Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ – Tổng Hợp Sơ Cấp 2 (Tập 2) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ – Tổng Hợp Sơ Cấp 2 (Tập 2) được viết bởi tác giả Đại học Ngon ngữ Bắc Kinh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ – Tổng Hợp Sơ Cấp 2 (Tập 2) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ – Tổng Hợp Sơ Cấp 2 (Tập 2) PDF

✅ Tác giả ✅ Đại học Ngon ngữ Bắc Kinh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
194
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ – Tổng Hợp Sơ Cấp 2 (Tập 2) PDF

Tải sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ – Tổng Hợp Sơ Cấp 2 (Tập 2) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ – Tổng Hợp Sơ Cấp 2 (Tập 2)

Hình ảnh bìa sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ – Tổng Hợp Sơ Cấp 2 (Tập 2)

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ – Tổng Hợp Sơ Cấp 2 (Tập 2)

“Giáo trình Phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp 2 – Tập 2” nằm trong Bộ Giáo trình Phát triển Hán ngữ, đây là Bộ giáo trình chính thống được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về Giáo dục Hán ngữ Quốc tế của Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh – đơn vị số một trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Trung Quốc cho người nước ngoài, được ứng dụng giảng dạy rộng rãi tại các trường học của Trung Quốc và hiện đang được một số trường ĐH ở Việt Nam sử dụng.

Với những cập nhật về tư duy dạy và học tiên tiến nhất, cũng như nội dung và hình thức mang tính ứng dụng cao, phù hợp với xã hội hiện đại, “Giáo trình Phát triển Hán ngữ” giúp bạn nhanh chóng tự Phát triển tiếng Trung một cách có hệ thống và hiệu quả, để bạn có thể SỬ DỤNG GIAO TIẾP và có đủ hệ thống kiến thức và năng lực THI HSK.

Bộ sách “Giáo trình Phát triển Hán ngữ” được chia ra thành 3 cấp độ: Sơ cấp – trung cấp – cao cấp và các kỹ năng: Tổng hợp, Nghe, Nói – Giao tiếp, Đọc viết.

Trong đó, trình độ Tổng hợp Sơ cấp bao gồm các cuốn sau:

Tổng hợp Sơ cấp 1 – Tập 1

Tổng hợp Sơ cấp 1- Tập 2

Tổng hợp Sơ cấp 2 – Tập 1

Tổng hợp Sơ cấp 2 – Tập 2

Cuốn sách giúp bạn

Giảng dạy và học tập để sử dụng tiếng Trung như một công cụ giao tiếp, không đơn thuần là học lý thuyết. Mục tiêu quan trọng nhất là vận dụng ngôn ngữ hiệu quả trong thực tế giao tiếp hàng ngày.

Giáo viên dành thời gian cho việc phân tích nghiên cứu tài liệu, xây dựng phương hướng giảng dạy phù hợp. Giáo viên vừa có thể sử dụng cuốn sách như một tài liệu hữu ích, có thể dựa vào đó để tự bổ sung và phát triển, đồng thời tạo điều kiện cho người học cùng phát triển bằng cách kết hợp tìm hiểu thêm kiến thức từ nhiều nguồn.

Người học vừa có thể theo sát nội dung được cung cấp trong tài liệu, vừa có thể tích cực, chủ động nắm bắt, trải nghiệm và tiếp thu ứng dụng ngôn ngữ từ trong cuộc sống hàng ngày. Người học dành thời gian trải nghiệm, ghi nhớ và vận dụng những nội dung được học vào thực tế, tự tạo cảm hứng học tập cho bản thân.

Học mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng MCBooks trên điện thoại. Hơn nữa, những đoạn thoại trong cuốn sách đều có trên ứng dụng giúp bạn nghe nội dung hội thoại với giọng người bản ngữ chuẩn thay vì nghe giáo viên đọc như cách học truyền thống.

Cuốn giáo trình này phù hợp với ai?

Giáo trình Phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp 2 – Tập 2 chủ yếu dùng cho sinh viên học tiếng Trung Quốc, có thể đáp ứng được yêu cầu giảng dạy của môn học chính ở các cấp độ như sơ cấp (bao gồm mới bắt đầu). Bên cạnh đó, cuốn sách này có thể chọn dùng cho giảng dạy sinh viên chính quy chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc, cũng có thể dùng cho các khóa bồi dưỡng trong và ngoài nước và cho người tự học tiếng Trung Quốc.

Mua sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ – Tổng Hợp Sơ Cấp 2 (Tập 2) ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ – Tổng Hợp Sơ Cấp 2 (Tập 2) tại đây với giá

112.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ – Tổng Hợp Sơ Cấp 2 (Tập 2) PDF

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ – Tổng Hợp Sơ Cấp 2 (Tập 2) MOBI

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ – Tổng Hợp Sơ Cấp 2 (Tập 2) Đại học Ngon ngữ Bắc Kinh ebook

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ – Tổng Hợp Sơ Cấp 2 (Tập 2) EPUB

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ – Tổng Hợp Sơ Cấp 2 (Tập 2) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Đại học Văn hóa và Ngôn ngữ Bắc Kinh
Hongde Press

Năm 2020

194

bìa mềm

200

“Khóa học phát triển tiếng Trung thông thường sơ cấp 2-Tập 2” trong Chương trình giảng dạy của Cục Phát triển Trung Quốc Đây là giáo trình chính thức được biên soạn bởi các chuyên gia có thẩm quyền về giáo dục tiếng Trung quốc tế tại Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh – đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy ngôn ngữ Trung Quốc cho sinh viên. Tiếng Trung của người nước ngoài, được sử dụng rộng rãi trong giảng dạy ở trường học của Trung Quốc, hiện đang được sử dụng trong một số trường đại học ở Việt Nam.

Với những cập nhật mới nhất về những tư tưởng dạy và học tiên tiến nhất cũng như nội dung và hình thức mang tính ứng dụng cao, “Giáo trình phát triển tiếng Trung” phù hợp với xã hội hiện đại, giúp bạn phát triển bản thân một cách nhanh chóng, có hệ thống và hiệu quả, giúp bạn có thể sử dụng giao tiếp Nắm chắc kiến ​​thức và khả năng làm bài thi HSK.

Bộ “Khóa học phát triển tiếng Trung” được chia thành ba cấp độ: Sơ cấp-Trung cấp-Cao cấp và các Kỹ năng: Tổng quát, Nghe, Nói-Giao tiếp, Đọc và Viết.

Đặc biệt, trình độ chung dành cho người mới bắt đầu bao gồm các sách sau:

Toàn diện cho người mới bắt đầu 1 – Tập 1

Toàn diện cho người mới bắt đầu 1 – Tập 2

Tóm tắt cho người mới bắt đầu 2 – Tập 1

Tóm tắt cho người mới bắt đầu 2 – Tập 2

cuốn sách này giúp bạn

Việc dạy và học nên sử dụng tiếng Trung như một công cụ giao tiếp chứ không chỉ học lý thuyết. Mục tiêu quan trọng nhất là sử dụng ngôn ngữ một cách hiệu quả trong giao tiếp hàng ngày.

Giáo viên dành thời gian phân tích, nghiên cứu tài liệu để đề ra phương hướng giảng dạy phù hợp. Giáo viên có thể vừa sử dụng cuốn sách này như một tài liệu hữu ích để bổ sung và phát triển bản thân, đồng thời tạo điều kiện cho người học cùng phát triển bằng cách kết hợp bổ sung kiến ​​thức từ các ngôn ngữ khác.

Người học không chỉ theo kịp nội dung tài liệu cung cấp mà còn chủ động làm chủ, trải nghiệm và tiếp thu ứng dụng của ngôn ngữ trong cuộc sống hàng ngày. Người học dành thời gian trải nghiệm, ghi nhớ và áp dụng những gì học được vào thực tế để thúc đẩy bản thân học hỏi.

Học khi đang di chuyển với ứng dụng MCBooks trên điện thoại của bạn. Ngoài ra, đoạn hội thoại trong sách có sẵn trên ứng dụng giúp bạn nghe đoạn hội thoại bằng giọng chuẩn của người bản ngữ, thay vì nghe giáo viên đọc to theo cách học truyền thống.

Sách giáo khoa này phù hợp với ai?

Khóa học phát triển tiếng Trung thông thường sơ cấp 2 tập 2 chủ yếu hướng đến học viên học tiếng Trung và có thể đáp ứng yêu cầu giảng dạy của các môn học chính ở trình độ sơ cấp (bao gồm cả sơ cấp). Ngoài ra, cuốn sách này có thể được sử dụng để giảng dạy cho sinh viên phổ thông chuyên ngành tiếng Trung, cũng như cho các khóa học nâng cao trong và ngoài nước và tự học tiếng Trung.


image
image

Giá đặc biệt
112,000 vnđ

200

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN