Hiểu Lòng Con Trẻ (3-6 tuổi) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Hiểu Lòng Con Trẻ (3-6 tuổi) được viết bởi tác giả Vương Nghệ Lâm, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hiểu Lòng Con Trẻ (3-6 tuổi) được nhà xuất bản NXB Văn Hóa Thông Tin phát hành
2014 .

Bạn đang xem: Hiểu Lòng Con Trẻ (3-6 tuổi) PDF

✅ Tác giả ✅ Vương Nghệ Lâm
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Hóa Thông Tin
✅ Ngày xuất bản
2014
✅ Số trang
281
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch

Download ebook Hiểu Lòng Con Trẻ (3-6 tuổi) PDF

Tải sách Hiểu Lòng Con Trẻ (3-6 tuổi) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hiểu Lòng Con Trẻ (3-6 tuổi)

Hình ảnh bìa sách Hiểu Lòng Con Trẻ (3-6 tuổi)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hiểu Lòng Con Trẻ (3-6 tuổi)

Trẻ em 3 – 6 tuổi phát triển rất nhanh, chúng luôn tích cực, mạnh dạn khám phá thế giới, chấp nhận những thách thức và không ngừng tiến bộ. Tuy nhiên, nhiều khi cha mẹ lại cảm thấy rằng bản thân không thể hiểu được con, không hiểu con muốn nói gì, muốn biểu đạt điều gì. Cuốn sách Hiểu lòng con trẻ 3 – 6 tuổi bao gồm những vấn đề điển hình mà cha mẹ không ngừng thắc mắc về những biểu hiện hành vi của con trong cuộc sống hằng ngày, từ đó đưa ra cách xử lí đúng đắn.

Học tập – Khôn lớn – Tâm hồn

Trong quá trình trẻ học tập, khôn lớn và phát triển tâm hồn, có nhiều vấn đề mà cha mẹ không thể lập tức nhận ra. Các con học tập như thế nào, phát triển ra sao, hoàn thiện và xây dựng thế giới nội tâm như thế nào? Đây là những vấn đề cha mẹ khó có thể nhìn rõ được, khiến cho nhiều bậc cha mẹ phải đau đầu.

Cuốn sách đưa ra nhiều gợi ý cho cha mẹ để lắng nghe tiếng lòng con trẻ, giúp cha mẹ chủ động cổ vũ và an ủi con, giúp con vượt qua những khó khăn một các dễ dàng.

Ngôn ngữ – Giao tiếp – Quan hệ xã hội

Khi lớn lên, trẻ đã có thể nắm vững công cụ giao tiếp là ngôn ngữ. Thế nhưng, có phải khi con biết nói thì tự nhiên sẽ thấu hiểu và biết các xử lí các mối quan hệ xã hội? Thực ra, trong quá trình giao tiếp và xử lí những mối quan hệ xã hội, có rất nhiều điều trẻ cần phải hoàn thiện thêm nên cũng có rất nhiều điều cha mẹ không thể xem nhẹ.

Trong quá trình phát triển, trẻ phải không ngừng học tập và rèn luyện cách hiểu, cách giao tiếp với người khác để hoàn thiện kĩ năng sống. Cuốn sách không chỉ cung cấp cho cha mẹ cách đánh giá mà còn đưa ra những phương pháp dạy dỗ, uốn nắn trẻ phù hợp.

Cuộc sống – Hành vi – Thói quen

Giai đoạn 3 – 6 tuổi là thời kì thuận lợi nhất để trẻ hình thành thói quen, nhưng quá trình này không hề suôn sẻ mà luôn có những vấn đề khiến cho cha mẹ phải đau đầu. Tuy các bé đã có nhận thức nhưng trẻ con lớn lên từng ngày, cuộc sống mỗi ngày đều thay đổi, cha mẹ và bé bắt buộc phải thích ứng với những thay đổi đó, bao dung và thông cảm, cùng nhau giải quyết khó khăn. Cuốn sách đưa ra nhiều phương pháp phù hợp giúp cha mẹ dễ dàng hơn trong việc rèn luyện những hành vi, thói quen tốt cho con.

Tin rằng, đây thực sự là cuốn sách tham khảo nên có trong tủ sách nuôi dạy con của các bậc cha mẹ.

Mua sách Hiểu Lòng Con Trẻ (3-6 tuổi) ở đâu

Bạn có thể mua sách Hiểu Lòng Con Trẻ (3-6 tuổi) tại đây với giá

62.900 đ
(Cập nhật ngày 21/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hiểu Lòng Con Trẻ (3-6 tuổi) PDF

Hiểu Lòng Con Trẻ (3-6 tuổi) MOBI

Hiểu Lòng Con Trẻ (3-6 tuổi) Vương Nghệ Lâm ebook

Hiểu Lòng Con Trẻ (3-6 tuổi) EPUB

Hiểu Lòng Con Trẻ (3-6 tuổi) full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN