Gửi Em Của Hôm Qua PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Gửi Em Của Hôm Qua được viết bởi tác giả Gari, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Gửi Em Của Hôm Qua được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Gửi Em Của Hôm Qua PDF

Tác giả Gari
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2023
Số trang 184
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Gửi Em Của Hôm Qua PDF

Tải sách Gửi Em Của Hôm Qua PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Gửi Em Của Hôm Qua

Hình ảnh bìa sách Gửi Em Của Hôm Qua

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Gửi Em Của Hôm Qua

Gửi Em Của Hôm Qua
Đã nhiều lần trong đời, bạn tự hỏi, những quyết định, lựa chọn của mình đúng hay sai? Bạn đã gặt hái điều gì và bỏ lỡ những gì? 
Đứng trước ranh giới của Đúng – Sai, của Lương Tâm – Lợi Ích, của Bản Thân – Xã Hội… và hàng loạt cán cân khác, bạn đã phải lựa chọn, đánh đổi thế nào? Bạn đã có những ân hận, hối tiếc, bài học và sự biết ơn nào? 
Đã bao giờ bạn nhìn lại hành trình đã qua và nhận ra bản thân đã đổi thay quá nhiều, bạn trở thành phiên bản mà chính bạn cũng chẳng thể ngờ?
“Gửi em của hôm qua” là những giây phút, những thước phim quay chậm về một thời tuổi trẻ mà Gari “tua” lại bằng con chữ. Cuốn sách mời gọi bạn cùng nhìn lại một chặng đường, mà trên đó bạn phải trải qua nhiều thử thách, va vấp lẫn thay đổi trong vòng xoay của mưu sinh, tình yêu, đam mê, và sự nghiệp. Dẫu có thế nào, cũng mong bạn có thể bao dung, trân trọng những điều của hôm qua. Hãy cho phép bản thân được bước qua sai lầm tuổi trẻ và dang tay chào đón hiện tại. Hãy sống thật rạng rỡ và trọn vẹn, để xứng đáng với Món Quà Cuộc Đời mà Ông Trời ban tặng.
“Gửi em của hôm qua”là cuốn sách thứ 11 của nữ tác giả 9x tài năng Gari với châm ngôn sống: “Dù cuộc sống có vần xoay thế nào, hãy sống thật tử tế”.
Sách được phát hành bởi thương hiệu sách Wavebooks với sứ mệnhtrở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

Mua sách Gửi Em Của Hôm Qua ở đâu

Bạn có thể mua sách Gửi Em Của Hôm Qua tại đây với giá

86.130 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Gửi Em Của Hôm Qua PDF

Gửi Em Của Hôm Qua MOBI

Gửi Em Của Hôm Qua Gari ebook

Gửi Em Của Hôm Qua EPUB

Gửi Em Của Hôm Qua full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Gary
Báo chí thế giới

2023

184

bìa mềm

200

gửi cho tôi của ngày hôm qua

Đã bao nhiêu lần trong đời bạn tự hỏi những quyết định và lựa chọn của mình là đúng hay sai? Bạn đã đạt được những gì và bạn đã bỏ lỡ những gì?

Đối mặt với hàng loạt ranh giới cân bằng, như đúng – sai, lương tâm lợi ích, xã hội bản thân,… bạn phải lựa chọn, lựa chọn như thế nào? Bạn đã phải hối hận, tiếc nuối, bài học và lòng biết ơn nào?

Bạn đã bao giờ nhìn lại những chặng đường đã qua và thấy mình đã thay đổi rất nhiều, thành một phiên bản mà bạn không ngờ tới?

“Đưa nó cho bạn ngày hôm qua” Đó là một bộ phim quay chậm thoáng qua về một chàng trai trẻ được Gary “tua” lại bằng lời. Cuốn sách này mời bạn nhìn lại một chặng đường mà bạn đã phải trải qua nhiều thử thách, thăng trầm và những thay đổi trong vòng quay của cuộc sống mưu sinh, tình yêu, đam mê và sự nghiệp. Dù thế nào, tôi hy vọng bạn bao dung và đánh giá cao những gì đã xảy ra ngày hôm qua. Hãy thoát khỏi những sai lầm của tuổi trẻ và đón nhận hiện tại với vòng tay rộng mở. Chúng ta hãy sống rạng ngời xứng đáng với món quà sự sống của Thiên Chúa.

“Đưa nó cho bạn ngày hôm qua”là cuốn sách thứ 11 của nữ tác giả 9x tài năng Gari, với phương châm sống: “Dù cuộc đời có xoay chuyển thế nào, hãy đối xử tốt với nó”.

Sách do thương hiệu sách phát hành cuốn sách sóng Với sứ mệnh là đối tác tin cậy trong việc phát triển kỹ năng và tâm hồn trẻ Việt Nam.


hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
86.130 VND

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN