Happy Reader – Ca khúc giáng sinh – Kèm 1 CD PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Happy Reader – Ca khúc giáng sinh – Kèm 1 CD được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Happy Reader – Ca khúc giáng sinh – Kèm 1 CD được nhà xuất bản NXB Văn Hoá Sài Gòn phát hành
01-2012 .

Bạn đang xem: Happy Reader – Ca khúc giáng sinh – Kèm 1 CD PDF

✅ Tác giả ✅ Bìa Mềm
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Hoá Sài Gòn
✅ Ngày xuất bản
01-2012
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Download ebook Happy Reader – Ca khúc giáng sinh – Kèm 1 CD PDF

Tải sách Happy Reader – Ca khúc giáng sinh – Kèm 1 CD PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Happy Reader – Ca khúc giáng sinh – Kèm 1 CD

Hình ảnh bìa sách Happy Reader – Ca khúc giáng sinh – Kèm 1 CD

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Happy Reader – Ca khúc giáng sinh – Kèm 1 CD

Tóm tắt nội dung
Bộ sách Happy reader được chia làm nhiều cấp độ từ 350 đến 1000 từ, dành cho đối tượng người đọc từ tiếng Anh sơ cấp đến cao cấp. Cuốn Happy reader: Ca khúc Giáng sinh có cấp độ 600 từ phù hợp với người đọc trung cấp.
Câu truyện kể về lão Ebezener Scrooger bủn xỉn, hay chửi mắng người khác. Trong một đêm Giáng Sinh, lão gặp hồn ma của Joseph Marley, đối tác kinh doanh đã chết. Marley cảnh báo lão Scrooger về lối sống ích kỷ và sự viếng thăm của ba hồn ma Quá khứ, Hiện tại và Tương lai. Ba hồn ma này đưa lão Scrooger xuyên qua một hành trình nhìn lại những gì lão đã làm với người khác, những gì người ta nghĩ về lão và lão sẽ bị trừng phạt ra sao nếu tiếp tục chọn cách sống độc ác như hiện tại. Sợ hãi và ân hận, lão Scrooger đã tỉnh ngộ và muốn sửa sai để chuộc lại lỗi lầm trong quá khứ.
Câu truyện Ca khúc Giáng Sinh dạy chúng ta sống phải biết quan tâm đến những người xung quanh vì mỗi hành động của bản thân đều liên quan đến một người nào đó ở một thời điểm nhất định mà chúng ta không lường trước được. Nếu chúng ta làm nhiều việc ác thì sẽ gây hại cho nhiều người và sẽ sớm muộn sẽ bị trừng phạt.
Cuốn sách kèm một đĩa CD được thu âm bằng giọng kể truyền cảm, phát âm tiếng Mỹ chuẩn, giúp bạn luyện nghe và viết chính tả.

Mua sách Happy Reader – Ca khúc giáng sinh – Kèm 1 CD ở đâu

Bạn có thể mua sách Happy Reader – Ca khúc giáng sinh – Kèm 1 CD tại đây với giá

29.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Happy Reader – Ca khúc giáng sinh – Kèm 1 CD PDF

Happy Reader – Ca khúc giáng sinh – Kèm 1 CD MOBI

Happy Reader – Ca khúc giáng sinh – Kèm 1 CD Bìa Mềm ebook

Happy Reader – Ca khúc giáng sinh – Kèm 1 CD EPUB

Happy Reader – Ca khúc giáng sinh – Kèm 1 CD full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
bìa mềm
Báo Văn hóa Sài Gòn

01-2012

bìa mềm

150

tóm lược

Bộ sách Happy Reading được chia thành nhiều cấp độ từ 350 đến 1000 từ, phù hợp với người đọc từ trình độ tiếng Anh sơ cấp đến nâng cao. Độc giả hạnh phúc: A Christmas Carol có trình độ 600 từ dành cho người đọc trung cấp.

Câu chuyện kể về Ebezener Scrooger keo kiệt chuyên đi chửi bới người khác. Vào một đêm Giáng sinh, anh gặp phải hồn ma của đối tác kinh doanh đã chết của mình, Joseph Marley. Marley cảnh báo Sơ Scrooge về lối sống ích kỷ của mình và sự viếng thăm của ba hồn ma trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Ba con ma đưa Scrooge nhìn lại những gì anh ta đã làm với người khác, những gì mọi người nghĩ về anh ta và anh ta sẽ bị trừng phạt như thế nào nếu anh ta tiếp tục chọn cách sống tàn nhẫn như hiện tại. Sợ hãi và hối hận, Scrooge già đã tỉnh lại và muốn sửa sai để bù đắp những sai lầm trong quá khứ.

Câu chuyện của bài hát Giáng sinh khuyên chúng ta hãy sống để quan tâm đến những người xung quanh, bởi vì mọi hành động chúng ta làm đều liên quan đến một ai đó vào một thời điểm cụ thể mà chúng ta không thể đoán trước được. Nếu chúng ta làm nhiều điều ác, chúng ta sẽ làm tổn thương rất nhiều người và sớm muộn sẽ bị trừng phạt.

Sách có kèm theo CD, được thu âm giọng đọc truyền cảm với cách phát âm chuẩn của người Mỹ, giúp bạn luyện nghe và viết chính tả.


image
image
image

Giá đặc biệt
29,000 vnđ

20,5 x 14,5

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN