ

Điểm đặc sắc của cuốn sách này là học và ghi nhớ từ vựng tiếng Hàn nhanh chóng qua hình ảnh, người đọc không chỉ được xem từ vựng tiếng Hàn và nghĩa tiếng Việt đi kèm mà còn được cung cấp các cụm từ tiếng Anh tương ứng giúp củng cố vốn từ vựng tiếng Anh. .

• Khắc đĩa CD

Ngoài việc hỗ trợ hình ảnh trực quan, sách còn cung cấp một đĩa CD khắc ở định dạng mp3 trên Ứng dụng MCBooks để hỗ trợ thêm thính giác cho người học.

3. Bố cục sách

Cuốn sách gồm 13 bài, tương ứng với 13 chủ đề, dựa trên những lĩnh vực gần gũi nhất với đời sống của người Hàn Quốc. Mỗi chủ đề chính được chia thành 4 đến 5 chủ đề phụ, từ vựng được minh họa sinh động bằng hình ảnh.

Cuốn sách này đã đúc kết những lợi ích thiết thực từ quá trình nghiên cứu sâu rộng của tác giả trong quá trình viết, cuốn sách này sẽ là tài liệu học từ vựng hay giúp người học tiếp thu một cách dễ dàng và hiệu quả.


image
image
image

Giá đặc biệt
178.760 VNĐ

319

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN