Happy Reader – Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Happy Reader – Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD) được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Happy Reader – Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD) được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
2013 .

Bạn đang xem: Happy Reader – Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD) PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2013
✅ Số trang
112
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Happy Reader – Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD) PDF

Tải sách Happy Reader – Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Happy Reader – Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD)

Hình ảnh bìa sách Happy Reader – Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Happy Reader – Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD)

Happy Reader – Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD)
Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta truởng thành. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó. Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được. Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều.
Bộ sách Let’s Enjoy Masterpieces! được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao. Chương trình được soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.
Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách. Với hình thức sách đọc kèm công nghệ âm thanh và đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Tác phẩm đuợc viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh. Hãy cùng khám phá những điều thú vị vá bổ ích của bộ sách này.

Mua sách Happy Reader – Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD) ở đâu

Bạn có thể mua sách Happy Reader – Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD) tại đây với giá

55.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Happy Reader – Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD) PDF

Happy Reader – Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD) MOBI

Happy Reader – Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD) Nhiều Tác Giả ebook

Happy Reader – Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD) EPUB

Happy Reader – Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
nhiều tác giả
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2013

112

bìa mềm

250

Người đọc vui vẻ – Bài phát biểu của Người nổi tiếng Thế giới (kèm CD)

Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta biết từ thuở ấu thơ, là những kỉ niệm ấm áp cho đến khi chúng ta lớn lên. Giờ đây, quy điển văn học mang một hình thức mới, thú vị giúp chúng ta làm sống lại những ký ức đó. Ngoài ra, chúng ta có thể đánh giá cao chiều sâu và vẻ đẹp của nguyên tác, điều mà hiếm có tác phẩm dịch nào đạt được. Trong quá trình đọc, khả năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được cải thiện rất nhiều.

Hãy cùng thưởng thức Series Masterpiece! Một chương trình đặc biệt được thiết kế để cải thiện khả năng đọc hiểu cho người mới bắt đầu hoặc học sinh tiểu học và trung học cơ sở không hài lòng với khả năng thông thạo ngôn ngữ của mình. Những học sinh này sẽ đánh giá cao những kiệt tác văn học Anh theo cách rất thú vị và hiệu quả. Chương trình được chia thành năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản (350 từ) cho người mới bắt đầu đến trình độ trung cấp (1000 từ). Trong mỗi tập đều có phần hướng dẫn dành cho người đọc ở mọi trình độ, giúp họ dễ dàng tiếp cận hơn với nội dung của tác phẩm tiếng Anh.

Bộ sách bao gồm các câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu tác phẩm, cũng như các hình ảnh minh họa vui nhộn tô điểm cho mỗi trang. Dưới dạng sách, với công nghệ âm thanh và đĩa CD, nội dung tác phẩm được trình bày sống động với âm thanh chuyên nghiệp của Mỹ. Tác phẩm được viết lại ở mọi cấp độ độc giả bởi đội ngũ biên tập viên nói tiếng bản xứ chuyên nghiệp dựa trên tiếng Anh Mỹ chuẩn và từ vựng do Bộ Giáo dục đề xuất. Vì vậy, chương trình sẽ rất hữu ích, đặc biệt là đối với việc dạy tiếng Anh. Hãy cùng khám phá những điều thú vị và bổ ích trong bộ sách này.


image
image
image

Giá đặc biệt
55,000 vnđ

Tiếng Anh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN