HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi được viết bởi tác giả Harvard Business Review Press, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi PDF

✅ Tác giả ✅ Harvard Business Review Press
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
188
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Quế Khanh

Download ebook HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi PDF

Tải sách HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi

Hình ảnh bìa sách HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi

HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi
Cuốn sách gồm 10 bài viết của các chuyên gia hàng đầu giúp bạn tìm hiểu cách quản lý sự thay đổi và giúp bạn lãnh đạo tổ chức của mình thông qua chuyển đổi. Không chỉ đưa ra những sai lầm trong những nỗ lực thay đổi, cuốn sách còn đưa ra những chỉ dẫn cho các nhà lãnh đạo về cách thức thực hiện sự thay đổi, điều chỉnh kiểm soát sự mẫu thuẫn bên trong nội bộ và những lý do khiến mọi người không chịu thay đổi.
+Trích đoạn:
“Sự tê liệt hệ thống quản lý cấp cao thường xuất phát từ nguyên nhân có quá nhiều nhà quản lý nhưng lại không có đủ nhà lãnh đạo. Nhiệm vụ của quản lý là giảm thiểu rủi ro và duy trì hoạt động cho hệ thống hiện hành. Theo định nghĩa, sự thay đổi yêu cầu phải tạo ra một hệ thống mới luôn cần có sự lãnh đạo. Giai đoạn một trong quá trình đổi mới thường không đi đến đâu cho đến khi một nhà lãnh đạo thực thụ được đề bạt hoặc được tuyển vào các công việc cấp cao.”
“ Vì sao thay đổi lại khó khăn đến vậy? Đầu tiên, phần lớn mọi người đều không muốn thay đổi các thói quen. Việc gì trong quá khứ đã đủ tốt, hoặc không tồn tại mối đe dọa nghiêm trọng thì các nhân viên sẽ tiếp tục những gì họ vẫn luôn thực hiện. Sự kháng cự với những thay đổi thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi tổ chức có một loạt các nhà lãnh đạo kế thừa. Sự thất vọng và mất lòng tin tạo ra một môi trường khiến các nhân viên tự động mặc định rằng bất kỳ nhà cải cách nào tiếp theo đều sẽ gặp thất bại, rằng họ cũng sẽ “giống như những người khác” mà thôi. Mọi kêu gọi cho sự hy sinh và tính tự giác sẽ gặp phải sự giễu cợt, hoài nghi và kháng cự.”

Mua sách HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi ở đâu

Bạn có thể mua sách HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi tại đây với giá

163.180 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi PDF

HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi MOBI

HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi Harvard Business Review Press ebook

HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi EPUB

HBR On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Tạp chí Harvard Business Review
Báo Công thương

2019

188

bìa mềm

200

Quế Thanh

Harvard Business Review về Quản lý Thay đổi – Quản lý Thay đổi

Cuốn sách này bao gồm 10 bài báo được viết bởi các chuyên gia hàng đầu để giúp bạn hiểu cách quản lý sự thay đổi và giúp bạn dẫn dắt tổ chức của mình thông qua quá trình chuyển đổi. Cuốn sách này không chỉ chỉ ra những điều sai trái trong nỗ lực thay đổi mà còn cung cấp cho các nhà lãnh đạo hướng dẫn về cách thực hiện thay đổi, quản lý xung đột nội bộ và lý do tại sao mọi người chống lại sự thay đổi.

+ đoạn trích:

“Sự tê liệt trong quản lý phân cấp thường bắt nguồn từ quá nhiều người quản lý và không đủ lãnh đạo. Công việc của ban quản lý là giảm thiểu rủi ro và giữ cho các hệ thống hiện tại hoạt động. Theo định nghĩa, những thay đổi đòi hỏi tạo ra hệ thống mới, luôn đòi hỏi sự lãnh đạo. Trong lãnh đạo thực sự Giai đoạn đầu tiên của sự đổi mới thường chẳng đi đến đâu trước khi được thăng chức hoặc được thuê vào một vai trò cấp cao ”.

“Tại sao lại khó thay đổi? Thứ nhất, hầu hết mọi người không muốn thay đổi thói quen. Ở những nơi mà mọi thứ đã được thực hiện đủ tốt trong quá khứ hoặc nơi không có mối đe dọa nghiêm trọng, nhân viên sẽ tiếp tục những gì họ đã làm. Sự phản kháng đối với sự thay đổi khi một tổ chức có một nhóm lãnh đạo sẽ mạnh mẽ hơn. Sự thất vọng và không tin tưởng tạo ra một môi trường nơi nhân viên tự động cho rằng bất kỳ nhà đổi mới nào tiếp theo sẽ thất bại và họ sẽ “giống như những người khác”. Mọi lời kêu gọi hy sinh bản thân và kỷ luật tự giác vấp phải sự chế giễu, hoài nghi và phản kháng. “


image
image
image

Giá đặc biệt
163.180 đ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN