Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Quyển Thượng Phiên Bản Mới – Tập 1 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Quyển Thượng Phiên Bản Mới – Tập 1 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Quyển Thượng Phiên Bản Mới – Tập 1 được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Quyển Thượng Phiên Bản Mới – Tập 1 PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
179
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Quyển Thượng Phiên Bản Mới – Tập 1 PDF

Tải sách Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Quyển Thượng Phiên Bản Mới – Tập 1 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Quyển Thượng Phiên Bản Mới – Tập 1

Hình ảnh bìa sách Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Quyển Thượng Phiên Bản Mới – Tập 1

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Quyển Thượng Phiên Bản Mới – Tập 1

Giáo trình Hán ngữ tập 1 phiên bản mới tải app – Cuốn giáo trình Hán ngữ phiên bản mới duy nhất tại Việt Nam
“Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới tập 1” là cuốn đầu tiên trong bộ, nằm ở trình độ Sơ cấp dành cho người bắt đầu tiếng Trung.
Trong quá trình học những khó khăn trên có đang ngăn cản bạn chinh phục ngôn ngữ này không?
Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, bạn không biết nên tự học như thế nào
Trong khi tiếng Việt và tiếng Anh được viết bằng chữ cái Latinh thì tiếng Trung được viết bằng chữ tượng hình nên rất khó khi bạn tự tìm hiểu ngôn ngữ này. Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, bạn muốn tự học nhưng không biết nên học những kiến thức nào, đâu là những kiến thức nền tảng phù hợp với trình độ của những người mới học. Và quan trọng nhất là bạn không biết được nên tìm học từ những tài liệu nào. Trên thị trường tài liệu học tiếng Trung thì nhiều nhưng tài liệu vừa bám sát chương trình dạy học, vừa cập nhật những điểm đổi mới cùng như được biên soạn dễ hiểu thì lại rất ít.
Ngữ pháp và vốn từ của bạn bị hạn chế
Ngữ pháp và từ vựng là mấu chốt quan trọng nhất trong việc học một ngôn ngữ. Nắm chắc ngữ pháp và từ vựng việc học tập để vượt qua các bài kiểm tra hay học giao tiếp đều trở nên dễ dàng hơn. Bạn là người mới học, trình độ ngữ pháp và từ vựng của bạn đang ở đâu? Muốn nâng cao trình độ nhanh nhất bạn phải làm thế nào? Đâu là câu trả lời dành cho bạn?
Bạn “loay hoay” không biết làm thế nào để phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết
Đối với rất nhiều bạn việc đọc, viết các văn bản tiếng Trung “dễ như ăn cháo” nhưng khi gặp người nói tiếng Hán thì lại“á khẩu”, không nghe được đối phương nói gì, cũng không biết đáp trả ra sao. Học tiếng Trung ai cũng muốn nâng cao cả 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết nhưng không phải ai cũng tự tìm được giải pháp cho bản thân. Vậy làm thế nào, bằng cách nào bạn có thể phát triển đồng đều 4 kỹ năng này?
Bạn mới bắt đầu học tiếng Hán nhưng những khó khăn này lại làm bạn “chùn bước”, chán nản ngay từ đầu. Để có thể duy trì và trở nên thành thạo tiếng Trung đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì và quyết tâm đủ lớn để chinh phục môn ngoại ngữ này. Trong đó những bước đi đầu tiên luôn là quan trọng nhất, giải quyết được những khó khăn này sẽ giúp bạn tự tin tiếp tục nâng cao trình độ. Công cụ giúp các bạn làm điều đó chỉ có thể là “Giáo trình Hán ngữ tập 1 phiên bản mới”.
Vì sao cuốn sách này lại cần thiết với những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung?
Trình bày khoa học phù hợp với các bạn tự nghiên cứu
Với những bạn đang tự học tiếng Trung hoặc tự ôn luyện sau những giờ học trên lớp thì cuốn sách này hoàn toàn phù hợp. Các bài học được biên soạn theo chương trình thống nhất, phù hợp với trình độ Sơ cấp, các kiến thức đều ở mức cơ bản nhất. Đây là bước đầu tiên của người học tiếng Trung, nên việc tạo sự thú vị trong bài học để người học quan trọng hơn kiến thức. Tập 1 gồm 15 bài học với các chủ đề đa dạng. Mỗi bài học gồm 5 phần:
Bài khóaTừ mớiChú thíchNgữ pháp, ngữ âmLuyện tập
Thông qua mỗi bài học các bạn được học đầy đủ các kiến thức, bắt đầu mỗi bài các bạn nên tự học từ phần một đến phần 5, không nên nhảy cóc qua các phần để đạt được hiệu quả cao nhất.
Hệ thống ngữ pháp và từ mới theo từng bài
Tài liệu cung cấp các hệ thống ngữ pháp và từ vựng tương ứng với trình độ sơ cấp. Hệ thống từ vựng bám sát theo từng chủ đề, mỗi bài các bạn được học từ 10 – 20 từ vựng liên quan đến chủ đề. Ngoài ra ở cuối sách còn có bảng từ vựng cung cấp gần 260 từ vựng đủ cho những người mới học.
Về mặt ngữ pháp trong tập 1, từ bài 10 đến bài 15 sẽ giúp người học hiểu rõ những cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Các cấu trúc luôn có ví dụ đi kèm, đây đều là những ví dụ minh họa gần gũi, dễ hiểu nhất với những người mới bắt đầu. Với hệ thống ngữ pháp và từ vựng trong tập 1 người học đã có thể tự tin chinh phục kỳ thi HSK cấp độ 1.
Giúp người học phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng
Từ bài 1 đến bài 5, sách hệ thống hết các phiên âm. Học xong 5 bài này các bạn đã có thể đọc hết pinyin của chữ Hán. Trong 5 bài này còn dạy người học cách phát âm tiếng Hán đúng chuẩn người bản địa.
Giáo trình được biên soạn theo hướng mẫu câu để trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp. Phần bài khóa và nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập. Phần bài tập cũng chú ý tới rèn luyện kỹ năng giao tiếp, mô phỏng và bồi dưỡng trí nhớ cho sinh viên. Ngoài ra các bài nghe đều được các giảng viên của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh thực hiện, qua đó các bạn nâng cao được kỹ năng nghe một cách nhanh nhất.
Khi hoàn thành trình độ này người học sẽ có khả năng nghe – nói – đọc – viết đều ở mức cơ bản, và có thể sử dụng được trong những tình huống nhất định.
Người học rèn được kỹ năng viết chữ
Ở cuối mỗi bài học sẽ có các bảng từ được kẻ ô sẵn giúp các bạn luyện tập viết chữ Hán đúng chuẩn. Những chữ khó, sách đã có phần kẻ mờ, người học chỉ cần viết lại theo các nét đã được vạch ra để học được cách viết các nét chính xác.
Dịch bằng 2 thứ tiếng
Cuốn sách có phiên âm pinyin giúp các bạn đọc và hiểu được tiếng Trung. Bên cạnh đó sách còn dịch sang cả tiếng Anh và tiếng Việt giúp các bạn tăng thêm hiểu biết về nhiều ngôn ngữ cùng lúc.
Tăng thêm sự hiểu biết về đất nước Trung Hoa
Chủ điểm bài khóa bao gồm nhiều lĩnh vực trong đời sống hàng ngày, giới thiệu những kiến thức về con người và đất nước Trung Quốc nhằm tăng sự hiểu biết về đất nước này. Các phần chú thích chi tiết cũng nêu rõ những kiến thức về ngôn ngữ và bối cảnh văn hóa Trung Hoa. Từ đó các bạn không chỉ học được tiếng Trung mà còn nâng cao sự hiểu biết của mình về Trung Quốc.
Học tiếng Trung qua ứng dụng trên điện thoại của MCBooks
Để tiện lợi hơn trong quá trình học tập, giúp bạn tận dụng mọi khoảng thời gian trống để ôn lại các bài nghe, với giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới tải APP, chỉ cần tải app của MCBooks quét mã QR code ở sau cuốn sách. Bạn có thể sở hữu cuốn sách ngay trong điện thoại của mình. Hệ thống hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Hãy thưởng thức công nghệ trong một cuốn sách tuyệt vời. Chắc chắn cuốn sách này sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu trên chặng đường học tiếng Trung của bạn.
Cuốn sách này do MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – độc quyền phát hành nên chắc chắn người học sẽ không phải lo lắng về chất lượng cuốn sách. Giáo trình được in rõ nét trên chất liệu giấy cực tốt không hề kém cạnh thậm chí còn nhỉnh hơn các cuốn sách giáo khoa trên thị trường hiện nay. Với cuốn sách này các bạn vừa có thể tự tin để vượt qua HSK 1, vừa tự tin giao tiếp tiếng Trung trong những tình huống hội thoại hàng ngày.
Xin nói thêm, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đối tượng sử dụng các sản phẩm nhái, photocopy hoặc không phải của MCBooks, đây là các hành động vị phạm bản quyền. Để được bảo vệ quyền lợi, người học không nên mua các cuốn sách này. Hãy sử dụng đúng sách của MCBooks, vì một thế giới không có sách giả !

Mua sách Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Quyển Thượng Phiên Bản Mới – Tập 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Quyển Thượng Phiên Bản Mới – Tập 1 tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Quyển Thượng Phiên Bản Mới – Tập 1 PDF

Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Quyển Thượng Phiên Bản Mới – Tập 1 MOBI

Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Quyển Thượng Phiên Bản Mới – Tập 1 Nhiều Tác Giả ebook

Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Quyển Thượng Phiên Bản Mới – Tập 1 EPUB

Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Quyển Thượng Phiên Bản Mới – Tập 1 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
nhiều tác giả
Hongde Press

2018

179

bìa mềm

200

Ứng dụng tải xuống sách giáo khoa tiếng Trung tập 1 phiên bản mới – Phiên bản mới duy nhất của sách giáo khoa tiếng Trung tại Việt Nam

“Tập 1 của sách giáo khoa tiếng Trung phiên bản mới” là cuốn đầu tiên trong bộ này, ở trình độ tiếng Trung sơ cấp.

Có khó khăn nào trên đây ngăn cản bạn chinh phục ngôn ngữ khi đang học không?

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung và bạn chưa biết cách dạy cho mình

Tiếng Việt và tiếng Anh được viết bằng bảng chữ cái Latinh, trong khi tiếng Trung Quốc được viết bằng ký tự tượng hình, vì vậy rất khó để tự học ngôn ngữ này. Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, bạn muốn tự học nhưng không biết nên học những gì và những kiến ​​thức cơ bản nào phù hợp với trình độ của người mới học. Quan trọng nhất là bạn không biết học từ những tập tin nào. Trên thị trường có rất nhiều tài liệu học tiếng Trung nhưng có rất ít giáo trình bám sát chương trình học, cập nhật những điểm đổi mới, cách soạn giáo trình dễ hiểu.

Ngữ pháp và vốn từ vựng của bạn bị hạn chế

Ngữ pháp và từ vựng là chìa khóa quan trọng nhất để học một ngôn ngữ. Nắm vững ngữ pháp và từ vựng, học cách vượt qua các kỳ thi hoặc học cách giao tiếp dễ dàng hơn. Bạn là người mới bắt đầu, trình độ ngữ pháp và từ vựng của bạn đến đâu? Muốn lên cấp nhanh nhất? Câu trả lời của bạn là gì?

Bạn “đá xoáy” không biết làm cách nào để phát triển cùng lúc cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Đối với nhiều bạn đọc và viết văn bản tiếng Trung “Một miếng bánh” Nhưng khi tôi gặp một người nói tiếng Trung“mật khẩu mở khóa”, Tôi không thể nghe người kia nói gì, và tôi không biết phải trả lời như thế nào. Học tiếng Trung Ai cũng muốn cải thiện 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết nhưng không phải ai cũng tìm được giải pháp phù hợp với mình. Vậy, làm thế nào để 4 kỹ năng này được phát triển đồng đều?

Bạn mới bắt đầu học tiếng Trung nhưng những khó khăn này đã khiến bạn “chùn bước” và chán nản ngay từ đầu. Để có thể duy trì và thông thạo tiếng Trung cần có đủ sự kiên trì và quyết tâm để chinh phục môn ngoại ngữ này. Bước đầu tiên luôn là quan trọng nhất, và giải quyết những khó khăn này sẽ giúp bạn tự tin tiếp tục hoàn thiện bản thân. Công cụ duy nhất giúp bạn thực hiện việc này là “Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới tập 1”.

Tại sao những người mới bắt đầu học tiếng Trung lại cần cuốn sách này?

Trình diễn khoa học thích hợp cho việc tự học

Đối với những bạn đang tự học tiếng Trung hoặc tự ôn tập sau giờ học thì cuốn sách này hoàn toàn phù hợp. Khóa học được biên soạn theo chương trình thống nhất, phù hợp với người mới bắt đầu, kiến ​​thức ở mức cơ bản nhất. Đây là bước đầu tiên của người học tiếng Trung, vì vậy những bài học mà người học hứng thú quan trọng hơn kiến ​​thức. Tập 1 gồm 15 bài học về nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi bài gồm 5 phần:

bản văn
từ vựng
ghi chú
ngữ pháp, phát âm
luyện tập

Qua mỗi bài học các em sẽ nắm được toàn bộ kiến ​​thức, đầu mỗi bài các em nên học từ phần 1 đến phần 5, không nên bỏ phần, nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Mỗi bài học đều có hệ thống ngữ pháp và từ mới

Tài liệu cung cấp hệ thống ngữ pháp và từ vựng tương ứng với trình độ sơ cấp. Hệ thống từ vựng theo từng chủ đề và mỗi bài bạn học từ 10 – 20 từ liên quan đến chủ đề đó. Ngoài ra, cuối sách còn có phần chú giải gần 260 từ, đủ cho người mới bắt đầu.

Về khía cạnh ngữ pháp của Tập 1, Bài 10 đến Bài 15 sẽ giúp người học nắm được các cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Các cấu trúc luôn đi kèm với các ví dụ và đây là những ví dụ minh họa gần nhất rất dễ hiểu cho người mới bắt đầu. Với hệ thống ngữ pháp và từ vựng trong Tập 1, người học có thể tự tin đánh bại kì thi HSK Cấp 1.

Giúp người học phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng

Từ bài 1 đến bài 5, hệ thống sách có tất cả các kí hiệu phiên âm. Sau khi hoàn thành 5 bài học này, bạn sẽ có thể đọc được bính âm của tất cả các ký tự Trung Quốc. Trong 5 bài học này còn hướng dẫn người học cách phát âm chuẩn với người bản ngữ.

Các khóa học được viết theo hướng các mẫu câu và đưa trực tiếp vào giao tiếp thực tế. Nội dung văn bản và đối thoại có mối quan hệ chủ đề giống như các bài tập đọc trong vở bài tập. Phần thực hành cũng chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp, mô phỏng và phát triển trí nhớ của học sinh. Ngoài ra, các khóa học nghe được giảng dạy bởi các giảng viên từ Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh, và bạn có thể cải thiện kỹ năng nghe của mình càng sớm càng tốt thông qua các khóa học này.

Sau khi hoàn thành cấp độ này, người học sẽ có các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết cơ bản và có thể sử dụng chúng trong một số tình huống nhất định.

Người học rèn luyện kỹ năng viết

Cuối mỗi lớp sẽ có danh sách từ xem trước giúp bạn luyện viết chữ Hán chuẩn. Chữ khó, sách có một số nét mờ, người học chỉ cần viết lại các nét theo dàn ý, sau đó sẽ học được cách viết đúng các nét.

Được dịch sang 2 ngôn ngữ

Cuốn sách này có phiên âm bính âm để giúp bạn đọc và hiểu tiếng Trung. Ngoài ra, sách còn được dịch sang tiếng Anh và tiếng Việt giúp bạn tăng khả năng hiểu biết nhiều ngôn ngữ cùng một lúc.

Nâng cao kiến ​​thức của bạn về Trung Quốc

Các chủ đề của khóa học bao gồm nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày, giới thiệu kiến ​​thức về con người và đất nước Trung Quốc để tăng thêm sự hiểu biết về đất nước này. Chú thích chi tiết cũng nhấn mạnh kiến ​​thức về ngôn ngữ và nền tảng văn hóa Trung Quốc. Từ đó bạn không chỉ học được tiếng Trung mà còn có thể nâng cao kiến ​​thức về đất nước Trung Quốc.

Học tiếng Trung với Ứng dụng di động MCBooks

Để thuận tiện hơn trong quá trình học và giúp các bạn tận dụng thời gian rảnh rỗi để ôn luyện các khóa luyện nghe, giáo trình Hán ngữ 1 tải APP phiên bản mới, bạn chỉ cần tải ứng dụng MCBooks và quét mã QR bên dưới. Bạn có thể có cuốn sách này ngay trong điện thoại của mình. Hệ thống hỗ trợ cả hệ điều hành Android và iOS. Tận hưởng công nghệ trong một cuốn sách hay. Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình học tiếng Trung của bạn.

Cuốn sách này được xuất bản độc quyền bởi MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ nên người học không phải lo lắng về chất lượng sách. Các bài học được in rõ ràng trên giấy rất tốt và có thể so sánh với, hoặc thậm chí tốt hơn một chút so với sách giáo khoa trên thị trường hiện nay. Với cuốn sách này, bạn có thể tự tin vượt qua HSK 1 và tự tin giao tiếp tiếng Trung trong các cuộc trò chuyện hàng ngày.

Xin nói thêm rằng có rất nhiều mặt hàng trên thị trường sử dụng các sản phẩm nhái, sao chép hoặc không phải của MCBooks, là vi phạm bản quyền. Để bảo vệ quyền lợi của mình, người học không nên mua những cuốn sách này. Sử dụng sách MCBooks phù hợp và tạo ra một thế giới không có sách giả!


image
image
image

Giá đặc biệt
71.200 đ

200

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN