Hành Trình Kinh Doanh Trực Tuyến 28 Ngày PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Hành Trình Kinh Doanh Trực Tuyến 28 Ngày được viết bởi tác giả Carrie Green, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hành Trình Kinh Doanh Trực Tuyến 28 Ngày được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hành Trình Kinh Doanh Trực Tuyến 28 Ngày PDF

✅ Tác giả ✅ Carrie Green
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
358
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
360 gram
✅ Người dịch

Download ebook Hành Trình Kinh Doanh Trực Tuyến 28 Ngày PDF

Tải sách Hành Trình Kinh Doanh Trực Tuyến 28 Ngày PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hành Trình Kinh Doanh Trực Tuyến 28 Ngày

Hình ảnh bìa sách Hành Trình Kinh Doanh Trực Tuyến 28 Ngày

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hành Trình Kinh Doanh Trực Tuyến 28 Ngày

Hẳn sẽ có nhiều thắc mắc khi một người bình thường đã tạo ra khối tài sản phi thường. Nhưng, những lý do dưới đây sẽ chỉ rõ, họ đã nắm bắt cơ hội, chớp lấy thời cơ sớm hơn bạn như thế nào:

Tất cả chúng ta đang sống trong một thời đại mà cơ hội tràn ngập khắp mọi nơi và gắn kết hơn bao giờ hết.
Chạm 1 click chuột, nhắn một thông báo và “gửi”, bạn dễ dàng kết nối với hàng triệu thông tin, hàng triệu nguồn kiến thức hữu ích trong cuộc sống và công việc của mình.
Với mạng Internet, ai cũng có thể dễ dàng bắt đầu kinh doanh online tại nhà hay bất cứ đâu trên quy mô toàn cầu.

Kinh doanh trực tuyến đang tác động đến thế giới thế nào?

Chắc chắn rằng, những người giàu có trên thế giới này đều đang dùng Internet để tạo ra thu nhập cho mình. Bạn đã thấy sức mạnh của kinh doanh trực tuyến – kinh doanh online đáng gờm chưa?

Bill Gates hay Mark Zuckerberg đều không hoàn thành hết chương trình đại học của mình, Jack Ma từng hơn 10 lần bị từ chối khi xin vào Harvard. Một trong những người phụ nữ giàu nhất thế giới, J.K.Rowling từng thi trượt đại học, ly hôn, thất nghiệp và vẫn phải sống nhờ tiền trợ cấp nuôi con khi đang viết bộ truyện Harry Potter. Điều đặc biệt và chung nhất ở họ chính là công nghệ kết nối internet đã đưa họ đến đỉnh thành công như vậy.

Thành công về tài chính không phải do may mắn mà nó thực sự là do lựa chọn của bạn. Tất cả được quyết định bằng những lựa chọn sáng suốt và kỷ luật của bạn để đưa bạn đạt được đích đến cuối cùng, và tất nhiên lựa chọn hành động là quyết định của chính bạn, không ai khác có thể làm thay bạn được.

Cơ hội lớn khi bạn tham gia vào kinh doanh online

Kinh doanh trực tuyến chính là cơ hội lớn mà người giàu luôn biết và dự đoán trước. Điều kỳ lạ, thực tế nó diễn ra đang được cuốn sách chỉ ra, như một nhà tiên tri dự đoán tương lai, cuốn sách này không chỉ nói về một ai đó sử dụng Internet để đưa thông điệp trong kinh doanh mới mẻ ban tặng. Bạn sẽ còn được trải nghiệm “Thử thách kinh doanh trong vòng 28 ngày” nhằm giúp đưa ý tưởng của mình ra với thế giới. Mặc dù không biết bạn đang ở giai đoạn nào trong sự nghiệp kinh doanh, nhưng tôi vẫn chắc chắn 100% rằng bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến thành công.

Internet là một mỏ vàng!

Nhờ có Internet, bạn có thể sống ở bất kỳ nơi đâu bạn muốn, chỉ cần bạn có máy tính và kết nối Internet, bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp thành công và có tầm ảnh hưởng đến hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới. Điều đó thật đáng kinh ngạc.

Internet là một mỏ vàng mà bất kỳ ai đều có thể khai thác, ngay cả khi chưa biết làm thế nào. Mặc dù vậy, hành trình kinh doanh của chúng ta không giống nhau, nhưng chắc chắn nó lúc nào cũng thăng trầm lên xuống.

Cuốn sách Hành trình kinh doanh trực tuyến 28 ngày mang đến điều gì?

Khi cuốn sách này của Bizbooks nói về việc xây dựng một nền tảng kết nối, đó là Hiệp hội Nữ doanh nhân (FEA), nhằm kết nối các nữ doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới xích lại gần nhau, để chúng ta truyền cảm hứng và hỗ trợ nhau thành công. Hơn nữa, trong hành trình đó, bạn sẽ hiểu về tất cả mọi thứ từ một trang web, một tài khoản Google AdWords và một cái thẻ tín dụng, rồi SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), fanpage ads hay các phương tiện truyền thông để kết nối với bất kỳ khách hàng của mình.

Hành trình kinh doanh là một hành trình điên rồ – chúng ta sẽ nảy ra một ý tưởng (hoặc cực kỳ nhiều ý tưởng!) Rồi sau đó chúng ta sẽ tự mình lên đường và quyết tâm biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Thành công không phải tình cờ. Đó là một điều chúng ta phải chủ ý tạo ra.

“Hành trình kinh doanh trực tuyến 28 ngày”, trong 28 ngày như cuốn sách nói bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một cơ hội mới, một lối đi đã có nhưng không ai chỉ cho bạn. Bây giờ bạn sẽ lựa chọn phụ thuộc hoàn toàn vào mức lương, thu nhập hàng tháng hay bạn lựa chọn một phương pháp đầu tư tài sản giúp bạn tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động? Cuốn sách này sẽ là cẩm nang để hành trình kinh doanh online 2020 của bạn bước đi dễ dàng hơn.

Mua sách Hành Trình Kinh Doanh Trực Tuyến 28 Ngày ở đâu

Bạn có thể mua sách Hành Trình Kinh Doanh Trực Tuyến 28 Ngày tại đây với giá

128.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hành Trình Kinh Doanh Trực Tuyến 28 Ngày PDF

Hành Trình Kinh Doanh Trực Tuyến 28 Ngày MOBI

Hành Trình Kinh Doanh Trực Tuyến 28 Ngày Carrie Green ebook

Hành Trình Kinh Doanh Trực Tuyến 28 Ngày EPUB

Hành Trình Kinh Doanh Trực Tuyến 28 Ngày full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Carrie Green
Hongde Press

Năm 2020

358

bìa mềm

360

Khi một người bình thường tạo ra của cải phi thường, sẽ có rất nhiều vấn đề. Tuy nhiên, những lý do dưới đây sẽ cho thấy cách họ nắm bắt cơ hội trước bạn:

Tất cả chúng ta đang sống trong thời đại mà cơ hội ở khắp mọi nơi và được kết nối nhiều hơn bao giờ hết.
Với Touch 1 click, SMS và “Send”, bạn có thể dễ dàng kết nối với hàng triệu tin nhắn, hàng triệu nguồn kiến ​​thức bổ ích trong cuộc sống và công việc của mình.
Với sự trợ giúp của Internet, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng bắt đầu kinh doanh trực tuyến tại nhà hoặc bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Kinh doanh trực tuyến ảnh hưởng đến thế giới như thế nào?

Tất nhiên, những người giàu nhất trên thế giới này đang sử dụng internet để tạo ra thu nhập cho chính họ. Bạn có thấy sức mạnh của kinh doanh trực tuyến – kinh doanh trực tuyến mạnh mẽ không?

Bill Gates hay Mark Zuckerberg đều chưa hoàn thành khóa học đại học và Jack Ma đã bị từ chối hơn 10 lần khi nộp đơn vào Harvard. Một trong những phụ nữ giàu nhất thế giới, JK Rowling đã thi trượt đại học, đã ly hôn, thất nghiệp và vẫn sống bằng tiền nuôi con khi viết loạt phim Harry Potter. Đặc biệt và phổ biến nhất của họ chính là công nghệ kết nối internet đã đưa họ đến đỉnh cao của sự thành công như vậy.

Thành công về tài chính không phải là vấn đề may rủi, đó là sự lựa chọn của chính bạnTất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn khôn ngoan và tự giác của bạn để đưa bạn đến đích cuối cùng, tất nhiên lựa chọn hành động là của bạn và không ai khác có thể thay bạn làm điều đó.

Cơ hội tuyệt vời để tham gia vào một công việc kinh doanh trực tuyến

Kinh doanh trực tuyến là cơ hội lớn mà giới nhà giàu luôn biết đến và mong đợi. Thật kỳ lạ, thực tế đã xảy ra được cuốn sách chỉ ra, giống như nhà tiên tri dự đoán tương lai, cuốn sách này không chỉ nói về một người nào đó sử dụng internet để cung cấp thông tin kinh doanh mới. . Bạn cũng sẽ trải nghiệm “28 Ngày Thử thách Kinh doanh” để giúp bạn đưa ý tưởng của mình ra thế giới. Mặc dù tôi không biết bạn đang ở đâu trong sự nghiệp kinh doanh của mình, nhưng tôi chắc chắn 100% rằng bạn có thể xây dựng một công việc kinh doanh trực tuyến thành công.

Internet là một mỏ vàng!

Nhờ có internet, bạn có thể sống ở bất cứ đâu bạn muốn và chỉ cần bạn có máy tính và kết nối internet, bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp thành công và có tầm ảnh hưởng đến hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới. Thật đáng kinh ngạc.

Internet là một mỏ vàng mà bất kỳ ai cũng có thể khai thác, ngay cả khi họ chưa biết cách khai thác. Mặc dù vậy, chặng đường kinh doanh của chúng tôi không hề giống nhau, mà chắc chắn đã có những bước thăng trầm.

Cuốn sách Hành trình Kinh doanh Trực tuyến 28 Ngày mang lại điều gì?

khi cuốn sách này sách kinh doanh Nói về việc xây dựng một nền tảng kết nối, Hiệp hội Doanh nhân Nữ (FEA), tập hợp các doanh nhân nữ từ khắp nơi trên thế giới, cho phép chúng ta truyền cảm hứng và hỗ trợ lẫn nhau để đạt được thành công. Ngoài ra, trong quá trình này, bạn sẽ tìm hiểu về mọi thứ từ trang web, tài khoản Google AdWords và thẻ tín dụng đến SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), quảng cáo trang người hâm mộ và các phương pháp khác, cũng như phương tiện để kết nối với bất kỳ khách hàng nào.

Hành trình khởi nghiệp là một hành trình điên rồ – chúng tôi sẽ đưa ra một ý tưởng (hoặc rất nhiều ý tưởng!), Và sau đó chúng tôi sẽ lên đường một mình và quyết tâm biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Thành công không phải ngẫu nhiên mà có. Đây là thứ mà chúng ta phải tạo ra một cách có ý thức.

Tham quan Doanh nghiệp Trực tuyến 28 Ngày, như cuốn sách nói, 28 ngày nữa bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một cơ hội mới, một con đường hiện có, nhưng không ai nói cho bạn biết. Bây giờ bạn sẽ chọn chỉ dựa vào tiền lương, thu nhập hàng tháng hay chọn một phương pháp đầu tư bất động sản có thể giúp bạn tạo ra nhiều dòng thu nhập thụ động? Cuốn sách này sẽ là cẩm nang giúp bạn đơn giản hóa hành trình kinh doanh trực tuyến của mình vào năm 2020.


image
image
image

Giá đặc biệt
128.000 vnđ

360

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN