Hiện Tượng Do Thái PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Hiện Tượng Do Thái được viết bởi tác giả Steven Silbiger, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hiện Tượng Do Thái được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hiện Tượng Do Thái PDF

✅ Tác giả ✅ Steven Silbiger
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Lê Minh Quân

Download ebook Hiện Tượng Do Thái PDF

Tải sách Hiện Tượng Do Thái PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hiện Tượng Do Thái

Hình ảnh bìa sách Hiện Tượng Do Thái

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hiện Tượng Do Thái

Spielberg, Brin, Dell, Seinfeld. Tất cả họ đã từng thành công một cách phi thường… và là những người Do Thái.
 
Vì sao số người Do Thái đã vượt lên dẫn đầu trong giới kinh doanh và giới có trình độ chuyên môn tại Mỹ thật đáng kinh ngạc, không cân xứng với tỷ lệ phần trăm dân số tại quốc gia này? 
Steven Silbiger đã trả lời cho câu hỏi đó. Dựa vào sự tổng hợp khoa học nhiều tài liệu đặc biệt và nghiên cứu tường tận, tác giả Hiện Tượng Do Thái “The Jewish Phenomenon” đã nêu ra 7 quy tắc nhằm tạo nền tảng cho sự thành công về tài chính của người Do Thái. 

Với số liệu thống kê thật đáng chú ý, các giai thoại về sự giàu có, và các chi tiết lôi cuốn đằng sau một số các câu chuyện kinh doanh thành công to lớn tại Mỹ, Silbiger đã chứng minh một cách đầy thuyết phục cách thức bảy bí quyết này đã giúp người Do Thái như thế nào trong lịch sử, và chìa khóa nào giúp họ tiếp tục đảm bảo thành công cho đến ngày nay. Điều quan trọng hơn, tác giả đã nêu rõ các quy tắc này đều được tùy ý sử dụng như nhau cho người Do Thái cũng như cho bất cứ người chủng tộc nào khác. Sự thành công đáng kinh ngạc của người Do Thái đã minh chứng rằng, đơn giản họ chỉ biết làm việc.

Quyển sách Hiện Tượng Do Thái “The Jewish Phenomenon” đã tôn vinh không chỉ sự thành công của một dân tộc, mà còn cả sự thông thái hợp lý và các giá trị bền vững, có thể giúp cho tất cả chúng ta có được một cuộc sống thịnh vượng.
 

Mua sách Hiện Tượng Do Thái ở đâu

Bạn có thể mua sách Hiện Tượng Do Thái tại đây với giá

92.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hiện Tượng Do Thái PDF

Hiện Tượng Do Thái MOBI

Hiện Tượng Do Thái Steven Silbiger ebook

Hiện Tượng Do Thái EPUB

Hiện Tượng Do Thái full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Steven Silbig
Hongde Press

2019

312

bìa mềm

350

Le Mingquan

Spielberg, Brin, Dale, Seinfeld. Họ đều rất thành công … và cả hai đều là người Do Thái.

Tại sao số lượng người Do Thái vươn lên hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh và nghề nghiệp của Mỹ lại gây choáng váng và không tương xứng với dân số của đất nước?
Steven Silbiger đã trả lời câu hỏi này. Thông qua tổng hợp khoa học các tài liệu xuất sắc và nghiên cứu chuyên sâu, các tác giả của Hiện tượng Do Thái đã phác thảo ra 7 quy tắc làm nền tảng cho sự thành công về kinh tế của người Do Thái.

Với những số liệu thống kê đáng chú ý, những giai thoại về sự giàu có và những chi tiết hấp dẫn đằng sau một số câu chuyện kinh doanh thành công lớn của nước Mỹ, Silbiger đã chứng minh một cách thuyết phục việc khám phá bảy bí mật này đã giúp người Do Thái trong suốt lịch sử như thế nào và những yếu tố chính giúp họ tiếp tục đảm bảo thành công. Hơn nữa, các tác giả đã nói rõ rằng những quy tắc này áp dụng bình đẳng cho người Do Thái và bất kỳ chủng tộc nào khác. Thành công đáng kinh ngạc của người Do Thái chứng tỏ rằng họ chỉ đang làm việc.

Hiện tượng Do Thái không chỉ ca ngợi sự thành công của một dân tộc, mà còn tôn vinh sự khôn ngoan và những giá trị lâu dài cho phép tất cả chúng ta có một cuộc sống thịnh vượng.

Giá đặc biệt
92,000 vnđ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN