Happy Reader_Tolstoy’s Short Stories PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Happy Reader_Tolstoy’s Short Stories được viết bởi tác giả First News, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Happy Reader_Tolstoy’s Short Stories được nhà xuất bản NXB Văn Hoá Sài Gòn phát hành
2012 .

Bạn đang xem: Happy Reader_Tolstoy’s Short Stories PDF

✅ Tác giả ✅ First News
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Hoá Sài Gòn
✅ Ngày xuất bản
2012
✅ Số trang
112
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
230 gram
✅ Người dịch

Download ebook Happy Reader_Tolstoy’s Short Stories PDF

Tải sách Happy Reader_Tolstoy’s Short Stories PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Happy Reader_Tolstoy’s Short Stories

Hình ảnh bìa sách Happy Reader_Tolstoy’s Short Stories

Đang cập nhật…

Nội dung sách Happy Reader_Tolstoy’s Short Stories

Happy Reader_Tolstoy’s Short Stories

Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó. Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được. Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều.
Bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao.
Chương trình được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ông tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.
Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh.
Mời bạn đón đọc
 

 

Mua sách Happy Reader_Tolstoy’s Short Stories ở đâu

Bạn có thể mua sách Happy Reader_Tolstoy’s Short Stories tại đây với giá

22.950 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Happy Reader_Tolstoy’s Short Stories PDF

Happy Reader_Tolstoy’s Short Stories MOBI

Happy Reader_Tolstoy’s Short Stories First News ebook

Happy Reader_Tolstoy’s Short Stories EPUB

Happy Reader_Tolstoy’s Short Stories full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
tin tức đầu tiên
Báo Văn hóa Sài Gòn

2012

112

bìa mềm

230

Người đọc vui vẻ_ Một truyện ngắn của Tolstoy

Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học mà chúng ta đã quen thuộc từ thuở ấu thơ, là những kỉ niệm ấm áp cho đến khi chúng ta lớn lên. Giờ đây, quy điển văn học mang một hình thức mới, thú vị giúp chúng ta làm sống lại những ký ức đó. Ngoài ra, chúng ta có thể đánh giá cao chiều sâu và vẻ đẹp của nguyên tác, điều mà hiếm có tác phẩm dịch nào đạt được. Trong quá trình đọc, khả năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được cải thiện rất nhiều.

Bộ sách này được viết theo một chương trình đặc biệt để giúp người mới bắt đầu hoặc học sinh tiểu học và trung học cơ sở không hài lòng với việc thông thạo ngôn ngữ cải thiện kiến ​​thức cơ bản và khả năng đọc hiểu nói chung. Những học sinh này sẽ đánh giá cao những kiệt tác văn học Anh theo cách rất thú vị và hiệu quả.

Chương trình được chia thành năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản (350 từ) cho người mới bắt đầu đến trình độ trung cấp (1000 từ). Trong mỗi tập đều có phần hướng dẫn dành cho người đọc ở mọi trình độ, giúp họ dễ dàng tiếp cận hơn với nội dung của tác phẩm tiếng Anh. Bộ sách này bao gồm các câu hỏi luyện tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu tác phẩm, cũng như các hình ảnh minh họa vui nhộn tô điểm cho mỗi trang.

Dưới dạng sách và CD, nội dung các tác phẩm được thể hiện sinh động bởi các giọng ca chuyên nghiệp của Mỹ. Tác phẩm được viết lại ở mọi cấp độ độc giả bởi đội ngũ biên tập viên nói tiếng bản xứ chuyên nghiệp dựa trên tiếng Anh Mỹ chuẩn và từ vựng do Bộ Giáo dục đề xuất. Vì vậy, chương trình sẽ rất hữu ích, đặc biệt là đối với việc dạy tiếng Anh.

Mời các bạn đón đọc

Giá đặc biệt
22,950 vnđ

230

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN