HBR On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách HBR On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh được viết bởi tác giả Harvard Business Review Press, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách HBR On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: HBR On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh PDF

✅ Tác giả ✅ Harvard Business Review Press
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
172
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Thùy Linh

Download ebook HBR On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh PDF

Tải sách HBR On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách HBR On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh

Hình ảnh bìa sách HBR On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách HBR On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh

HBR On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh
Cuốn sách gồm 10 bài viết của các chuyên gia hàng đầu giúp bạn tìm hiểu tại sao các quyết định tồi tệ vẫn xảy ra đối với các nhà quản lý giỏi và làm thế nào để đưa ra quyết định tốt hơn. Cuốn sách đưa ra toàn bộ những chiếc bẫy mà bạn có thể gặp phải khi ra quyết định như bẫy mỏ neo (anchoring trap), bẫy duy trì nguyên trạng (status-quo trap)…, hậu quả mà chúng gây ra và cách để bạn có thể phòng tránh chúng. Cuốn sách còn đưa ra dẫn chứng về việc mọi người thường bỏ qua những lần “cận nguy” mà không hề biết rằng đó là những nguy cơ tiềm tàng gây ra một thảm họa. Nhưng những thảm họa xảy ra không chỉ do sai lầm khi bỏ qua những lần “cận nguy” mà còn đến từ sự do dự khi ra quyết định. Chúng ta có thể tránh được những thảm họa khi chinh phục được sự do dự trong quá trình ra quyết định. Không chỉ vậy, cuốn sách còn giải thích lý do tại sao các lãnh đạo giỏi vẫn đưa ra quyết định tồi và cách để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn.
+Trích đoạn:
“Đối với các nhà quản lý, thành công phụ thuộc vào tất cả những quyết định mà họ thông qua hằng ngày, những cái bẫy tâm lý trở nên cực kỳ nguy hiểm. Chúng có thể phá hỏng tất cả từ kế hoạch phát triển sản phẩm mới đến việc thu mua và gạt bỏ những chiến lược kinh doanh thành công…”
“Hiệu ứng của bẫy mỏ neo trong quá trình ra quyết định đã được ghi chép lại trong hàng nghìn thử nghiệm. Những chiếc mỏ neo ảnh hưởng đến quyết định của không chỉ các nhà quản lý mà còn của các kế toán, kiến trúc sư, nhân viên ngân hàng, luật sư, cố vấn và các nhà phân tích chứng khoán…”
“ Với hầu hết nhà lãnh đạo, những đánh giá này có vẻ rất đơn giản. Đầu tiên, họ cần nhanh chóng nắm bắt các sự việc liên quan (qua những người biết nhiều thông tin hơn họ). Thứ hai, họ cần tìm hiểu xem người đưa ra đề nghị này có đang muốn che giấu sự thật theo cách nào đó không. Cuối cùng, họ cần sử dụng kinh nghiệm, hiểu biết và lý lẽ cá nhân để quyết định xem đề nghị đó có đúng hay không.”

Mua sách HBR On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh ở đâu

Bạn có thể mua sách HBR On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh tại đây với giá

159.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

HBR On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh PDF

HBR On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh MOBI

HBR On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh Harvard Business Review Press ebook

HBR On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh EPUB

HBR On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Tạp chí Harvard Business Review
Báo Công thương

2019

172

bìa mềm

200

thủy thần

HBR về quyết định thông minh – Đưa ra quyết định thông minh

Cuốn sách này bao gồm 10 bài viết của các chuyên gia hàng đầu để giúp bạn hiểu tại sao những nhà quản lý giỏi vẫn đưa ra quyết định tồi, và làm thế nào để đưa ra quyết định tốt hơn. Cuốn sách này bao gồm tất cả các bẫy bạn có thể gặp phải khi đưa ra quyết định, chẳng hạn như bẫy neo, bẫy hiện trạng, v.v., hậu quả của chúng và cách tránh chúng, bạn có thể tránh chúng. Cuốn sách cũng minh họa cách mọi người thường bỏ qua những lần suýt bỏ lỡ mà không nhận ra đó là những sự kiện thảm khốc có thể xảy ra. Nhưng thảm họa không chỉ đến từ việc bỏ qua những sai lầm của thời đại “gần hơn”, mà còn đến từ sự thiếu quyết đoán trong việc ra quyết định. Bằng cách khắc phục sự thiếu quyết đoán trong việc ra quyết định, có thể tránh được thảm họa. Không chỉ vậy, nó còn giải thích tại sao những nhà lãnh đạo giỏi vẫn đưa ra những quyết định tồi, và làm thế nào để đưa ra những quyết định tốt hơn.

+ đoạn trích:

“Đối với những nhà quản lý mà sự thành công phụ thuộc vào tất cả các quyết định họ đưa ra hàng ngày, những cái bẫy tâm lý trở nên cực kỳ nguy hiểm. Chúng có thể làm gián đoạn mọi thứ, từ kế hoạch phát triển sản phẩm mới đến mua lại và chiến lược kinh doanh thành công…”

“Tác động của bẫy neo đối với việc ra quyết định đã được chứng minh trong hàng nghìn thí nghiệm. Các bẫy không chỉ ảnh hưởng đến quyết định của nhà quản lý mà còn ảnh hưởng đến kế toán, kiến ​​trúc sư, chủ ngân hàng, luật sư, nhà tư vấn và nhà phân tích chứng khoán…”

“Đối với hầu hết các nhà lãnh đạo, những đánh giá này có vẻ khá đơn giản. Đầu tiên, họ cần nhanh chóng nắm bắt các sự kiện liên quan (bởi một người biết nhiều hơn họ). Thứ hai, họ cần tìm hiểu xem liệu người đưa ra đề nghị có đang cố gắng bằng cách nào đó Khấu trừ Sự thật. Cuối cùng, họ cần sử dụng kinh nghiệm, kiến ​​thức và lý luận của chính mình để quyết định xem lời đề nghị có chính xác hay không. “


image
image
image

Giá đặc biệt
159.200 đ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN