Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Nâng Cao PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Nâng Cao được viết bởi tác giả Liu Chongren, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Nâng Cao được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Nâng Cao PDF

✅ Tác giả ✅ Liu Chongren
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Hồng

Download ebook Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Nâng Cao PDF

Tải sách Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Nâng Cao PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Nâng Cao

Hình ảnh bìa sách Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Nâng Cao

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Nâng Cao

Bộ sách này gồm hai quyển tương ứng với hai trình độ: cơ bản và nâng cao. Sách giới thiệu một cách hệ thống tất cả những điểm ngữ pháp từ dễ đến khó cùng với hình minh họa vui mắt và vô số bài tập, giúp bạn dễ dàng nắm bắt cách sử dụng những cấu trúc câu để diễn tả đúng ý mình. Đây là giáo trình lý tưởng dành cho những người muốn tự học ngữ pháp tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao và cũng là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên.

Nội dung của sách được thiết kế theo hướng giúp bạn có sự hiểu biết toàn diện về ngữ pháp tiếng Trung cũng như chuẩn bị cho các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Trung, trong đó có kỳ thi TOCFL.

Sách được biên soạn dựa trên các nguyên tắc tương ứng với thước đo khả năng học ngôn ngữ – ACTFL (Hội đồng giảng dạy ngoại ngữ Mỹ) và CEFR (Khung tham chiếu năng lực ngoại ngữ chung châu Âu).

Các điểm ngữ pháp được sắp xếp dựa vào cấp độ và độ khó, được kết hợp với các chủ đề liên quan đến cuộc sống hằng ngày để bạn thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi học và có thể vận dụng nhanh chóng khi giao tiếp trong thực tế. Đặc biệt, những điểm ngữ pháp có cùng cấu trúc nhưng có cách sử dụng khác nhau được liệt kê cạnh nhau để bạn dễ so sánh.

Phần cuối sách có ba bài thi mô phỏng bài thi TOCFL cấp độ A (quyển Trình độ cơ bản) và cấp độ B (quyển Trình độ nâng cao) để bạn tự đánh giá khả năng của mình.

Mua sách Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Nâng Cao ở đâu

Bạn có thể mua sách Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Nâng Cao tại đây với giá

176.120 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Nâng Cao PDF

Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Nâng Cao MOBI

Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Nâng Cao Liu Chongren ebook

Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Nâng Cao EPUB

Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Nâng Cao full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Liu Chongren
bìa mềm

2019

232

250

TS Nguyễn Thị Minh Hồng

Bộ sách này bao gồm hai cuốn sách, tương ứng với hai cấp độ: nền tảngtrình độ caoCuốn sách này giới thiệu một cách có hệ thống tất cả các điểm ngữ pháp từ dễ đến khó, với đầy đủ hình ảnh minh họa thú vị và vô số bài tập, cho phép bạn dễ dàng nắm vững cách diễn đạt bằng cách sử dụng cấu trúc câu. Đây là bộ giáo trình lý tưởng cho những ai muốn tự học ngữ pháp tiếng Trung từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, là cuốn sách tham khảo hữu ích dành cho các thầy cô giáo.

Nội dung của cuốn sách này được thiết kế theo cách sẽ giúp bạn Hiểu toàn diện về ngữ pháp tiếng Trung như Chuẩn bị cho một bài kiểm tra Đánh giá năng lực tiếng Trung, bao gồm cả bài kiểm tra TOCFL.

Cuốn sách này được viết theo những nguyên tắc này Tương ứng với thước đo khả năng học ngoại ngữ – ACTFL (Hội đồng Hoa Kỳ về Giảng dạy Ngoại ngữ) và CEFR (Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung của Châu Âu).

Điểm ngữ pháp là Sắp xếp theo cấp độ và độ khóĐƯỢC RỒI Kết hợp các chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày Nó tạo cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái khi học, có thể nhanh chóng ứng dụng vào giao tiếp thực tế. Đặc biệt, các điểm ngữ pháp có cấu trúc giống nhau nhưng cách sử dụng khác nhau được sắp xếp cạnh nhau để dễ dàng so sánh.

Phần cuối của cuốn sách có Ba kỳ thi thử TOCFL A Level Test (Sách Trình độ cơ bản) và Hạng B (Sách Trình độ cao) để bạn đánh giá khả năng của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
176.120 đ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN