Hãy Kinh Doanh Như Starbucks PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Hãy Kinh Doanh Như Starbucks được viết bởi tác giả Joseph Michelli, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hãy Kinh Doanh Như Starbucks được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hãy Kinh Doanh Như Starbucks PDF

✅ Tác giả ✅ Joseph Michelli
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
392
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thị Hồng Phương

Download ebook Hãy Kinh Doanh Như Starbucks PDF

Tải sách Hãy Kinh Doanh Như Starbucks PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hãy Kinh Doanh Như Starbucks

Hình ảnh bìa sách Hãy Kinh Doanh Như Starbucks

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hãy Kinh Doanh Như Starbucks

Bạn có bao giờ không thể thức dậy nổi vào buổi sáng sớm để đi làm hay đi học mà không nhờ một tách cafe, bạn có bao giờ ngồi tán gẫu cả buổi tối ở một không gian yên tĩnh với người bạn của mình chưa? Cafe, trở thành một sự kết nối giữa những con người với nhau và thậm chí còn trở thành nét văn hóa riêng làm nên tiếng tăm cho những doanh nghiệp triệu đô. Bạn có tự hỏi, tại sao có nhiều hãng cafe đến thế mà Starbucks vẫn đứng vững trên thương trường, điều gì làm nên sự khác biệt trong cách kinh doanh của ông chủ này?

Kinh doanh phải chú trọng đến khách hàng. Khách hàng chính là cốt lỗi của mọi hoạt động kinh doanh. Kinh doanh thành công có nghĩa là bạn phải tạo cho khách hàng cảm giác tin tưởng, trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ, chứ không đơn thuần là bán sản phẩm. Starbucks là điển hình của thương hiệu cafe gắn liền với việc kết nối cảm xúc trong những buổi gặp gỡ bạn bè, đoàn tụ gia đình, và trở thành một “phong cách thưởng thức cafe” nổi tiếng trên toàn thế giới. Có thể nói, thương hiệu cafe đến từ Mỹ đã tạo ra hẳn một đế chế khủng khiếp trên phạm vi toàn thế giới.

Không giống như cuốn sách trước đây của Joseph Michelli về nhà lãnh đạo cà phê, cuốn “Hãy kinh doanh như Starbucks” giúp bạn tận dụng những kết nối mà bạn xây dựng ở cấp độ cá nhân đồng thời mở rộng kết nối với khách hàng trên toàn cầu, thông qua công nghệ và thậm chí cả sản phẩm và hàng hóa của bạn. Ông cung cấp những hiểu biết thú vị về các nguyên tắc cơ bản liên quan đến việc tạo ra chuỗi cà phê lớn nhất thế giới. Là một người kinh doanh, bạn sẽ học được cách các nhà lãnh đạo Starbucks thúc đẩy thành công cũng như cách họ học hỏi từ những thất bại, đứng lên từ những sai lầm của mình

Có 5 nguyên tắc để kết nối khách hàng, sản phẩm và thị trường mà Joseph Michelli đề cập tới và cũng là chủ đề chính của cuốn sách, đó là: Thưởng thức và hơn thế nữa; Yêu để được yêu; Vươn tới tầm cao chung; Huy động kết nối; Trân trọng và thách thức di sản trong bạn. Đọc những nguyên tắc này, thoạt đầu, bạn sẽ có cảm giác như đọc một cuốn sách viết về con người hơn là viết về kinh doanh. Đây chính là điểm khác biệt mà Starbucks đã vận dụng vào công việc kinh doanh của mình và thu hút khách hàng.

Kinh doanh không chỉ đơn thuần là bán hàng mà còn là gieo niềm tin và sự thoải mái, lòng nhiệt huyết và sự kết nối. Tác giả đề cập đến tình yêu, tình yêu vào cafe đã làm cho con người gần nhau hơn, giúp cho công ty đứng vững trước những khó khăn thử thách. Tác giả coi trọng sự kết nối, bởi vì suy cho cùng chúng ta sống cùng nhau trên hành tinh này, đều là biểu hiện của những sự kết nối về mọi mặt. Cuốn sách “Hãy kinh doanh như Starbucks”, phác thảo các nguyên tắc nền tảng đã hướng dẫn các nhà lãnh đạo Starbucks trong các giai đoạn tăng trưởng liên tục với tốc độ chóng mặt, suy thoái kinh tế, phục hồi và chuyển đổi.

Và chính chúng ta phải suy nghĩ, với một môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, hàng ngày có hàng ngàn công ty được thành lập, tại sao một chuỗi cửa hàng cà phê nhỏ có trụ sở tại Seattle lại trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích nhất trên hành tinh? Liệu những người đứng đầu có bí quyết gì chăng? Tất cả đều được tác giả gói gọn trong cuốn sách gối đầu giường này.

“Hãy kinh doanh như Starbucks” xem xét các chiến lược và công cụ chính mà các nhà lãnh đạo đang triển khai để đạt được thành công bền vững, đặc biệt là trong các lĩnh vực tạo sản phẩm, tăng trưởng danh mục, mở rộng quốc tế và đổi mới công nghệ và truyền thông xã hội. Starbucks đã thu lợi bằng việc tạo ra sự khác biệt rõ rệt trong cộng đồng của họ và thu hút khách hàng thường xuyên. Tác giả đã chỉ ra rằng việc kinh doanh chỉ thực sự có lợi khi khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Khách hàng tin tưởng thì công ty mới có thể đứng vững được.

Thực hiện theo các nguyên tắc này tạo ra sự kết nối mạnh mẽ với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và thậm chí cả những người không quen thuộc. Đổi lại, những kết nối hoạt động và cảm xúc này sẽ giúp bất kỳ nhà lãnh đạo nào đạt được lợi nhuận bền vững, tăng giá trị thương hiệu và thúc đẩy những câu chuyện về lòng trung thành và tình yêu.

Đồng thời, thông điệp xuyên suốt về một triết lí kinh doanh thành công chỉ đến từ con tim chân thành cũng khiến đây là một cuốn sách đáng đọc với những người làm dịch vụ nói chung. Vì vậy, bạn còn chờ đợi gì nữa? Mua sách, đào sâu và tìm kiếm các công cụ thiết thực và từ đó tự thân thay đổi! Hãy để cho chính mình được kết nối gần hơn với thế giới của những người thành công. Để bạn thấy rằng, kinh doanh là cả một quá trình mà nếu bạn học được những kinh nghiệm thành công từ người đi trước, tránh những sai lầm của họ, bạn đã thành công được một nửa rồi.

Mua sách Hãy Kinh Doanh Như Starbucks ở đâu

Bạn có thể mua sách Hãy Kinh Doanh Như Starbucks tại đây với giá

170.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hãy Kinh Doanh Như Starbucks PDF

Hãy Kinh Doanh Như Starbucks MOBI

Hãy Kinh Doanh Như Starbucks Joseph Michelli ebook

Hãy Kinh Doanh Như Starbucks EPUB

Hãy Kinh Doanh Như Starbucks full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Joseph Mitchell
Báo Lao động Xã hội

2019

392

bìa mềm

400

Nguyễn Thị Hồng Fang

Đã bao giờ bạn không thể dậy sớm đi làm hay đi học vì không có ly cà phê, đã bao giờ bạn ngồi nói chuyện thâu đêm với bạn bè trong một không gian yên tĩnh? Quán cà phê, đã trở thành một kết nối giữa mọi người và thậm chí là một nét văn hóa độc đáo đưa các doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la trở nên nổi tiếng. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao có rất nhiều cửa hàng cà phê, trong khi Starbucks vẫn đứng vững, và cách chủ sở hữu này vận hành khác biệt?

Doanh nghiệp phải lấy khách hàng làm trung tâm. Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh. Một doanh nghiệp thành công có nghĩa là bạn phải tạo cho khách hàng cảm giác tin tưởng và trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ của bạn, chứ không chỉ là bán một sản phẩm. Starbucks là thương hiệu cà phê điển hình gắn liền với sự kết nối tình cảm trong những cuộc gặp gỡ bạn bè, đoàn tụ gia đình, và đã trở thành “phong cách thưởng thức cà phê” nổi tiếng toàn cầu. Có thể cho rằng, các thương hiệu cà phê Mỹ đã tạo nên một đế chế đáng gờm trên phạm vi toàn cầu.

Không giống như những cuốn sách trước đây của Joseph Michelli về các nhà lãnh đạo ngành cà phê, “Kinh doanh như Starbucks” giúp bạn tận dụng các kết nối bạn thực hiện ở cấp độ cá nhân trong khi mở rộng phạm vi tiếp cận với khách hàng trên toàn cầu thông qua công nghệ và thậm chí cả sản phẩm và hàng hóa của bạn kết nối. Anh ấy cung cấp những hiểu biết thú vị về các nguyên tắc cơ bản liên quan đến việc tạo ra chuỗi cà phê lớn nhất thế giới. Là một doanh nhân, bạn sẽ học cách các nhà lãnh đạo Starbucks thúc đẩy thành công và cách họ học hỏi từ những thất bại và vươn lên từ những sai lầm của họ.

Joseph Michelli đề cập đến 5 nguyên tắc kết nối khách hàng, sản phẩm và thị trường, đó là chủ đề của cuốn sách này, đó là: tận hưởng và hơn thế nữa; thích được yêu; đạt đến tầm cao chung; huy động kết nối; trân trọng và thử thách di sản của bạn. Đọc những nguyên tắc này đầu tiên bạn cảm thấy giống như đang đọc một cuốn sách về con người, không phải về kinh doanh. Đó là điểm khác biệt mà Starbucks áp dụng trong hoạt động kinh doanh và thu hút khách hàng.

Kinh doanh không chỉ là bán hàng, mà còn là việc gieo niềm tin và sự thoải mái, niềm đam mê và sự kết nối. Tác giả đề cập đến tình yêu, và tình yêu trong cà phê mang mọi người đến gần nhau hơn và giúp các công ty đứng vững trước khó khăn và thử thách. Tác giả coi trọng sự kết nối bởi vì suy cho cùng, tất cả chúng ta đều sống trên hành tinh này cùng nhau, và tất cả chúng ta đều được kết nối theo mọi cách. Kinh doanh Giống như Starbucks vạch ra những nguyên tắc cơ bản hướng dẫn các nhà lãnh đạo Starbucks qua các giai đoạn tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng, suy thoái, phục hồi và chuyển đổi.

Và chúng ta phải tự nghĩ, trong môi trường cạnh tranh ngày nay, nơi hàng ngàn công ty được hình thành mỗi ngày, làm thế nào để một chuỗi cà phê nhỏ ở Seattle có thể trở thành một trong những quán cà phê nổi tiếng nhất thế giới? hành tinh? Thủ lĩnh có bí quyết gì không? Tất cả được tác giả gói gọn trong cuốn sách này.

Kinh doanh Giống như Starbucks xem xét các chiến lược và công cụ chính mà các nhà lãnh đạo triển khai để đạt được thành công bền vững, đặc biệt trong các lĩnh vực như tạo sản phẩm, tăng trưởng danh mục đầu tư, mở rộng, quốc tế hóa, đổi mới công nghệ và truyền thông xã hội. Starbucks kiếm tiền bằng cách tạo ra sự khác biệt rõ ràng trong cộng đồng của họ và thu hút khách hàng lặp lại. Các tác giả đã chỉ ra rằng doanh nghiệp chỉ thực sự có lãi khi khách hàng của họ cảm thấy thoải mái nhất. Khách hàng tin tưởng thì công ty mới đứng vững được.

Tuân theo những nguyên tắc này có thể tạo ra mối quan hệ bền chặt với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và thậm chí cả những người xa lạ. Đổi lại, những kết nối hoạt động và cảm xúc này sẽ giúp bất kỳ nhà lãnh đạo nào đạt được lợi nhuận bền vững, tăng giá trị thương hiệu, thúc đẩy lòng trung thành và những câu chuyện tình yêu.

Đồng thời, những thông tin minh bạch được truyền tải bởi triết lý kinh doanh thành công chỉ có thể xuất phát từ trái tim chân thành, điều này khiến cuốn sách này trở nên đáng đọc đối với đa số nhân viên phục vụ. Bạn đang chờ đợi điều gì? Mua sách, đào sâu hơn, tìm các công cụ thiết thực và thay đổi bản thân từ đó! Đưa bạn đến gần hơn với thế giới của những người thành công. Đối với bạn, kinh doanh là một quá trình, và nếu bạn học hỏi được từ thành công của những người đi trước và tránh được những sai lầm của họ thì bạn đã đi được nửa chặng đường.


image
image
image

Giá đặc biệt
170,000 vnđ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN