Giáo Trình Hán Ngữ 2 – Tập 1 – Quyển Hạ (Phiên Bản Mới Kèm App) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Giáo Trình Hán Ngữ 2 – Tập 1 – Quyển Hạ (Phiên Bản Mới Kèm App) được viết bởi tác giả Dương Ký Châu, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giáo Trình Hán Ngữ 2 – Tập 1 – Quyển Hạ (Phiên Bản Mới Kèm App) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Giáo Trình Hán Ngữ 2 – Tập 1 – Quyển Hạ (Phiên Bản Mới Kèm App) PDF

✅ Tác giả ✅ Dương Ký Châu
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
243
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Giáo Trình Hán Ngữ 2 – Tập 1 – Quyển Hạ (Phiên Bản Mới Kèm App) PDF

Tải sách Giáo Trình Hán Ngữ 2 – Tập 1 – Quyển Hạ (Phiên Bản Mới Kèm App) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giáo Trình Hán Ngữ 2 – Tập 1 – Quyển Hạ (Phiên Bản Mới Kèm App)

Hình ảnh bìa sách Giáo Trình Hán Ngữ 2 – Tập 1 – Quyển Hạ (Phiên Bản Mới Kèm App)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Trình Hán Ngữ 2 – Tập 1 – Quyển Hạ (Phiên Bản Mới Kèm App)

Bộ Giáo trình Hán ngữ mới này là phiên bản đã được chỉnh sửa mới nhất, được kết hợp học cùng ứng dụng tiện lợi của MCBooks. Bộ giáo trình gồm có 6 cuốn, chia thành 3 tập, mỗi tập được phân chia thành quyển thượng, quyển hạ. Người học sẽ học quyển thượng trước, quyển hạ sau. Thông qua tập 1, các bạn đã được học 15 bài đầu tương ứng với 15 chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Các kiến thức trong tập 1 khá cơ bản, phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Hán. “Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới tập 2” cũng gồm 15 bài học, nhưng có độ khó cao hơn so với tập 1. 

Các bạn đang có trình độ có gặp phải những khó khăn này trong quá trình học tiếng Trung không?

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, bạn không biết nên tự học như thế nào

Trong khi tiếng Việt và tiếng Anh được viết bằng chữ cái Latinh thì tiếng Trung được viết bằng chữ tượng hình nên rất khó khi bạn tự tìm hiểu ngôn ngữ này. Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, bạn muốn tự học nhưng không biết nên học những kiến thức nào, đâu là những kiến thức nền tảng phù hợp với trình độ của những người mới học. Và quan trọng nhất là bạn không biết được nên tìm học từ những tài liệu nào. Trên thị trường tài liệu học tiếng Trung thì nhiều nhưng tài liệu vừa bám sát chương trình dạy học, vừa cập nhật những điểm đổi mới cùng như được biên soạn dễ hiểu thì lại rất ít.

Ngữ pháp và vốn từ của bạn bị hạn chế

Ngữ pháp và từ vựng là mấu chốt quan trọng nhất trong việc học một ngôn ngữ. Nắm chắc ngữ pháp và từ vựng việc học tập để vượt qua các bài kiểm tra hay học giao tiếp đều trở nên dễ dàng hơn. Bạn là người mới học, trình độ ngữ pháp và từ vựng của bạn đang ở đâu? Muốn nâng cao trình độ nhanh nhất bạn phải làm thế nào? Đâu là câu trả lời dành cho bạn?

Bạn “loay hoay” không biết làm thế nào để phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết

Đối với rất nhiều bạn việc đọc, viết các văn bản tiếng Trung “dễ như ăn cháo” nhưng khi gặp người nước người thì lại “á khẩu”, không nghe được đối phương nói gì, cũng không biết đáp trả ra sao. Học tiếng Trung ai cũng muốn nâng cao cả 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết nhưng không phải ai cũng tự tìm được giải pháp cho bản thân. Vậy làm thế nào, bằng cách nào bạn có thể phát triển đồng đều 4 kỹ năng này?

Bạn học tiếng Trung nhưng những vấn đề trên lại đang cản bước bạn chinh phục ngôn ngữ này. Bạn có muốn tìm ra giải quyết những vấn đề này càng sớm càng tốt không? Nếu có hãy học ngay với cuốn sách “Giáo trình Hán ngữ tập 2 phiên bản mới” của Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh.

Vì sao các bạn nên học cùng cuốn sách này?

Trình bày khoa học phù hợp với các bạn tự nghiên cứu

Với những bạn đang tự học tiếng Trung hoặc tự ôn luyện sau những giờ học trên lớp thì cuốn sách này hoàn toàn phù hợp. Các bài học được biên soạn theo chương trình thống nhất, phù hợp với trình độ Sơ cấp, các kiến thức đều ở mức cơ bản nhất. Đây là bước đầu tiên của người học tiếng Trung, nên việc tạo sự thú vị trong bài học để người học quan trọng hơn kiến thức. Tập 2 gồm 15 bài học với các chủ đề đa dạng trong cuộc sống như: Học tập, sinh hoạt hàng ngày, bưu điện, ăn uống,… Mỗi bài học gồm 5 phần:

Bài khóa

Từ mới

Chú thích

Ngữ pháp, ngữ âm

Luyện tập

Thông qua mỗi bài học các bạn được học đầy đủ các kiến thức, bắt đầu mỗi bài các bạn nên tự học từ phần một đến phần 5, không nên nhảy cóc qua các phần để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hệ thống ngữ pháp và từ mới theo từng bài

So với tập 1, tập 2 với hệ thống ngữ pháp khó hơn và lượng từ mới nhiều hơn rất nhiều. Hệ thống từ vựng bám sát theo từng chủ đề, mỗi bài các bạn được học từ 30 – 40 từ vựng liên quan đến chủ đề. Ngoài ra ở cuối sách còn có bảng từ vựng cung cấp gần 372 từ vựng đủ cho những người mới học.

Nếu trong tập 1 từ bài 10 các bạn mới học ngữ pháp thì từ tập 2 các bạn được học ngữ pháp trong cả 15 bài học. Các cấu trúc luôn có ví dụ đi kèm, đây đều là những ví dụ minh họa gần gũi, dễ hiểu nhất với những người mới bắt đầu. Ngoài ra còn có đoạn hội thoại ngắn giúp các bạn hiểu cách đưa cấu trúc ngữ pháp đã học vào đoạn hội thoại. Với hệ thống ngữ pháp và từ vựng trong tập 2 người học đã có thể tự tin chinh phục kỳ thi HSK cấp độ 2.

Giúp người học phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng

Sau khi học xong tập 1 các bạn đã nắm chắc được các kỹ năng phát âm cơ bản. Tập 2 này các bạn sẽ được ứng dụng các kiến thức đã học một cách tối đa qua các đoạn hội thoại có độ dài và khó cao hơn tập 1.

Giáo trình được biên soạn theo hướng mẫu câu để trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp. Phần bài khóa và nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập. Phần bài tập cũng chú ý tới rèn luyện kỹ năng giao tiếp, mô phỏng và bồi dưỡng trí nhớ cho sinh viên. Ngoài ra các bài nghe đều được các giảng viên của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh thực hiện, qua đó các bạn nâng cao được kỹ năng nghe một cách nhanh nhất.

Khi hoàn thành trình độ này người học sẽ có khả năng nghe – nói – đọc – viết đều ở mức cơ bản, và có thể sử dụng được trong những tình huống nhất định.

Người học rèn được kỹ năng viết chữ

Ở cuối mỗi bài học sẽ có các bảng từ được kẻ ô sẵn giúp các bạn luyện tập viết chữ Hán đúng chuẩn. Những chữ khó, sách đã có phần kẻ mờ, người học chỉ cần viết lại theo các nét đã được vạch ra để học được cách viết các nét chính xác.

Dịch bằng 2 thứ tiếng

Cuốn sách có phiên âm pinyin giúp các bạn đọc và hiểu được tiếng Trung. Bên cạnh đó sách còn dịch sang cả tiếng Anh và tiếng Việt giúp các bạn tăng thêm hiểu biết về nhiều ngôn ngữ cùng lúc.

Tăng thêm sự hiểu biết về đất nước Trung Hoa

Chủ điểm bài khóa bao gồm nhiều lĩnh vực trong đời sống hàng ngày, giới thiệu những kiến thức về con người và đất nước Trung Quốc nhằm tăng sự hiểu biết về đất nước này. Các phần chú thích chi tiết cũng nêu rõ những kiến thức về ngôn ngữ và bối cảnh văn hóa Trung Hoa. Từ đó các bạn không chỉ học được tiếng Trung mà còn nâng cao sự hiểu biết của mình về Trung Quốc.

Học tiếng Trung qua ứng dụng trên điện thoại của MCBooks

Để tiện lợi hơn trong quá trình học tập, giúp bạn tận dụng mọi khoảng thời gian trống để ôn lại các bài nghe, với “Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới tải APP”, chỉ cần tải app của MCBooks quét mã QR code ở sau cuốn sách. Bạn có thể sở hữu cuốn sách ngay trong điện thoại của mình. Hệ thống hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Hãy thưởng thức công nghệ trong một cuốn sách tuyệt vời. Chắc chắn cuốn sách này sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu trên chặng đường học tiếng Trung của bạn.

Cuốn sách này do MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – độc quyền phát hành nên chắc chắn người học sẽ không phải lo lắng về chất lượng cuốn sách. Giáo trình được in rõ nét trên chất liệu giấy cực tốt không hề kém cạnh thậm chí còn nhỉnh hơn các cuốn sách giáo khoa trên thị trường hiện nay. Các phần bài học đều được viết chi tiết và tỉ mỉ, đảm bảo một giáo trình quy chuẩn đi cùng với chất lượng vượt trội. Với cuốn sách này các bạn vừa có thể tự tin để vượt qua HSK 2, vừa tự tin giao tiếp tiếng Trung trong những tình huống hội thoại hàng ngày.

Bạn là người học tiếng Trung, hãy tham khảo cuốn sách này để việc học tập trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhé. 

Mua sách Giáo Trình Hán Ngữ 2 – Tập 1 – Quyển Hạ (Phiên Bản Mới Kèm App) ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Hán Ngữ 2 – Tập 1 – Quyển Hạ (Phiên Bản Mới Kèm App) tại đây với giá

92.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Giáo Trình Hán Ngữ 2 – Tập 1 – Quyển Hạ (Phiên Bản Mới Kèm App) PDF

Giáo Trình Hán Ngữ 2 – Tập 1 – Quyển Hạ (Phiên Bản Mới Kèm App) MOBI

Giáo Trình Hán Ngữ 2 – Tập 1 – Quyển Hạ (Phiên Bản Mới Kèm App) Dương Ký Châu ebook

Giáo Trình Hán Ngữ 2 – Tập 1 – Quyển Hạ (Phiên Bản Mới Kèm App) EPUB

Giáo Trình Hán Ngữ 2 – Tập 1 – Quyển Hạ (Phiên Bản Mới Kèm App) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Yang Qizhou
Hongde Press

2019

243

bìa mềm

250

Bộ giáo trình Hán ngữ mới này là phiên bản mới nhất và kết hợp ứng dụng MCBooks vô cùng tiện lợi. Giáo trình này gồm 6 tập, chia làm 3 tập, mỗi tập chia làm hai tập. Người học học cách đọc trước, sau đó học cách đọc. Với Tập 1, bạn đã học 15 bài đầu tiên tương ứng với 15 chủ đề về cuộc sống. Các kiến ​​thức trong tập 1 tương đối cơ bản và phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung. “Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới tập 2” 15 bài học cũng được bao gồm, nhưng khó hơn Tập 1.

Bạn đã gặp những khó khăn này trong quá trình học tiếng Trung chưa?

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung và bạn chưa biết cách dạy cho mình

Tiếng Việt và tiếng Anh được viết bằng bảng chữ cái Latinh, trong khi tiếng Trung được viết bằng ký tự tượng hình, vì vậy rất khó để tự học ngôn ngữ này. Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung và muốn tự học nhưng không biết nên học những gì và những kiến ​​thức cơ bản nào phù hợp với trình độ của người mới học. Quan trọng nhất là bạn không biết học từ những tập tin nào. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều tài liệu học tiếng Trung nhưng lại có rất ít giáo trình bám sát chương trình học, cập nhật những điểm đổi mới, cách soạn giáo trình dễ hiểu.

Ngữ pháp và vốn từ vựng của bạn bị hạn chế

Ngữ pháp và từ vựng là chìa khóa quan trọng nhất để học một ngôn ngữ. Nắm vững ngữ pháp và từ vựng, học cách vượt qua các kỳ thi hoặc học cách giao tiếp dễ dàng hơn. Bạn là người mới bắt đầu, trình độ ngữ pháp và từ vựng của bạn đến đâu? Muốn lên cấp nhanh nhất? Câu trả lời của bạn là gì?

Bạn “đá xoáy” không biết làm sao để phát triển cùng lúc cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Đối với nhiều bạn đọc và viết văn bản tiếng Trung “Một miếng bánh” Nhưng khi gặp người nước ngoài, tôi “mật khẩu mở khóa”, Tôi không thể nghe người kia nói gì, và tôi không biết phải trả lời như thế nào. Học tiếng Trung Ai cũng muốn cải thiện 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết nhưng không phải ai cũng tìm được giải pháp phù hợp với mình. Vậy, làm thế nào để 4 kỹ năng này được phát triển đồng đều?

Bạn học tiếng Trung, nhưng những vấn đề trên ngăn cản bạn chinh phục ngôn ngữ này. Bạn có muốn biết làm thế nào để giải quyết những vấn đề này càng sớm càng tốt?Nếu có, hãy đọc cuốn sách này ngay bây giờ “Giáo trình Hán ngữ tập 2 phiên bản mới” Đại học Văn hóa và Ngôn ngữ Bắc Kinh.

Tại sao bạn nên đọc cuốn sách này?

Trình diễn khoa học thích hợp cho việc tự học

Đối với những bạn đang tự học tiếng Trung hoặc tự ôn tập sau giờ học thì cuốn sách này hoàn toàn phù hợp. Khóa học được biên soạn theo chương trình thống nhất, phù hợp với người mới bắt đầu, kiến ​​thức ở mức cơ bản nhất. Đây là bước đầu tiên của người học tiếng Trung, vì vậy những bài học mà người học hứng thú quan trọng hơn kiến ​​thức. Tập thứ hai gồm 15 bài học với nhiều chủ đề cuộc sống khác nhau như: học tập, cuộc sống hàng ngày, bưu điện, chế độ ăn uống, v.v. Mỗi bài gồm 5 phần:

bản văn

từ vựng

ghi chú

ngữ pháp, phát âm

luyện tập

Qua mỗi bài học các em sẽ nắm được toàn bộ kiến ​​thức, đầu mỗi bài các em nên học từ phần thứ nhất đến phần thứ năm, không được bỏ phần, để đạt hiệu quả cao nhất.

Mỗi bài học đều có hệ thống ngữ pháp và từ mới

So với tập 1, hệ thống ngữ pháp của tập 2 khó hơn và số lượng từ mới cũng nhiều hơn. Hệ thống từ vựng theo từng chủ đề và mỗi bài bạn học được từ 30 – 40 từ liên quan đến chủ đề đó. Ngoài ra, cuối sách còn có phần chú giải gần 372 từ, đủ cho người mới bắt đầu.

Nếu ở tập 1, từ bài 10, bạn mới học ngữ pháp thì từ tập 2, bạn có thể học ngữ pháp cả 15 bài. Các cấu trúc luôn đi kèm với các ví dụ, và đây là những ví dụ minh họa gần nhất rất dễ hiểu cho người mới bắt đầu. Ngoài ra còn có một đoạn hội thoại ngắn để giúp bạn hiểu cách đưa các cấu trúc ngữ pháp đã học vào cuộc đối thoại. Với hệ thống ngữ pháp và từ vựng trong Tập 2, người học có thể tự tin vượt qua kỳ thi HSK cấp 2.

Giúp người học phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng

Sau khi học xong bài đầu tiên, bạn đã nắm được các kỹ năng phát âm cơ bản. Trong Tập 2, bạn sẽ có thể tối đa hóa những gì bạn đã học được thông qua các cuộc trò chuyện dài hơn và khó hơn Tập 1.

Các khóa học được viết theo hướng các mẫu câu và đưa trực tiếp vào giao tiếp thực tế. Nội dung văn bản và đối thoại có mối quan hệ chủ đề giống như các bài tập đọc trong vở bài tập. Phần thực hành cũng chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp, mô phỏng và phát triển trí nhớ của học sinh. Ngoài ra, các khóa học nghe được giảng dạy bởi các giảng viên đến từ Đại học Văn hóa Ngôn ngữ Bắc Kinh, và bạn có thể cải thiện kỹ năng nghe của mình càng sớm càng tốt thông qua các khóa học này.

Sau khi hoàn thành cấp độ này, người học sẽ có các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết cơ bản và có thể sử dụng chúng trong một số tình huống nhất định.

Người học rèn luyện kỹ năng viết

Cuối mỗi lớp sẽ có danh sách từ xem trước giúp bạn luyện viết chữ Hán chuẩn. Các nét khó, nét bị nhòe, người học chỉ cần viết lại các nét theo dàn ý, sau đó sẽ học được cách viết đúng các nét.

Được dịch sang 2 ngôn ngữ

Cuốn sách này có phiên âm bính âm để giúp bạn đọc và hiểu tiếng Trung. Ngoài ra, sách còn được dịch sang tiếng Anh và tiếng Việt giúp bạn tăng khả năng hiểu biết nhiều ngôn ngữ cùng một lúc.

Nâng cao kiến ​​thức của bạn về Trung Quốc

Các chủ đề của khóa học bao gồm nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày, giới thiệu kiến ​​thức về con người và đất nước Trung Quốc nhằm tăng cường hiểu biết về đất nước này. Chú thích chi tiết cũng nhấn mạnh kiến ​​thức về ngôn ngữ và nền tảng văn hóa Trung Quốc. Từ đó bạn không chỉ học được tiếng Trung mà còn có thể nâng cao kiến ​​thức về đất nước Trung Quốc.

Học tiếng Trung với Ứng dụng di động MCBooks

Để thuận tiện hơn trong quá trình học và giúp các bạn tận dụng thời gian rảnh để ôn luyện các bài nghe “Giáo trình Hán ngữ 2 Phiên bản mới Tải xuống APP “, chỉ cần tải xuống ứng dụng MCBooks và quét mã QR ở mặt sau của sách. Bạn có thể có cuốn sách này ngay trong điện thoại của mình. Hệ thống hỗ trợ cả hệ điều hành Android và iOS. Tận hưởng công nghệ trong một cuốn sách hay. Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình học tiếng Trung của bạn.

Cuốn sách này được xuất bản độc quyền bởi MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ nên người học không phải lo lắng về chất lượng sách. Các bài học được in rõ ràng trên giấy rất tốt và không thua kém, thậm chí là nhỉnh hơn một chút so với sách giáo khoa trên thị trường hiện nay. Nội dung khóa học được biên soạn chi tiết và tốt để đảm bảo sự xuất sắc của chương trình học tiêu chuẩn. Với cuốn sách này, bạn có thể tự tin vượt qua HSK 2 và tự tin giao tiếp tiếng Trung trong các cuộc trò chuyện hàng ngày.

Nếu bạn là người học tiếng Trung, hãy tham khảo cuốn sách này để việc học trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
92,000 vnđ

250

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN